ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

ผิวขาวใสฉ่ำน้ำ MiraGloss มาส์กหน้าขาวใส ไร้จุดด่างดำ ลดรอยแดงหลุมสิว เติมออร่าผิว

ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็อยากมีผิวขาว เรียนใส ไร้ที่ติ แต่ดูเหมือนว่าแดดบ้านเรานั้นมันช่างเป็นมารผจญเหลือเกิน แสงแดดและรังสียูวีนั้นกระตุ้นการผลิตเม็ดสีเมลานิน อันเป็นสาเหตุของจุดด่างดำ ฝ้ากระ สิว ผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ เมื่อรวมกับอายุที่มากขึ้นทำให้การผลัดเซลล์ผิวช้าลง เป็นฝ้า แถมผิวอุ้มน้ำได้ไม่ดี รู้ตัวอีกทีผิวก็แห้งกร้าน ไม่เนียนใสเหมือนสมัยเด็กๆ วิธีทำให้หน้าขาวใสดั่งใจฝันจึงต้องใช้มากกว่าครีมกันแดด แต่ต้องบำรุงล้ำลึก ทำคววามสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน และที่สำคัญที่สุดคือลดจำนวนการผลิตเม็กสีเมลานิน

ผลิตภัณฑ์ที่สามารถมอบผิวหน้า ขาว เนียนใส ชุ่มฉ่ำอย่างแท้จริงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ก็คือ MiraGloss มาส์กหน้าขาวแบบสาวเกาหลี ที่ไม่เพียงกำจัดจุดด่างดำเท่านั้น ยังช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกประหนึ่งยกสปาทำผิวมาไว้ที่บ้าน พร้อมปรับโครงสร้างการผลิตเม็ดสีเมลานินของผิวให้น้อยลงเพื่อป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ ด้วยวิธีใช้ MiraGloss เพียงวันละ 20 นาที ผิวของคุณจะขาว กระจ่างใสออร่า ชุ่มฉ่ำ แม้ต้องตากแดดและมลภาวะเป็นเวลานาน ผิวหน้าก็ไม่แห้งกร้านหรือหมองคล้ำเลย

MiraGloss ทำงานอย่างไร

มาส์กหน้าขาวออร่า MiraGloss ของแท้นั้นทำมาจากส่วนประกอบหลักคือดอกคำฝอย น้ำแร่บริสุทธิ์ และน้ำดอกไม้อีกหลากชนิดที่จะเข้าทำงานร่วมกันเพื่อกำจัดจุดด่างดำ กำจัดความหมองคล้ำ และเผยผิวหน้าขาว สว่าง กระจ่างใส พร้อมลดการเกดเม็ดสีเมลานินได้อย่างอ่อนโยน จึงเป็นการปรับสีผิวด้วยวิธีธรรมชาติอย่างยั่งยืน ต่างจากการเลเซอร์หรือขัดผิวไปที่เป็นเพียงการกำจัดจุดด่งดำและความหมองคล้ำชั่สคราว แถมยังทำลายผิวอีกด้วย แต่ MiraGloss นั้นสามารถมอบผิวหน้าขาวอย่างสุขภสพดีจากการปรณิบัตผิวครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น

ลดจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ : สารสกัดจากธรรมชาติเข้าผลัดเซลล์ผิวที่เสียหายและเม็ดสีเมลานินที่กระจุกตัวอยู่บริเวณผิวชั้นนอกให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวจากเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วเพื่อลดความหมองคล้ำ ทำความสะอาดสารเคมีจากเครื่องสำอางและมลภาวะที่อุดตันรูขุมขน ผิวที่ได้จึงขาวเนียนอย่างสม่ำเสมอ

ลดรอยแดงและหลุมสิว : สมานเนื้อเยื่อผิวหนังที่เสียหายจากสิว ลดการอักเสบแดงของผิว ฆ่าเชื้อโรคบนผิวหนัง ช่วยป้องกันไม่ให้รอยแดงหรืออักเสบกลายเป็นรอยแผลเป็นใหม่ กรดไลโนเลอิกจากดอกคำฝอยกระตุ้นการสร้างเส้นในโปรตีนเพื่อเติมเต็มหลุมสิวบนผิวหน้าให้กลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง

ท้าแดดได้ ไม่ต้องกลัวหน้าคล้ำ : สารสกัดจากธรรมชาติใน MiraGloss ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิว ช่วยลดความเสียหายจากแสงแดดที่เกิดกับผิว ผิวจึงผลิตเม็ดสีเมลานินน้อยลง นอกจากนี้ยังบำรุงผิวให้แข็งแรงและฟื้นตัวได้เองจากความเสียหายที่เกิดจากแดดและมลภาวะ

เติมอาหารผิวฉ่ำน้ำ : น้ำดอกไม้หลากหลายชนิด น้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ และวิตามินอีเข้าบำรุงผนังเซลล์ผิวให้แข็งแรงและสามารถอุ้มน้ำได้นานขึ้น ผิวของคุณจึงเด้งดึ๋ง ฉ่ำน้ำตลอดวันแม้จะต้องตากแดดหรืออยู่ในห้องแอร์ที่อากาศแห้งตลอดวัน ผิวหน้าก็จะยังผ่องใส ฉ่ำน้ำ สุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน นอกจากนี้ยังกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนัง มอบผิวขาวอมชมพู ดูธรรมชาติและอ่อนกว่าวัย โชว์ผิวหรู ดูแพงอย่างมั่นใจ ไม่ต้องโบกเครื่องสำอางให้หนาเตอะ

back to menu ↑

MiraGloss ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

มาส์กหน้าขาวออร่า MiraGloss ของแท้สามารถซื้อได้จากผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น มาส์กคุณภาพสูงที่ผลิตจากน้ำดอกไม้นานาพรรณสกัดเข้มข้นนี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำที่นำเข้าอย่างถูกต้องและจัดจำหน่ายผ่านแบบฟอร์มสั่งซื้อบนเว็บไซต์ทางการเท่านั้น นอกจากจะเพื่อมอบราคา MiraGloss สุดพิเศษแล้ว ลูกค้ายังจะได้รับบริการปรึกษาปัญหาผิวจากศูนย์ดูแลลูกค้า การันตีคุณภาพสินค้าและผลการใช้ MiraGloss ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบนอกเหนือจากเวบไซต์ทางการของผู้ผลิตคือ MiraGloss ของปลอม เพื่อความอุ่นใจว่าจะได้รับมาส์กคุณภาพสูงพร้อมบริการเหนือระดับสั่งซื้อที่เว็บทางการเท่านั้น

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ MiraGloss

บอกลาคอร์สกรอหน้าราคาแพงที่ทำร้ายผิว วันนี้คุณสามารถเสกใบหน้าขาวใส ไร้จุดด่างดำในฝันได้เองที่บ้านผ่านวิธีสั่งซื้อ MiraGloss ที่แสนสะดวกสบาย เพียงคลิกสั่งซื้อที่เพจนี้ที่จะพาคุณไปสู่เว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต เลือก MiraGloss ราคาโปรโมชั่นหรือแพคเกจของแถมที่คุณต้องการ แล้สกรอกรายละเอียดเล็กน้อยเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญติดต่อกลับเพื่อตอบข้อสงสัยและยืนยันการจัดส่ง เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพสูงในราคาสุดคุ้ม นอกจากนี้ยังมีบริการส่งให้ฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ แม้จะซื้อเพียงหลอดเดียวก็ส่งให้ฟรีทั่วประเทศ แถมยังเพิ่มความสบายใจและปลอดภัยด้วยบริการชำระเงินปลายทาง สะดวกสบายไม่ต้องให้ข้อมูลบัตรเครดิตหรือโอนเงินก่อน ชำระเงินสดกับเจ้าหน้าที่ส่งของหลังผลิตภัณฑ์ถึงมือแล้วเท่านั้น

back to menu ↑

MiraGloss ส่วนประกอบทำมาจากอะไร?

คุณค่าธรรมชาติใน MiraGloss นั้นปราศจากสารเคมีโดยสิ้นเชิง มีส่วนประกอบหลักคือดอกคำฝอยอันขึ้นชื่อเรื่องการบำรุงผิว อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุบริสุทธิ์ที่ช่วยปรับสีผิวและมอบอาหารผิวมากมาย น้ำมันดอกคำฝอยถูกใช้เป็นส่วนประกอบหลักของครีมบำรุงผิวแบรนด์ดังมากมาย มาส์กผิวขาวฉ่ำน้ำตัวนี้ยังได้ผสานคุณค่าน้ำดอกไม้กลั่นบริสุทธิ์และน้ำแร่ เพื่อยกระดับความหรูหราให้แก่ผิวของคุณอีกด้วย

กรดไลโนเลอิค : กรดไลโนเลอิคในดอกคำฝอยนั้นสามารถผลัดเซลล์ผิวหนังอย่างอ่อนโยน กำจัดเมล็ดสีเมลานินที่สะสมอยู่ในผิวหนังชั้นนอก จึงมอบผิวที่ขาวใส่ ไร้จุดด่างดำ ดูเรียบเนียนสท่พเสมอสะอาดตา นอกจากนี้กรดไลโนเลอิคยังช่วยฟื้นฟูและสมานแผล เติมเต็มหลุมและรอยแผลเป็นจากสิวให้เรียบเนียนอีกครั้ง กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และบรรเทาอักเสบ

วิตามินอี โอเมก้า : บำรุงเซล์ผิวหนังใช้แข็งแรง ชุ่มชื่น และสามารถอุ้มน้ำได้ยาวนาน เป็นเกราะป้องกันผิวหน้าจากแดดและมลภาวะ เติมน้ำให้ผิวฉ่ำฟู รักษาความสมดุลระหว่างน้ำและน้ำมันเคลือบผิว ผิวจึงไม่แห้งหรือไม่มันเกินไป ผิวสุขภาพดีได้ในทุกสภาพอากาศ

วิตามินเอ : แก้รอยด่างดำ ลบเลือนแผลเป็น และฟื้นฟูผิวที่เสียหายจากแสงแดดและยูวี ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิว ลดอักเสบและรอยแดง บำรุงผิวหน้าให้แข็งแรง ลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน

back to menu ↑

วิธีใช้ MiraGloss

ไม่ง้อสปา หน้าก็ขาวใสเหมือนดาราได้ด้วยวิธีใช้ MiraGloss มาส์กหน้าง่ายๆที่บ้านด้วยตัวเอง เพียงล้างหน้าให้สะอาดและซับให้แห้งเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมบำรุง ทามาส์กบางๆให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วจึงล้างออก เพียงแค่นี้คุณก็จะสัมผัสได้ถึงความกระจ่างใสและเรียบเนียนทันที อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายเพราะปราศจากสารเคมีและน้ำหอม กลิ่นหอมอ่อนๆจากดอกไม้ธรรมชาติยังช่วยผ่อนคลายผิวหนังและอารมรณ์อีกด้วย

back to menu ↑

MiraGloss รับรองความปลอดภัยและได้ผลจริง

นอกจากส่วนประกอบคุณภาพสูงที่ผ่านการคัดสรรอย่างละเอียดอ่อนแล้ว MiraGloss ของแท้ทุกหลอดผลิตด้วยกระบวนการที่ทันสมัยและได้มาตรฐานสากล ผ่านการทดสอบความปลอดภัยและประสิทธิภาพจากแพทย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญ ได้รับรางวัลจากสถาบันผิวหนังและความงามมากมายในหลายประเทศ และยังมีสถิติผลการใช้จริงมายืนยันว่าผิวทีได้นั้นขาวเนียน กระจ่างใส ไร้สะดุดอย่างแท้จริง

 • 96% ของจุดด่างดำ ฝ้า และกระจางหาย
 • ผิวหน้าขาวและกระจ่างใสขึ้น 3 ระดับ
 • ผิวฉ่ำน้ำมากขึ้น 2 เท่าและยาวนาน 24 ชั่วโมง
 • 91% ของรอยแผลเป็นและหลุมสิวตื้นขึ้น
 • 89% ของผู้ใช้มีโทนสีผิวที่สม่ำเสมอกันทั่วใบหน้า
 • 81% ของผู้ใช้ไม่ระคายเคืองหรือมีผิวหมองคล้ำหลังตากแดด
back to menu ↑

ผิวขาวไร้ที่ติด้วย MiraGloss ดีอย่างไร

 • มั่นใจในการพบปะผู้คนและเข้าสังคม
 • เผยผิวหน้าขาวใส ดูอ่อนกว่าวัยตลอดเวลา บอกลาเครื่องสำอางหนาเตอะ
 • ทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ไม่ต้องกลัวดำ
 • สเน่ห์และแรงดึงดูดที่เพิ่มขึ้นจากออร่าหน้าขาวใส ผิวแพง ไร้จุดด่างดำ
 • ดูอ่อนกว่าวัยตลอดเวลาด้วยผิวหน้าที่ฉ่ำน้ำ เด้งดึ๋ง ยืดหยุ่น

back to menu ↑

MiraGloss รีวิวจากแพทย์

คุณหมอนฤนาท, แพทย์ผิวหนังและที่ปรึกษาความงาม

“การกำจัดฝ้าด้วยเลเซอร์ กรอผิว หรือแม้กระทั่งการขัดหน้านั้นให้ผลเพียงชั่วคราว แถมยังทำลายผิวให้อ่อนแอ และทำให้ใบหน้าหมองง่ายกว่าเดิม แม้ดอกคำฝอยจะขึ้นชื่อเรื่องประทินผิวขาวมาเป็นเวลานาน แต่ไม่เคยมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนทำได้ดีเท่า MiraGloss เพราะสามารถดึงกรดไลโนเลอิกและวิตามินอีมาได้อย่างเข้มข้นและบริสุทธิ์ เมื่อผสานกับน้ำดอกไม้กลั่นที่ละเอียดอ่อน จึงสามารถผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน พร้อมผลักคุณค่าวิตามินเข้าสู่ผิวชั้นใน ผิวจึงขาว เนียน ใส ชุ่มชื่น และสุขภาพดีอย่างแท้จริง”

back to menu ↑

MiraGloss ริวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

สาวิตรี, 26 ปี “น่าจะเจอมาส์กตัวนี้ก่อน MiraGloss ราคาเกินคุ้มมากค่ะ ปกติเราเข้าคอร์สนวดหน้าเดือนละหลายพัน เพิ่งมารู้ที่หลังว่าดาราเค้าใช้ตัวนี้กัน เพราะส่วนประกอบเหมือนเคาน์เตอร์แบรนด์เลย แต่เข้มข้นกว่า ถูกกว่า และใช้กว่า ตอนนี้มาส์หน้าอาทิตย์ละ 2 ครั้ง กระเล็กๆที่เคยเป็นตามแก้มและความหมองคล้ำหายไปหมด ผิวหน้านุ่มฟูทั้งวัน ไม่ต้องลงรองพื้นเลยค่ะ”
นิ้ง, สถาปัตย์ “นิ้งทำงานตากแดดบ่อยหน้ากร้านและเป็นฝ้า โชคดีที่ได้มาส์กหน้าตัวนี้มาช่วยไว้ วิธีใช้ MiraGloss ก็ง่ายเหมาะกับคนขี้เกียจอย่างเรา ตอนนี้หน้าขาว กระจ่าง ยิ่งโดดแดดยิ่งออร่า มีเลือดฝาดอมชมพู บอกลาปัญหาเครื่องสำอางละลายละหว่างวัน เพราะทุกวันนี้ไม่แต่งหน้าแล้วค่ะ ผิวดีแบบนี้ใครๆก็ต้องอยากโชว์”
กิตติยา, เชียงใหม่ “ผิวมีออร่า ดูแพง ต้องมาส์กตัวนี้เลยค่ะ วิธีสั่งซื้อ MiraGloss ก็ง่ายอยู่ไกลแค่ไหนก็ส่งให้ฟรี เราใช้แค่เดือนเดียวรอยสิวและจุดด่างดำหายเกลี้ยง บริเวณมุมปากและหน้าผากที่จะคล้ำกว่าจุดอื่นก็ขาวเสมอกันหมด ตื่นเช้ามาหน้านิ่มฟูทุกวัน ขี่มมอเตอร์ไซค์ตากแดดตากลมไปเรียนทั้งวันผิวหน้าก็ยังชุ่มฉ่ำ อิ่มน้ำ ผิววาวเกาหลีมากๆ ตอนนี้ตากแดดยังไงหน้าก็ไม่ดำเลยค่ะ”

ผิวหน้าขาวหรู ดูแพง ไร้ที่ติด้วยมาส์กหน้าน้ำดอกไม้ MoraGloss ราคาพิเศษ ลบเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวขาว ออร่าเต็มที่มีเลือดฝาด บำรุงชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำตลอดวัน ยิ่งออกแดดหน้ายิ่งใส สั่งซื้อวันนี้เพื่อการประทินผิวเหนือระดับเหมือนยกสปามาไว้ที่บ้าน

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply