ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

สูตรลับครีมลดถุงใต้ตา NeoEyes ลดรอยตีนกา แก้ใต้ตาคล้ำ คอลลาเจนยกกระชับ ดูอ่อนกว่าวัย

ปัญหาผิวหนนังรอบดวงตา ไม่ว่าจะเป็น ถุงใต้ตา ริ้วรอยตีนกา หนังตาตก ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า และแห้งเหี่ยวนั้นทำลายความมั่นใจของผู้หญิงหลายคน หนึ่งในสาเหตุของปัญหาถุงใต้ตาเหี่ยวคือการผลิตคอลลาเจนและเส้นใยอิลาสตินในผิวหนังที่ลดลงตามอายุ แต่อายุไม่ใช่สาเหตุเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นการใช้สายตาอย่างหนักระหว่างวันจากการทำงานหรืออยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน กรรมพันธุ์ การพักผ่อนไม่เพียงพอ การใช้เครื่องสำอางที่เต็มไปด้วยสารเคมีสะสม หรือแม้กระทั่งการรับประทานอาหารที่เต็มไปด้วยเกลือและโซเดียมก็สามารถทำให้การไหลเวียนของเลือดไม่ดี ของเหลวคั่งรอบดวงตา เป็นสาเหตุทำให้ตาคล้ำ แห้ง และบวมตุ่ยซึ่งทำให้เราดูแก่กว่าวัยมากถึง 10 — 12 ปี ดูเหนื่อยเพลีย ไม่สดใส และไร้ชีวิตชีวาตลอดวัน แล้วมีวิธีกำจัดถุงใต้ตาและรอยดำคล้ำอย่างธรรมชาติโดยไม่ต้องผ่าตัดไหม?

หนึ่งในสูตรกำจัดถุงใต้ตาและริ้วรอยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้คือ NeoEyes ที่ได้นำสูตรลับความงามพันปีของราชินีเนเฟอร์ติติแห่งอาณาจักรอียิปต์ที่ขึ้นชื่อว่าเลอโฉมและดูอ่อนเยาว์เสมอมาผสานเข้ากับนวัตกรรมทางด้านพฤกษศาสตร์ล้ำสมัย ได้มาซึ่งครีมกำจัดถุงใต้ตา ลบรอยหมองคล้ำ กำจัดริ้วรอย พร้อมช่วยยกกระชับหางตาและผิวหนังรอบดวงตาให้ยืดหยุ่น ชุ่มชื่น มอบดวงตาเป็นประกาย ดูอ่อนเยาว์จากโครงสร้างภายในด้วยวิธีใช้ NeoEyes ง่ายๆที่ให้ผลดีดกว่าและดูเป็นธรรมชาติยิ่งกว่าการฉีดโบท็อกซ์หรือศัลยกรรมราคาแพง

NeoEyes ทำงานอย่างไร?

เคล็ดลับในครีมบำรุงดวงตา NeoEyes ของแท้เท่านั้นที่เป็นสูตรความงามต้นตำรับของอียิปต์โบราณ ผสานคุณค่าจากพืชและดอกไม้นานาพรรณ นำมาสกัดเข้มข้นและบริสุทธิ์เพื่อการทำงานฟื้นฟูโครงสร้างผิวดวงตาที่บอบบางได้อย่างล้ำลึกจึงเห็นผลไวกว่าครีมทั่วไปหลายเท่า เพราะไม่เพียงแก้ปัญหาตาบวมชั่วคราว แต่บำรุงถึงโครงสร้างเส้นใยผิวหนังชั้นในและเส้นเลือดฝอยรอบดวงตา พร้อมเติมความชุ่มฉ่ำให้แก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน เป็นอายครีมบำรุงที่สามารถแก้ปัญหาผิวหนังรอบดวงตาได้อย่างครบสูตร ไม่ว่าจะเป็น

กำจัดถุงใต้ตา ยกกระชับ : ฟื้นฟูโครงสร้างผิวหนังโดยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินที่มีลักษณะเป็นเส้นใยยืดหยุ่นในผิวหนัง จึงช่วยแก้ปัญหาใต้ตาหย่อนคล้อย ผิวหนังเหี่ยวย่น ลบรอยตีนตาได้จากโครงสร้างภายใน ผิวหนังรอบดวงตาสามารถคืนรูปได้ทันทีหลังการแสดงออกทางสีหน้า เช่น ยิ้ม หัวเราะ จึงเป็นการป้องกันการเกิดริ้มรอยรอบดวงตาในนาคตได้ด้วย

ลดลอยคล้ำ ตาใส : กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังรอบดวงตา ระบายของเหลวและเลือดที่คั่งค้างอันเป็นสาเหตุที่ทำให้ใต้ตาคล้ำและตาบวม ผ่อนคลายกล้ามเนื้อรอบดวงตาจากการใช้งานหนักตลอดวัน จึงสามารถช่วยถนอมผิวรอบดวงตาได้ในระยะยาว

ผิวรอบดวงตาชุ่มชื่น : เติมน้ำให้ผิวรอบดวงตาที่อ่อนบางด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่ซึมซาบเข้าสู่เซลล์ผิวหนังทันที เติมน้ำให้ผิวดวงตาที่แห้งกร้านจากกสารเคมีในเครื่องสำอางและมลภาวะให้กลับมาฉ่ำน้ำ เป็นประกายอีกครั้ง

back to menu ↑

NeoEyes ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

ไม่ว่าปัญหารอบดวงตาของคุณจะมีสาเหตุมาจากอะไร ก็สามารถคืนดวงตาที่สวยใส ไร้ถุงใต้ตาและความหมองคล้ำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน ครีมบำรุงดวงตา NeoEyes ของแท้ซื้อได้จากผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น อายครีมกำจัดถุงใต้ตาสูตรเฉพาะนี้ผลิตและจำหน่ายตามออเดอร์ที่ได้รับผ่านแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ทางการเท่านั้น เพื่อป้องกัน NeoEyes ของปลอม ด้วยเหตุนี้ NeoEyes ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้ายขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซเพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อรับสิทธิ NeoEyes ราคาพิเศษและการันตีผลการใช้ สั่งซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ NeoEyes

เพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้ ไม่ว่าใครก็มีใบหน้าอ่อนเยาว์จากดวงตาที่ยกกระชับและดูสดใสอยู่เสมอได้ด้วยวิธีสั่งซื้อ NeoEyes ออนไลน์ง่ายๆ เพียงแค่คลิกปุ่มสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่เว็บนี้ ที่จะพาคุณไปยังเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต เลือก NeoEyes ราคาโปรโมชั่นหรือแพคเกจทั้งลดและแถมที่ต้องการ พร้อมกรอกรายละเอียด้ล๋กน้อย และรอการติดต่อกลับจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่จะตอบข้อสงัสยและให้คำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์ เพียงเท่านี้ก็รอรับอายครีมบำรุงผิวหนังรอบดวงตาสูตรพิเศษที่บ้านได้ภายใน 1 — 4 วัน

นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษ ส่งฟรีทั่วประเทศ! โดยไม่มีขั้นต่ำ แถมยังเพิ่มความอุ่นใจเหนือระดับให้กับลูกค้าคนสำคัญทุกท่านด้วยบริการชำระเงินปลายทาง ไม่ต้องโอนเงินหรือให้ข้อมูลบัตรเหมือนร้านค้าออนไลน์ทั่วไป ผู้ผลิตใจดีส่งสินค้าให้ก่อนและชำระเงินสดเมื่อคุณได้รับผลิตภัณฑ์ถึงมือแล้วเท่านั้น

back to menu ↑

ส่วนประกอบ NeoEyes ทำมาจากอะไร?

แล้วสูตรบำรุงผิวดวงตาที่คมเข้มและอ่อนเยาว์อยู่เสมอของพระนางเนเฟอร์ติติคืออะไร? คุณจะได้พบคุณค่าการบำรุงผิวรอบดวงตาที่ละเอียดอ่อนต้นตำหรับจากอียิปต์ใน NeoEyes ของแท้เท่านั้น สกัดเข้มข้น บริสุทธิ์ ไร้สารเคมีและน้ำหอมที่สามารถสร้างคามเสียหายให้แก่ผิวรอบดวงตาที่อ่อนบาง เนื้อครีมมีอณูเล็กเพื่อการทำงานที่ล้ำลึก จึงสามารถบำรุงเพื่อกำจัดถุงใต้ตา คงามหมองคล้ำ และริ้วรอยได้อย่างรวดเร็วและเห็นผลไว ผสานคุณค่าวิตามินชั้นสูง ไม่ว่าจะเป็น

ทีทรี : กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของเส้นเลือดฝอย ระบายของเหลวและเลือดที่คั่งบริเวณผิวหนังใต้เปลือกตา แก้ปัญหาตาบวม ใต้ตาคล้ำ และถุงใต้ตา พร้อมยกกระชับ

ดอกคามิลเลีย : ฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังที่เสียหาย บำรุงผิวหนังและฟื้นฟูให้สามารถกลับมาผลิตอิลาสตินได้อย่างเต็มที่ ผิวจึงคืนรูปเร็วหลังการแสดงสีหน้า

สาหร่ายสไปรูลิน่า : อุดมไปด้วยวิตามินและโครงสร้างอะมินโนโปรตีนที่จะช่วยดระตุ้นการผลิตคอลลาเจของของผิวหนัง ให้เซลล์ผิวแต่งตึง ปราศจากริ้วรอย เรียบลื่น ลบเลือยตีนทั้งลึกและบาง

อะโลเวร่า : สารสกัดจากว่านหางจระเข้เพิ่มความชุ่มชื่น เติมน้ำห้แก่เซลล์ผิวหนังโดยปราศจากความมัน อุดมไปดกวยวิตามินอีฟื้นฟูสภาพผิว ผ่อนคลายกล้ามเนื้อรอบดวงตา กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

back to menu ↑

วิธีใช้ NeoEyes

สูตรกำจัดถุงใต้ตา ริ้วรอย และความหมองคล้ำโดยไม่ต้องใช้เข็มหรือเพิ่งศัลยกรรม ทำได้เองที่บ้านด้วยวิธีใช้ NeoEyes ง่ายๆ เพียงบีบครีมเพียงเล็กน้อยลงที่ปลายนิ้ว และทารอบดวงตาเบาๆ ใช้เป็นประจำทุกวันวันละ 2 ครั้งเท่านั้น เนื้อครีมซึมซาบง่าย ปราศจากน้ำมันและความเหนียวเหนอะหนะ คุณจึงสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ ส่วนปนะกอบปราศจากน้ำหอมและสารเคมี จึงการันตีว่าอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ไม่อุดตัน

back to menu ↑

NeoEyes รับรองความปลอดภัยและประสิทธิภาพ

อายครีมแก้ถุงใต้ตาและตาคล้ำ NeoEyes ของแท้ทุกหลอดผลิตด้วยนวัตกรรมที่มันสมัยและได้มาตรฐานสากล ผ่านการทดสอบความปลอดภัยทางการแพทย์โดยทีมแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญ และสูตรเฉพาะที่สกัดเข้มข้นด้วยเทคโนโลยีทางพฤกษศาสตร์ยังได้รับรางวัลจากสถาบันด้านความงามมากกมาย นอกจาก NeoEyes รีวิวจากแพทย์แล้ว ยังมีการเก็บข้อมูลผลการใช้จริงเพื่อยืนยันประสิทธิภาพในการบำรุงผิงรอบดวงตาอีกด้วย

 • 86% ของผู้ใช้ถุงใต้ตาหายไปและผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้น
 • ผิวหนังมีคอลลาเจนมากกว่าเดิม 3 เท่า
 • 95% ของผู้ใช้พบว่าผิวรอบดวงตายืดหยุ่นมากขึ้นและคืนรูปทันทีหลังจากแสดงสีหน้า
 • 91% ของริ้วรอยรอบดวงตาจางหาย
 • ไม่พบผลข้างเคียงอันตรายระหว่างใช้หรือหลังหยุดใช้
 • 84% ของผู้ใช้ตาไม่บวมหลังตื่นนอน
 • ป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ได้ 79%

back to menu ↑

บำรุงดวงตาด้วย NeoEyes แล้วดีอย่างไร?

 • ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัยและเด็กขึ้นอีก 10 ปี เพราะไม่มีถุงใต้ตา
 • บุคลิกภาพที่ดีขึ้น ดูไสดใส กระปรี้กระเปร่า ไม่ดูอ่อนเพลีตลอดเวลาเพราะใต้ตาคล้ำ
 • ยกหางตาที่หย่อนคล้อยให้เข้าที่
 • บอกลารองพื้นและคอนซีลเลอร์หนาเตอะที่ตกร่องหรือละลายระหว่างวัน
 • แสดงสีหน้า ยิ้ม และหัวเราะได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวใครเห็นตีนกา
 • ราคาถูกกว่าและให้ผลธรรมชาติกว่าการศัลยกรรมหรือฉีดโบท็อกซ์
 • ใช้ดวงตาทำงานได้เต็มที่โดยไม่ต้องกังวลว่าตื่นมาตาจะบวม
back to menu ↑

NeoEyes รีวิวจากหมอ

ศาสตราจารย์ นายแพทย์วิษณุ, แพทย์ผิวหนังและศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

“การฉีดโบท็อกซ์หรือผ่าตัดนั้นเป็นวิธีกำจัดถุใต้ตาชั่วคราวและยืเผิวรอบดวงตาที่อ่อนบางให้เสียหายอีกด้วย การกำจัดถุงใต้ตา ริ้วรอย และใต้ตาคล้ำนั้นต้องแก้จากภายในโดยบำรุงโครงสร้างผิวหนังให้ยืดหยุ่น เพิ่มความชุ่มชื่น และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต นั่นทำให้วิธีใช้ NeoEyes ด้วยตัวเองที่บ้านสามารถย้อนวัยผิวหนังใต้ดวงตาได้ก้วยสูตรพฤกษศาสตร์บำรุงของอียิปต์โบราณที่มีงานวิจัยมากมายพิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริง เมื่อผสานกับเทคโนโลยีการผลิตที่ก้าวหน้า การจะยกกระชับผิวหนังรอบดวงตาก็ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมอีกต่อไป”

back to menu ↑

NeoEyes รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

ยุวดี, พนักงานบริษัทเอกชน

“เราชอบวิธีใช้ NeoEyes ที่เหมาะกับคนทำงานใช้สายตาหนักอย่างเรามาก เมื่อก่อนทำงานหน้าคอมทั้งวันเลยทำให้ตาบวมตลอดวันและใต้ตาตล้ำ ดูเหนื่อยและอ่อนเพลียตลอดวัน ดดต่ตั้งแต่ใช้อายครีมตัวนี้เช้าเย็น เราตื่นมาแล้วตาไม่บวม ไม่ว่านอนน้อยแค่ไหนตาก็ไม่คล้ำ ไม่ต้องแต่งหน้าหนาๆปิดตาช้ำด้วย”

ปิยะพร, 42 ปี

“หน้าเด็กลงมากตั้งแต่ช้ายครีมตัวนี้ พี่ใช้มาแค่เดือนกว่าๆ ราคา NeoEyes ถูกกว่าและได้ผลดีกว่าไปฉีดฟิลเลอร์อีกค่ะ ถุงใต้ตาที่เคยห้อย หนังตาตกนี่ยกกระชับ ไม่เหี่ยวแห้ง แล้วมันดูเป็นธรรมชาติกว่ามาก ไม่ตึง ตอนนี้พี่ยิ้มและหัวเราได้อย่างมั่นใจ ยังไงก็ไม่มีริ้วรอยแน่นอน”

บอลลูน, แพร่

“ก่อนหน้านี้เคยผ่าตัดลดถุงใต้ตาแต่ไม่กี่เดือนก็กลับมาห้อยใหม่ เลยต้องไปฉีดโบท็อกซ์ทุกเดือน จนมีคนแนะนำวิธีสั่งซื้อ NeoEyes มาเพราะเค้าใช้แล้วถุงใต้ตาหายไปหมดเลย โอ้โห้ น่าจะเจอตั้งนานแล้ว แค่ไม่กี่อาทิตย์ผิวรอบดวงตาเรายกกระชับ ตาไม่ตก ดวงตาดูสดใสและมั่นใจขึ้นเยอะทั้งๆที่ไม่ได้แต่งตาเลย ผิวรอบดวงตาชุ่มชื่น เป็นประกาย มีแต่คนชมว่าเด็กขึ้นด้วย”

ดวงตาที่สดใส ไม่หย่อนคล้อย สามารถทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัยได้ถึง 10 — 1 2 ปี กำจัดถุงใต้ตา บอกลาหมีแพนด้า และริ้วรอยรอบดวงตาด้วยอายครีมสูตรเฉพาะต้นตำหรับแห่งดวงตาที่อ่อนเยาว์ตลอดกาล ใช้ NeoEyes ราคาพิเศษวันนี้ บำรุงดวงตาสดใส ไร้ความหมองคล้ำ ยกกระชับหางตาได้โดยไม่ต้องฉีดหรือผ่าตัด

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply