ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

NIDORA ลดน้ำหนัก 8 กิโลภายใน 1 เดือน เบิร์นแคลลอรี่มากกว่าเดิม 3 เท่า ดักจับไขมัน กำจัดเซลลูไลท์

NIDORA คืออาหารเสริมจากธรรมชาติรุ่นใหม่ที่เข้าใจคนยุคนี้ สามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้โดยไม่ต้องทำอะไรและไม่ใช้เวลานาน โดยการช่วยเพิ่มการเผาผลาญแคลเลอรี่ถึง 3 เท่า ช่วยลดความอยากอาหาร เสริมเส้นใยไฟเบอร์เพื่อให้ความอิ่มท้องและกระตุ้นการขับถ่าย ละลายและดักจับไขมัน พร้อมบำรุงผิวพรรณและสุขภาพด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% หากคุณมีชีวิตที่เร่งรีบและวุ่นวาย ไม่มีเวลาแม้แต่จะสร้างสุขภาพและรูปร่างที่ดี จนเข้าสู่วังวนลดน้ำหนักต่อไปนี้

 • ไม่มีเวลาออกกำลังกาย งานเยอะ ภาระครอบครัว เหนื่อย มีเวลาก็อยากพักผ่อน
 • ติดหวาน ชอบกินจุบจิบ อดอาหารไม่ได้ผล ตบะแตกลงมื้อดึก ชอบขนมของหวาน
 • น้ำหนักลดยาก พยายามเท่าไหร่ก็ไม่ลด ดื้อยาลดความอ้วน ระบบเผาผลาญพังจากการลดน้ำหนักผิดวิธี
 • ผลข้างเคียงที่รุนแรงจากยาลดความอ้วน โยโย่ ใจสั่นหวิว เวียนหัว หงุดหงิด
 • ลดน้ำหนักแล้วโทรม ผิวแห้ง ขาดสารอาหาร ดูเหนื่อยตลอดเวลา ไม่สดใส
 • เซลลูไลท์ รูปร่างไม่กระชับ ลดน้ำหนักแล้วย้วย ผิวส้ม ไม่สามารถใส่เสื้อผโชว์ขาและหน้าท้อง
 • ขาดความมั่นใจ เสื้อไม่มีไซส์ ใส่อะไรก็ไม่สวย โดนเปรียบเทียบกับคนที่ผอมกว่า ไม่ก้าวหน้าทางหน้าที่การงาน
 • ไม่เป็นที่ดึงดูดต่อเพศตรงข้าม ถึงแม่ดีพร้อมในทุกอย่าง แต่เพราะรูปร่างที่ไม่น่าประทับใจ จึงไม่มีใครเข้าหา

NIDORA เข้าใจดีถึงการใช้ชีวิตที่ไม่เอื้อต่อการลดน้ำหนัก ส่งกระทบต่อสุขภาพร่างกาย การใช้ชีวิต ความมั่นใจ หน้าที่การงานของทุกเพศทุกวัยในสังคมปัจจุบัน ใครๆก็อยากลดน้ำหนักให้เร็วทันใจ แต่กว่าจะได้มานั้นแสนเหนื่อยและใช้เวลานาน

NIDORA ทำงานอย่างไรในการตอบโจทย์การลดน้ำหนักยุคใหม่อย่างครบสูตร?

NIDORA เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ 100% ที่ทำงานร่วมกันในทุกๆระบบของร่างกายเพื่อการลดน้ำหนักที่ง่ายดาย รวดเร็ว และปลอดภัย

ครั้งแรกที่ใช้ ไม่อยากอาหาร – ด้วยเส้นใยไฟเบอร์จากมันหวานที่มาพร้อมกับรสชาติหวานกลมกล่อม ช่วยทำให้ท้องอิ่ม ไม่รู้สึกหิวหรือยากกินของหวานจุบจิบ พร้อมทั้งกระตุ้นการทำงานของระบบขับถ่าย ช่วยชำระไขมันและของเสียที่สะสมในร่างกาย

ครั้งแรกที่ใช้เผาผลาญมากกว่าเดิม 3 เท่า – กระตุ้นการทำงานของเซลล์ภายใน โดยที่คุณไม่ต้อวออกกำลังกาย ร่างกายจะนำพลังงานจากไขมันสะสมมาใช้

ภายใน 1 อาทิตย์กระชับสัดส่วน ขจัดเซลล์ลูไลท์– กระตุ้นการนำไขมันในร่างกายออกมาใช้ในบริเวณ ต้นแขน หน้าท้อง สะโพก ต้นขา คนจึงมีสัดส่วนที่เล็กกระชับ พร้อมดักจับไขมันที่เข้ามใหม่ในร่างกาย

ภายใน 3 อาทิตย์ ปรับเอนไซม์ให้สมดุลย์ – ปรับระบบร่างกายให้ชินกับการรับประทานอาหารที่น้อยลงและสามารถนำสารอาหารมาใช้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะในผู้ที่ทานมากเกินไปมาเป็นเวลานาน เมื่อหยุดทาน NIDORA คุณจึงไม่กลับมาโยโย่

สุขภาพดีตลอดไปด้วยวิตามินบำรุงจากธรรมชาติ – สารสกัดจากธรรมชาติขนาดนาโน ร่างกายนำไปใช้ได้ทันที คุณจึงมีสุขภาพที่ดี ไม่รู้สึกโหยหรือขาดสารอาหาร และยังบำรุงผิวพรรณให้ออร่าใสมีเลือดฝาด

back to menu ↑

NIDORA ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

คุณสามารถสั่งซื้อ NIDORA ได้จากเวบไซต์ทางการของผู้ผลิตของเราที่นี่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น เราเป็นผู้จัดจำหน่าย NIDORA ของแท้เวบไซต์เดียวในประเทศไทยที่สามารถให้ราคา NIDORA โปรโมชั่นจากผู้ผลิต NIDORA ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบนอกเหนือจากเวบไซต์แห่งนี้คือ NIDORA ของปลม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ NIDORA

ลดน้ำหนักอย่างง่ายดายได้ตั้งแต่วันนี้ เพียงคลิกสั่งซื้อ NIDORA กรอกรายละเอียดเล็กน้อย และรอรับการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง การันตีส่งไวทันใจ ปลอดภัย จ่ายเงินเมื่อได้รับผลิตภัณฑ์ พร้อมใบรับประกัน NIDORA ของแท้และราคา NIDORA โปรโมขั่นสุดคุ้ม

back to menu ↑

NIDORA ส่วนประกอบจากธรรมชาติ ที่ให้คุณมากกว่าลดน้ำหนัก

 • มันหวาน

กากน้ำตาลบริสุทธิจากมันหวานไร้สารเคมี ให้ความหวานและพลังงานที่ดี ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้ทันที ไม่มีสะสม เส้นใยไฟเบอร์ละเอียดช่วยให้อิ่มท้องเป็นเวลานาน กระตุ้นระบบขับถ่าย และดักจับไขมันในทางเดินอาหาร

 • ไตรแคลเซียมฟอสเฟต (Tricalcium Phosphate)

เพิ่มพลังงานในเซลล์ เปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน ป้องกันการจับตัวและสะสมของไขมันในร่างกาย

 • ซิลิก้า (Silica)

จากพืชใบเขียว ข้าว และธัญพืช โครงสร้างไฟเบอร์หลักของพืช ช่วยทำให้คุณอิ่มท้อง เร่งการขับถ่าย กำจัดของเสียและสารเคมีที่สะสมในเซลล์ร่างกาย เต็มไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุนานาๆชนิด

 • เลซิติน (Lecithin)

สารสกัดเลซิตินจากถั่วเหลือง ช่วยดักจับไขมันในร่างกายและปล่อยออกมาพร้อมของเสีย ลดคลอเรสเตอรอลและไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ เร่งการเผาผลาญไขมันและนำไขมันมาใช้เป็นพลังงาน

NIDORA ทำมาจากส่วนประกอบธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมีและยาเสพติดที่เป็นอันตรายหรือส่งผลร้ายต่อร่างกายในระยะยาว

back to menu ↑

วิธีใช้ NIDORA

เพียงโรย NIDORA 1 ซองลงบนอาหาร ของว่าง หรือเครื่องดื่มที่ต้องการรับประทาน เป็นเวลา 3 ครั้งต่อวัน NIDORA มีรสชาติหวานจากพืชธรรมชาติ ทานง่าย ไม่มีกลิ่นและรสชาติของสารเคมี วิธีใช้ NIDORA นั้นง่าย พร้อมกับขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก

back to menu ↑

NIDORA ลดน้ำหนักยุคใหม่ รับประกันความปลอดภัยและประสิทธิภาพ

NIDORA ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้และสถาบันทางการผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีการเก็บข้อมูลสถิติผลการใช้เพื่อยืนยันถึงคุณภาพในการลดน้ำหนักที่รวดเร็วและยั่งยืน

 • 98% ของผู้ใช้น้ำหนักลดลง 10 กิโลกรัมภายใน 1 เดือน
 • NIDORA 1 ซอง ทำให้อิ่มท้องนาน 4 ชั่วโมง
 • ผู้ใช้มีสัดส่วนเล็กลง 3 เท่าบริเวณต้นแขน ท้อง สะโพก และต้นขา หลังจากใช้เป็นเวลา 2 อาทิตย์
 • ระบบเผาผลาญของเซลล์เพิ่มขึ้นเป็น 3 เท่าทันทีหลังจากครั้งแรกที่ใช้
 • ไม่พบผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายระหว่างใช้หรือหยุดใช้
 • ผลเอกซเรย์พบว่าขนาดกระเพาะหดตัวลง 3 เท่า และไม่พบผู้ใช้รายใดไม่กลับมาทานอาหารเยอะเหมือนเดิมหลังหยุดใช้
back to menu ↑

NIDORA นอกจากการลดน้ำหนักอย่างทันใจ คือชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม

 • คุณจะลดน้ำหนักได้ทันใจ ไม่ว่าชีวิตจะยุ่งแค่ไหน
 • เรียกความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นโชว์สัดส่วนอย่างไร้กังวล ไร้เซลลูไลท์
 • ตัวเบาสบาย สามารถทำได้ทุกกิจกรรม ไม่เหนื่อยง่าย
 • ความดึงดูดทางเพศที่มากขึ้น ที่มาพร้อมกับรูปร่างเพรียวกระชับและผิวพรรณสดใสจากการบำรุงและล้างพิษร่างกาย
back to menu ↑

NIDORA ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“NIDORA เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ลงตัวกับชีวิตคนรุ่นใหม่ ส่วนประกอบที่ทำงานพร้อมกันหลายด้านเพื่อลดน้ำหนักและบำรุงร่างกาย ทำให้ผู้ช่วยของหมอน้ำหนักลดไวทุกคนโดยไร้ผลข้างเคียง อนุภาคโภชนาการวิตามินและแร่ธาตุขนาดเล็กที่สามารถนำไปใช้ได้ทันทีสามารถบำรุงร่างกายได้ดีที่สุด”
back to menu ↑

NIDORA รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

คุณศรีลักษณ์, 22 ปี, นักศึกษา

“สั่งซื้อ NIDORA มาทานได้ 3 อาทิตย์น้ำหนักลดลงไป 6 กิโลค่ะ เป็นคนชอบทานจุบจิบ ติดหวาน ทำยังไงก็เลิกไม่ได้ NIDORA ช่วยให้เราไม่อยากอาหาร ผิวก็ดีขึ้นเยอะมากด้วยค่ะ”

คุณนิติธร, 30ปี สถาปัตย์

NIDORA ช่วยให้ผมกลับมามีชีวิตใหม่หลังจากที่ต้องทนกับน้ำหนัก 102 กิโลมาทั้งชีวิต ลดมาเหลือ 90 ภายในเวลาเดือนเดียว พร้อมรูปร่างกระชับ ผิวหนังไม่ห้อย ผมมีความสุขมากขึ้น ดูดีขึ้น ราคา NIDORA คุ้มมากซื้อทีหลายๆกล่องไว้กินนานๆครับ

คุณวลัย, 29 ปี, ผู้จัดการ

“โยโย่มาหลายที เมื่อก่อนนี้ทำยังไงก็ไม่ลงค่ะ ได้ยินมานานเกี่ยวกับ NIDORA เลยมาซื้อ NIDORA ของแท้จากเวบทางการของเค้าที่นี่ ใช้ได้ 4 อาทิตย์ลดไป 8 โล ไม่หิวข้าว ไม่อยากขนม ไม่ใจสั่นปากแห้ง ชอบมากค่ะไม่มีสารอันตราย ลองหยุดใช้ก็ไม่กลับมาอยากกินหรือน้ำหนักขึ้น ไว้ใจเลยสั่งซื้อ NIDORA มากินเรื่อยๆค่ะ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply