ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

แค่หวีก็ผมตรง BeautyStar หวียืดผมไอน้ำประจุไอออน รีดผมเรียบ พร้อมบำรุง นุ่มสลวยตลอดวัน

เส้นผมที่ตรงสวย ดูมีหน้ำหนัก อยู่ทรงตลอดทั้งวันนั้นเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ผู้หญิงทุกคนอยากได้ แต่แม้กระทั่งคนที่มีผมตรงโดยธรรมชาติเองก็ยังเจอปัญหาผมชี้ฟู กระเซิง หรือไม่มีน้ำหนักเนื่องมาจากสภาพอากาศที่แสนร้อนชื้นของเมืองไทย แดดและมลภาวะ การสระไดร์หรือใช้ที่หนีบผมตรงทุกวันจึงเป็นวิธีง่ายๆที่จะช่วยให้ผมตรงไว แต่คุณต้องแลกมากับอะไรบ้าง? ความร้อนจากเหล็กรีดผมและไดร์ทำให้ผมยิ่งแห้งเสีย เปราะบาง ขาดง่าย แตกปลาย และชี้ฟูยิ่งกว่าเดิม การเลือกใช้เครื่องยืดผมที่มีคุณภาพ สามารถรีดผมให้ตรงได้ดั่งใจและไม่ทำลายเส้นผมจึงเป็นสิ่งสำคัญ

นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้หวีไอน้ำ BeautyStar ได้รับความนิยมและไว้ใจจากสาวๆและช่างผมอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นหวีผมตรงตัวเดียวที่ผสานทั้งไอน้ำและประจุไอออนเพื่อยืดผมที่ชี้ฟูใช้ตรงทันใจอย่างอ่อนโยน ไม่ทำลายเส้นผม แถมยังช่วยบำรุงเส้นผมด้วยสปาไอน้ำแบบเส้นต่อเส้นให้สุขภาพดี ด้วยวิธีใช้หวีไอน้ำ BeautyStar แค่หวี ผมของคุณก็จะพริ้วไหว มีน้ำหนัก ดูธรรมชาติเหมือนเพิ่งทำสปาผมหรูมาเลย

หวีไอน้ำ BeautyStar ทำงานอย่างไร?

แตกต่างจากที่หนีบผมตรงทั่วไป ทุกครั้งที่คุณหวีผมด้วยหวีไอน้ำ BeautyStar ของแท้ ผมจะได้รับการบำรุงอบไอน้ำไปในตัว เปลี่ยนการยืดผมตรงธรรมดาให้กลายเป็นสปาผม ผมตรงที่ได้จะไม่แข็งกระด้างเหมือนการรีดด้วยแผ่นเหล็ก แต่จะนุ่มสลวย มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย

ยืดผมตรงอย่างอ่อนโยน : เส้นผมไม่สัมผัสความร้อนโดยตรง แต่ความร้อนจะถูกส่งผ่านไอน้ำอณูละเอียดที่เข้าปรับโครงสร้างผมที่ชี้ฟูให้เรียบลื่น ซี่หวีซิลิโคนเก็บผมและมอบสปาไอน้ำให้ผมทุกเส้นตั้งแต่โคนจรดปลาย ผลที่ได้คือผมที่เรียบสลวยและสุขภาพดีขึ้นทุกครั้งที่หวี

เงางาม ไม่ชี้ฟูตลอดวัน : ประจุไออนปิดเกล็ดผมให้เรียบสนิท รักษาสมดุลความชุ่มชื่นของเส้นผมได้ตลอดวันให้เรียบลื่น เปล่งประกาย เงางาม ดูสุขภาพดี ช่วยกำจัดไฟฟ้าสถิตย์เพื่อป้องกันผมชี้ฟูระหว่างวัน

หวีไอน้ำ BeautyStar

นวดศีรษะ บำรุงจากราก : ซี่หวีซิลิโคนเนื้อนุ่มนวดหนังศีรษะ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของเส้นเลือดฝอยใต้ผิวหนังให้นำสารอาหารมาเลี้ยงรากผม เส้นผมของคุณจึงแข็งแรงตั้งแต่รากจรดปลาย ไม่หลุดร่วงหรือขาดง่าย ยิ่งใช้ผมยิ่งสุขภาพดี

หวีไอน้ำ BeautyStar ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

หวีไอน้ำ BeautyStar ของแท้สามารถซื้อได้จากผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อจากเว็บไซต์ทางการเท่านั้น เป็นหวีไอน้ำยืดผมตรงระดับมืออาชีพที่จัดจำหน่ายผ่านแบบฟอร์มสั่งซื้อบนเว็บทางการเท่านั้น หวีไอน้ำ BeautyStar ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า สั่งซื้อจากเว็บไซต์ทางการเท่านั้นเพื่อป้องกันผู้ใช้จากหวีไอน้ำ BeautyStar ของปลอม รับสิทธิรับประกันสินค้าและราคาพิเศษที่คุ้มค่า

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อหวีไอน้ำ BeautyStar

มีผมตรงทุกวันอย่างง่ายดาย เร็ว และอยู่ทรงทั้งวันด้วยวิธีสั่งซื้อหวีไอน้ำ BeautyStar ออนไลน์แสนสะดวก เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อที่อยู่ในเพจนี้เพื่อไปยังเว็บไซต์ทางการ กรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อแล้วรอการติดต่อกลับจากทีมช่างผมเพื่อยืนยันการจัดส่ง นอกจากราคาหวีไอน้ำ BeautyStar สุดพิเศษแล้ว ยังเอาใจผู้ใช้ด้วยบริการพิเศษชำระเงินปลายทางเมื่อสั่งซื้อจากเว็บทางการเท่านั้นเพื่อความอุ่นใจ

back to menu ↑

หวีไอน้ำ BeautyStar ทำมาจากอะไร?

ส่วนประกอบต่างๆของหวีไอน้ำ BeautyStar ของแท้ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพสูง ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะจึงสามารถใช้ได้ทุกวันโดยที่ผมไม่เสีย

ชิปโอโซนอัจฉริยะ : ชิปลิขสิทธิ์ของ BeautyStar ปล่อยไอน้ำอณูละเอียดพร้อมประจุไอออนเคลือบเส้นผม ปรับระดับความร้อนได้เองด้วยการทำงานของเซนเซอร์วัดความหนาของเส้นผม แสดงอุณหภูมิผ่านหน้าจอ LCD

ซี่หวีซิลิโคน : เก็บผมได้ทุกเส้นตั้งแต่โคนไม่เว้นแม้กระทั่งลูกผมขึ้นใหม่ที่สั้น คลี่ผมที่พันออกจากกันได้อย่างนุ่มนวล ไม่ทำให้ผมขาดหรือหลุดร่วง ปุ่มซิลิโคนปลายหวีนวดศีรษะ กระตุ้นการไหลเวียนนโลหิตอย่างอ่อนโยน

หวีไอน้ำ BeautyStar

ด้ามจับเซรามิค : ด้ามจับออปติคอลเซรามิคคุณภาพสูง น้ำหนักเบา กันความร้อน ไม่ร้อนมือเวลาใช้ ออกแบบรองรับกับโครงสร้างกายภาพของฝ่ามือ จึงจับถนัดและไม่เมื่อยไว

สายไฟหมุน 360 องศา : สายไฟฉนวนแน่นหนาที่สามารถหมุนได้รอบทิศทาง รองรับการเคลื่อนไหวทุกมุม ข้อต่อสายไฟไม่หักงอหรือฉีกขาด เพื่อความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้

back to menu ↑

วิธีใช้หวีไอน้ำ BeautyStar

ผมตรงสวย พริ้วไหวอย่างธรรมชาติในพริบตาด้วยวิธีใช้หวีไอน้ำ BeautyStar ง่ายๆ เพียงเปิดเครื่องและรอเพียง 30 วินาที แล้วก็เพียงแค่หวีเบาๆจากโคนผมจรดปลาย เพียงไม่กี่นาทีก็จะได้ผมตรง นุ่มสลวย พริ้วไหว มีน้ำหนัก อยู่ทรงตลอดวัน

back to menu ↑

หวีไอน้ำ BeautyStar รับรองความปลอดภัยและได้ผลจริง

อีกหนึ่งสาเหตุที่ควรซื้อหวีไอน้ำ BeautyStar ของแท้จากเว็บทางการก็คือเพื่อความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์นั้นปลอดภัยและได้มาตรฐาน ทุกชิ้นส่วนผ่านการทดสอบความปลอดภัย มีระบบตัดไฟอัตโนมัติและควบคุมความร้อน นอกจากนี้ผลการใช้ก็ยังดีกว่าเครื่องหนีบผมทั่วไป

  • 94% ของผู้ใช้มีผมเรียบและไม่ชี้ฟู 24 ชม.
  • ผมแตกปลายลดลง 79%
  • ผมขาดหลุดร่วงน้อยกว่เดิม 64%
  • เกล็ดผมปิดแน่นสนิท
หวีไอน้ำ BeautyStar
back to menu ↑

ผมตรงด้วยหวีไอน้ำ BeautyStar ดีอย่างไร?

  • ผมตรง พริ้วไหว และเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งกระด้าง
  • ทำกิจกรรมได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวผมชี้ฟู
  • สเน่ห์และความดึงดูดใจที่เพิ่มขึ้นจากผมสวย
  • ผมนุ่ม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ด้วยการบำรุงจากไอน้ำ

back to menu ↑

รีวิวหวีไอน้ำ BeautyStar จากช่างผมมืออาชีพ

คุณเต้ กฤษณะ, ช่างผมมืออาชีพและที่ปรึกษาด้านความงาม

“หวีไอน้ำประจุไอออนตัวนี้คือสิ่งที่ช่างทำผมทุกคนต้องมี เพราะผมตรงที่ได้นั้นดูเรียบหรู ดูแพง ไม่ตรงแหน่วเหมือนรีดด้วยที่หนีบผมตรง ลูกค้าหลายคนก็ชอบมากเพราะไอน้ำช่วยให้ผมมีน้ำหนัก ยิ่งไอออนเข้าไปปิดเกล็ดผมสนิทผมก็จะยิ่งทำให้เส้นผมเงางาม สะท้อนประกายแสงมากกว่าเดิม วิธีใช้หวีไอน้ำ BeautyStar ง่ายๆแบบนี้ ไม่ว่าใครก็สามารถมีผมตรงและสุขภาพดีได้ที่บ้านโดยไม่ต้องไปร้านสระไดร์”

back to menu ↑

รีวิวหวีไอน้ำ BeautyStar ดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

แก้มบุ๋ม, พนักงานโรงแรม “ชอบมากค่ะ วิธีใช้หวีไอน้ำ BeautyStar ง่ายและรวดเร็วมาก เหมาะกับคนไม่มีเวลาอย่างเรา เมื่อก่อนต้องตื่นมาสระ ไดร์ หนีบ รำคาญมาก เดี๋ยวนี้แค่หวีผมไม่ถึง 5 นาทีก็ตรงสวย อยู่ทรง ตลอดวัน เลิกงานกลับมาบ้านยังผมตรงอยู่เลยคะ”
นิคกี้, 28 ปี “ตั้งแต่มาเจอราคาหวีไอน้ำ BeautyStar ตัวนี้ เราประหยัดเงินค่าเข้าร้านทำผมได้เยอะเลยค่ะ ปกติต้องเข้าร้านทำสปาผมตรงแล้วก็สระไดร์ทุกๆอาทิตย์ เดือนนึงหลายพัน อันนี้ลงทุนคครั้งเดียว สะดวกแถมผมยังตรงแบบธรรมชาติ ผมดูแพง มีน้ำหนัก ไม่ตรงทื่อเหมือนให้ร้านไดร์ ถูกใจค่ะ”
หวีไอน้ำ BeautyStar
บุษบา, กระบี่ “พี่เป็นคนผมเส้นหนาและชี้ฟูมาก ต้องไดร์และหนีบตลอดจนผมแห้ง แตกปลาย กรอบเลย โชคดีมาเจอรีวิวของหวีไอน้ำผมตรงตัวนี้แล้ววิธีสั่งซื้อหวีไอน้ำ BeautyStar ก็ง่ายมาก ทุกวันนี้ไม่มีใครรู้เลยว่าจริงๆแล้วพี่ผมหยักโศก เพราะไม่ว่าจะตากแดดตากลม ไปทะเล อากาศชื้อนแค่ไหน ผมที่ก็ไม่ชี้ฟูเลยค่ะ ทำผมทรงอะไรก็ออกมาสวย”

แค่หวีผมก็ตรงสวย เรียบลื่น พริ้วไหว ดูเป็นธรรมชาติ สั่งซื้อหวีไอน้ำผมตรง BeautyStar ยืดผมพร้อมมแบสปาไอน้ำเส้นต่อเส้น เปลี่ยนผมชี้ฟูให้มีน้ำหนักและสุขภาพดีอย่างแท้จริง

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply