ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

ครีมแก้เชื้อราที่เท้า Nomidol บรรเทาอักเสบคัน ฆ่าเชื้อ ลดเหงื่อ เท้าไม่เหม็น

เชื้อราที่เท้าคือปัญหาสุขภาพที่ทำลายภาพลักษณ์ของคุณ ผิวหนังอักเสบเป็นแผล คัน และยังทำให้เล็บเสียหายอีกด้วย เชื้อราที่เท้าและเล็บทำให้เราไม่กล้าเข้าสังคมหรือใส่รองเท้าแบบเปิด เนื่องจากส่งกลิ่นเหม็น เป็นขุย ผิวแตก เล็บเหลือง และมีอาการบวมแดง การล้างเท้า เปลี่ยนรองเท้า หรือทาครีมแก้คันนั้นไม่ใช่วิธีรักษาเชื้อราที่เท้าอย่างยั่งยืน หลายคนกลับมาเป็นใหม่ เพราะผิวหนังนั้นถูกทำลายจนอ่อนแอ ติดเชื้อง่าย และยังมีสปอร์หรือเกสรของเชื้อราฝังอยู่ตามรูขุมขนเพื่อฟักตัว แล้ววิธีรักษาเชื้อราที่เท้าและเล็บหายขาดและไม่กลับมาเป็นใหม่คืออะไร?

ถ้าต้องใช้ชีวิตอยู่ประเทศที่มีอากาศร้อนชื้นและน้ำขังตลอดอย่างเมืองไทย ก็คงหลีกเลี่ยงเชื้อโรคและความอับชื้นจากเหงื่อแทบไม่ได้ เพราะฉะนั้นการฆ่าเชื้อราให้หมดไปจากเท้าอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอ วิธีรักษาเชื้อราที่เท้าให้หายขาดต้องช่วยฟื้นฟูผิวหนังให้แข็งแรงไม่ติดเชื้อง่าย และสามารถทำความสะอาดผิวเท้าจากขี้ไคลที่เป็นแหล่งหมักหมมเชื้อโรคได้อย่างอ่อนโยน เคล็ดลับแก้เชื้อราเท้าที่ได้ผลดีและไวที่สุดคือ วิธีใช้ Nomidol ที่บ้าน ครีมกำจัดเชื้อราที่เท้าที่ไม่เพียงฆ่าเชื้อราถึงรากเท่านั้น แต่ยังฟื้นฟูเล็บเท้าให้กลับมาเรียบอีกครั้ง ลดเหงื่อ พร้อมบำรุงผิวหนังให้สุขภาพดีและมีภูมิต้านทาน ไม่ติดเชื้อง่าย ทำความสะอาดผิวหนังและรูขุนขนให้สะอาดอย่างอ่อนโยน และสามารถบรรเทาหายคันตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา

Nomidol ทำงานอย่างไร

บอกลาอาการแสบคันและกลิ่นเหม็น สูตร Nomidol ของแท้นั้นรวบรวมคุณค่าธรรมชาติที่ทำงานร่วมกันเพื่อแก้ปัญหาเชื้อราที่เท้าอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบรรเทา บำรุง และป้องกันการกลับมาเป็นใหม่ ให้คุณถอดรองเท้าเข้าบ้านคนอื่นได้อย่างมั่นใจ ใส่รองเท้าแตะหรือส้นสูงโชว์เท้าสวยได้ ไม่ต้องอายใคร หลอดเดียวสามารถทำได้ทั้งบรรเทา ฆ่าเชื้อ บำรุง และป้องกันการกลับมาเป็นใหม่

บรรเทาอักเสบ หายคันตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ : สารสกัดเปลือกเลม่อนเข้าผ่อนคลายผิวที่ถูกทำลายจากเชื้อโรค บรรเทาอาการอักเสบจากสารต้านอนุมูลอิสระจากพืช ให้คุณหายแสบคัน ลดอาการบวมแดงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ออกฤทธิ์ยาวนานหลายชั่วโมง จึงไม่ต้องทาซ้ำระหว่างวันหรือทาหลายครั้งให้ยุ่งยาก

ฆ่าเชื้อราถึงราก : ส่วนประกอบของฮิวมิกที่สกัดจากน้ำทะเลเข้ากำจัดเชื้อราถึงรากอย่างอ่อนโยน เข้มข้นและบริสุทธิ์ ซึมลึกทุกซอกผิวหนังและเล็บ Nomidol จึงสามารถรักษาเชื้อที่เท้าและเล็บได้เร็วที่สุด นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยเกลือและแร่ธาตุจากน้ำทะเลที่จะช่วยเพิ่มภูมิต้านทานของผิวไม่ให้ติดเชื้อง่าย จึงสามารถเป็นได้ทั้งวิธีรักษาและป้องกันเชื้อราที่เท้า

ลดกลิ่น ไม่อับชื้น : สารสกัดธรรมชาติจากแอปเปิ้ลและผิวมะนาวที่อุดมไปด้วยวิตามินซีทำความสะอาดผิวหนังอย่างอ่อนโยนและล้ำลึกแบบที่สบู่ไหนก็ทำไม่ได้ ซึมซาบเพื่อฆ่าเชื้อโรคในรูขุมขน ช่วยผลัดผิวและกำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วหรือขี้ไคลหมักหมมสาเหตุของกลิ่นเท้าและแหล่งอาศัยของเชื้อราได้อย่างหมดจด จึงลดปัญหากลิ่นเท้าและความอับชื้น

เท้านุ่ม เล็บสวย : กำจัดขุยเท้าที่แห้งและแตกจากเชื้อราด้วยกรดไฮยาลูรอนและวิตามินอี ที่จะเติมน้ำให้เซลล์ผิวหนังจากภายใน ช่วยให้ผิวเท้ากลับมาเนียนนุ่มอีกครั้งโดยไม่อับชื้น นอกจากนี้ยังบำรุงเล็บเท้าที่เหลืองและขรุขระจากการทำลายของเชื้อรา ให้กลับมาเรียบ เป็นประกาย และขาวใสสุขภาพดี

back to menu ↑

Nomidol ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

วิธีแก้เชื้อราที่เท้าและเล็บธรรมชาติ Nomidol ราคาพิเศษ รับประกันสินค้า สามารถซื้อได้จากผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น พร้อมบริการส่งถึงบ้านทั่วประเทศภายใน 1 — 4 วัน เป็นครีมรักษาเชื้อราที่ผสานว่นประกอบและนวัตกรรมกางการแพทย์และเพื่อความงามขั้นสูง จึงมีที่ขายและจัดจำหน่ายผ่านแบบฟอร์มสั่งซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น Nomidol ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาทั่วไป เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อรับโปรโมชั่นลดราคา บริการพิเศษจากศูนย์ดูแลลูกค้า และป้องกัน Nomidol ของปลอม โปรดสั่งซื้อจากผู้ผลิตเท่านั้น

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Nomidol

ไม่ต้องเดินหาซื้อครีมแก้เชื้อราให้เท้าเหม็นและคันยิ่งกว่าเดิม ด้วยวิธีสั่งซื้อ Nomidol ออนไลน์ที่ง่ายและส่งทันใจ เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อที่เพจนี้เพื่อไปยังเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต กรอกชื่อ เบอร์โทร และที่อยู่ เพียงเท่านี้ก็จะได้รับครีมส่งถึงบ้านทันที นอกจากราคา Nomidol ถูกพิเศษแล้ว ยังเพิ่มความปลอดภัยด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง ให้คุณชำระเงินสดโดยตรงกับเจ้าหน้าที่ส่งสินค้าหลังได้รับครีมถึงมือแล้วเท่านั้น ไม่ต้องจ่ายก่อน ไม่ต้องโอนเงินหรือให้ข้อมูลบัตรเหมือนซื้อจากเว็บอื่นๆอีกด้วย บริการดีๆแบบนี้มีที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น

back to menu ↑

ส่วนประกอบ Nomidol ทำมาจากอะไร

สูตรเฉพาะใน Nomidol ของแท้เท่านั้นที่สามารถช่วยฆ่าเชื้อราและบำรุงผิวเท้าได้อย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าจากธรรมชาติล้วน ปราศจากสารเคมี สกัดด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้ได้ส่วนประกอบที่เข้มข้นและบริสุทธิ์ เพื่อแก้เชื้อราที่เท้าหายไวและบำรุงผิวเท้าและเล็บเท้าเนียนนุ่ม ให้คุณถอดรองเท้าได้อย่างมั่นใจภายใน 1 เดือนเท่านั้น

ฮิวมิก : จากน้ำทะเล สามารถฆ่าเชื้อราและเชื้อโรคได้อย่างอ่อนโยนต่อผิวหนัง ผสานเกลือทะเลบริสุทธิ์ซึมซาบลึกเข้าสู่รูขุมขนเพื่อถอนรากถอนโคนเชื้อรา นอกจากนี้ยังมีแร่ธาตุและวิตามินจากทะเลที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง เพิ่มภูมิต้านทานผิวและไม่ติดเชื้อง่าย จึงหายขาดอย่างแน่นอน

แอปเปิ้ล ผิวเลม่อน : ผ่อนคลายผิวหนัง บรรเทาอาการคันและอักเสบ ฆ่าเชื้อโรค วิตามินซีเข้มข้นทำความสะอาดรูขุมขน และกำจัดเซลล์ผิวตายแล้วอันเป็นแหล่งหมักหมมของเชื้อราอย่างอ่อนโยน ผลัดเซลล์ผิวพร้อมบำรุงผิวเท้าให้เนียนนุ่มแม้อยู่ในบริเวณที่อากาศแห้งหรือห้องแอร์ตลอดเวลา

ดอกเซลันดีน : มีสรรพคุณฆ่าเชื้อราและแบคทีเรีย แก้อักเสบ สมานแผล กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ บรรเทาอาการแสบและแดง และเพิ่มภูมิต้านทานผิวหนัง สามารถป้องกันการติดเชื้อราและเชื้อโรคอื่นๆได้ คุณจึงไม่กลับมาเป็นเชื้อราที่เท้าใหม่อีก

ไฮยาลูรอน : บำรุงผิวชุ่มชื่น ฟื้นฟูผลนังเซลล์ผิวให้แข็งแรง แก้เท้าแตกและผิวแห้งเป็นขุยจากการทำลายของเชื้อรา เติมเนื้อเล็บให้กลับมาเรียบและขาวสะอาดอีกครั้ง

back to menu ↑

วิธีใช้ Nomidol

บอกลาอาการอักเสบและคันตั้งแต่ใช้ครั้งแรกด้วยวิธีใช้ Nomidol ง่ายๆเพื่อรักษาเชื้อราที่เท้าด้วยตัวเองที่บ้าน เพียงทำความสะอาดเท้า ซับผิวให้แห้งดี และทาครีมบริเวณผิวหนังและเล็บที่เป็นเชื้อรา วันละ 2 ครั้งตอนเช้าและเย็น

เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบง่าย ปราศจากน้ำมัน สามารถใส่รองเท้าหรือถุงเท้าตามปกติ ออกฤทธิ์นานเพื่อระงับอาการคันตลอดวัน นอกจากจะทาเพื่อรักษาเชื้อราแล้ว ยังสามารถใช้เป็นครีมบำรุงผิวเท้าและเล็บเท้าให้แข็งแรงไม่ติดเชื้อง่ายและเนียนนุ่มตลอดไปอีกด้วย

back to menu ↑

Nomidol รับรองปลอดภัยและได้ผลจริง

ส่วนประกอบในครีมรักษาเชื้อรา Nomidol ของแท้ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัย ไร้สารเคมี และอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ผลิตโดยกระบวนการที่ได้มาตรฐาน นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลจากสถาบันสุขภาพมากมาย และมี Nomidol รีวิวจากแพทย์และผู้ใช้เพื่อยืนยันประสิทธิภาพในการรักษาเชื้อราและฟื้นฟูผิวหนังที่ดีที่สุด

 • 99% ของเชื้อราและสปอร์ถูกกำจัดภายใน 30 วัน
 • หายคันและบรรเทาอาการอักเสบ เช่น บวม แดง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
 • 91% ของผู้ใช้หายจากปัญหากลิ่นเท้าแรง และเหงื่อออกลดลง
 • 89% ของผู้ใช้หายจากเท้าแตก ผิวเท้าเป็นขุย และมีเล็บเท้าเรียบและขาวใสอีกครั้ง
 • 87% ของผู้ใช้ไม่กลับมาเป็นใหม่แม้หลังหยุดใช้ครีมแล้ว
 • ไม่พบผลข้างเคียงอันตรายระหว่างใช้และหลังหยุดใช้
back to menu ↑

เท้าสวยด้วย Nomidol ได้อะไรบ้าง

 • เข้าสังคมและถอดรองเท้าตามสถานที่ต่างๆได้อย่างมั่นใจ เช่น บ้านคนอื่น วัด
 • ใส่รองเท้าได้ทุกสไตล์ โชว์เท้าได้ ไม่อายใคร
 • เท้าหอมตลอดวัน ไม่เป็นที่รังเกียจของคนรอบข้าง
 • สุขภาพจิตดีขึ้น ปราศจากอาการคันหรือแสบเท้าคอยกวนใจ
 • สบายเท้า ไม่อับชื้น แม้ใส่รองเท้าผ้าใบหรือต้องเดินทั้งวัน

back to menu ↑

Nomidol รีวิวจากแพทย์

แพทย์ผิวหนัง

“ครีมทั่วไปทำได้แค่บรรเทาอาการ แต่ไม่ช่วยฆ่าเชื้อโรคหรือเพิ่มภูมิต้านทานให้แก่ผิวหนัง โดยเฉพาะประเทศที่อากาศร้อนชื้นตลอดปีอย่างไทย โอกาสที่เชื้อราจะฝังตัวอยู่ตามขี้ไคลที่หมักหมมและรูขุมขนนั้นมีสูงมาก แต่สารสกัดธรรมชาติใน Nomidol นั้นบริสุทธิ์และเข้มข้น เป็นสูตรเฉพาะที่ไม่เพียงช่วยบรรเทาอาการคันและอักเสบเท่านั้น แต่ยังฆ่าเชื้อโรค กำจัดเชื้อรา ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมคุณค่าวิตามินและราธาตุจากน้ำทะเลที่จพช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวเท้าให้แข็งแรง ไม่ติดเชื้อง่าย วิธีใช้ Nomidol ที่บ้านจึงสามารถรักษาเชื้อรา ฟื้นฟูผิวและเล็บเท้าที่เสียหายให้กลับมาสุขภาพดีได้ภายในไม่กี่สัปดาห์”

back to menu ↑

Nomidol รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

ดวงแข, เซลล์ “เราต้องใส่รองเท้าคัชชูทุกวัน อับเหงื่อจนเป็นเชื้อรา คันมากเกาจนแสบและเป็นแผลปื่อย ล้างยังไงก็ไม่หาย จนมาเจอวิธีใช้ Nomidol ง่ายๆ ทาครั้งแรกไม่คันเลยทั้งวัน ตอนนี้หายคันเป็นผลิดทิ้งเลยค่ะ เรามีสมาธิทำงานมากขึ้น เวลาไปเจอลูกค้าก็มั่นใจว่าไม่มีกลิ่น แท้ว่าจะต้องเดินทั้งวัน แต่กลับมาถึงบ้านเท้ายังหอมอยู่เลย”
ต้อย, นักกีฬา “เท้าเน่าเพราะเชื้อรา เป็นแผลน้ำกัดเท้า เหม็นมาก เปลี่ยนรองเท้ายังไงก็ไม่หาย เห็นรีวิวและราคา Nomidol ดี น่าจะเจอตั้งนานแล้ว ตอนนี้เท้าไปอับ แปลที่เคยบอักเสบก็หาย เตะบอลเสร็จก็ไม่มีกลิ่นเหม็นติดถุงเท้า กลับมาใส่รองเท้าแตะได้อีกครั้งภายในเดือนเดียวเองครับ”
นัตตี้, 29 ปี

“ตั้งแต่เป็นเชื้อราที่เท้า เราไม่กล้าใส่แตะหรือถอดรองเท้าเข้าบ้านใครเลย แค่นั่งเฉยๆยังได้กลิ่น เป็นผู้หญิงเท้าเหม็นอายมาก จนเพื่อนแนะนำวิธีสั่งซื้อ Nomidol มาให้ อาทิตย์แรกที่ใช้กลิ่นหายไปเลย เล็บที่เคยขรุขระก็กลับมาเรียบอีกครั้ง ผิวเท้านุ่มมาก ตอนนี้หายแล้วแต่ก็ยังใช้ทาบำรุงผิวเท้าอยู่เรื่อยๆค่ะ”

อย่าปล่อยให้เชื้อราที่เท้าทำลายสุขภาพจิตและบุคลิกของคุณ รักษาเชื้อราด้วย Nomidol ราคาพิเศษวันนี้ หายคันและบรรเทาอักเสบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ลดเหงื่อไม่ให้อับชื้น ฟื้นฟูเล็บที่ขรุขระให้กลับมาเนียนและเป็นประกาย บำรุงผิวเท้าให้เรียนนุ่มและใส่รองเท้าแตะได้อีกครั้ง

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply