ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

ถ้วยประจำเดือน PUELLA Cup เบาสบาย ไม่อับหรือเปื้อน เคลื่อนไหวอิสระแม้ในวันมามาก

ถ้วยประจำเดือนคือตัวเลือกใหม่ที่จะให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างสบายใจในวันนั้นของเดือน ผ้าอนามัยแบบแผ่นนั้นอับชื้นและเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค นอกจากนี้ยังชอบเลื่อนจนประจำเดือนไหลเปื้อนเสื้อผ้า ส่วนผ้าอนามัยแบบสอดนั้นสามารถก่อให้เกิดการติดเชื้อแบคทีเรียในกระแสเลือดและไม่สบายตัวเอาเสียเลย

ถ้วยประจำเดือน PUELLA Cup กระชับเข้ากับโครงสร้างของช่องคลอด รองรับและกักเก็บเลือดประจำเดือนไม่ให้ไหลเปื้อน วิธีถอดและใส่ง่าย ให้คุณรู้สึกเบาสบาย ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ ไม่เห็นรอยผ้าอนามัย บอกลาผื่นคันและกลิ่นเหม็น นอกจากนี้ 1 ชิ้นใช้ได้หลายปี ราคา PUELLA Cup ถ้วยประจำเดือนจึงถูกกว่าและช่วยให้คุณไม่ต้องหาซื้อผ้าอนามัยทุกเดือนให้ปวดหัว

PUELLA Cup ทำงานอย่างไร

ถ้วยประจำเดือน PUELLA Cup ของแท้ทำมาจากซิลิโคนเกรดการแพทย์ อ่อนนุ่ม ดูดกระชับเข้ากับช่องคลอดเพื่อสร้างสูญญากาศ รองรับเลือดประจำเดือนไม่ให้หกหรือไหลออกมานอกถ้วย ช่วยให้คุณเคลื่อนไหวและแต่งตัวได้ตามใจแม้ในวันมามาก นอกจากนี้ยังลดการติดเชื้อ ผื่น และความอับชื้นอีกด้วย

กระชับแน่น เบาสบาย : ผิวซิลิโคนอ่อนนุ่ม กระชับเข้ากับโครงสร้างของชาองคลอดผู้หญิงที่แตกต่างกันไป จึงมั่นใจได้วว่าไม่หลุดและไม่ระคายเคืองแม้เคลื่อนไหวตลอดทั้งวัน แน่นกระชับแต่อ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้น

สะอาด ไร้กลิ่น : ระบบดูดสุญญากาศทำให้เลือดไม่สัมผัสกับออกซิเจน จึงไม่เกิดกลิ่นหรือเชื้อโรค ระบายอากาศได้ดีด้วยซิลิโคนเทอร์โมที่ปรับอุหูมิของเนื้อซิลิโคนให้เท่ากับอุณหูมิร่างกาย และยังปราศจากการเสียดสีที่ทำเกิดการระคายเคืองและผดผื่น

ใช้ซ้ำได้ : เพียงถอดถ้วยประจำเดือนมาล้างให้สะอาดด้วยน้ำเปล่าก็พร้อมใช้ใหม่ ไม่ต้องพกผ้าผนามัยให้เปลืองเนื้อที่กระเป๋า และวุ่นวายกับการห่อผ้าอนามัยทิ้งในสถานที่ทำงานซึ่งสามารถสร้างความอับอายให้สาวๆหลายคน

ลดการติดเชื้อ : ผิวซิลิโคนเรียบลื่น จึงไม่เป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรีย ผ้าอนามัยแบบแผ่นและแบบสอดนั้นจะเป็นแหล่งแพร่พันธุ์ของเชื้อโรคภายใน 15 นาทีหลังเลือดประจำเดือนสัมผัสผิวผ้าอนามัย ทำให้เกิดการติดเชื้อในช่องคลอด และกระเพาะปัสสาวะ หรือในกระแสเลือดในกรณีของผ้าอนามัยแบบสอด PUELLA Cup จึงช่วยเพิ่มสุขอนามัยและคอยดูแลรักษาให้จุกซ่อนเร้นของผู้หญิงสุขภาพดีอีกด้วย

back to menu ↑

PUELLA Cup ของแท้หาซื้อได้ทีไหนในประเทศไทย

ถ้วยประจำเดือน PUELLA Cup ของแท้มีขายที่เว็บของผู้ผลิตโดยตรง ที่คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น ถ้วยประจำเดือนนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบและผลิตจากวัสดุเกรดการแพทย์เพื่อรับรองความปลอดภัยและประสิทธิภาพการใช้ จึงจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ทางการอย่างเดียว PUELLA Cup ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า สินค้าที่พบในเว็บออนไลน์อื่นๆคือ PUELLA Cup ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ PUELLA Cup

ไม่ต้องซื้อผ้าอนามัยให้อาย คุณสามารถรอรับถ้วยประจำเดือนนี้ได้ที่บ้านด้วยวิธีสั่งซื้อ PUELLA Cup ออนไลน์ง่ายๆที่บ้าน แค่กดปุ่มสั่งซื้อที่เพจนี้เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ทางการ กรอกรายละเอียดเล็กน้อลงในแบบฟอร์มสั่งซื้อ และรอรับผลิตภัณฑ์ทไปใช้ที่บ้านเลยภายใน 1 — 4 วัน สนอกจากราคา PUELLA Cup ถ้วยประจำเดือนราคาถูกพิเศษและบริการส่งถึงบ้านทั่งประเทศแล้ว ยังเพิ่มความสะดวกและอุ่นใจด้วยการชำระเงินปลายทาง ให้คุณจ่ายเงินหลังได้รับของจากเจ้าหน้าที่ของเราโดยตรง ถ้วยประจำเดือนใช้ดีและวิธีสั่งซื้อ PUELLA Cup ถูกใจแบบนี้มีที่เว็บทางการที่เดียวเท่านั้น

back to menu ↑

PUELLA Cup ทำมาจากอะไร?

ซิลิโคนเนื้อนุ่มใน PUELLA Cup ของแท้นั้นเป็นวัสดุที่ใช้ในการแพทย์ อ่อนโยนเป็นพิเศษ สามารถพับให้เป็นขนาดเล็กได้เพื่อสอดเละดึฃออกจากช่องคลอดได้อย่างง่ายดาย ปากถ้วยมอบการเกาะติดสุญญากาศที่กระชับและแน่นกำลังดี

ก้านถ้วยจับกระชับและมั่นคง ให้คุณสามารถถอดถ้วยรองรับประจำเดือนออกมาได้โดยไม่หกเลอะเทอะ ยืดหยุ่นไปกับทุกท่วงท่าและการเคลื่อนไหว

ผิวซิลิโคนเรียบ ปราศจากรูพรุน จึงไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย ล่างทำความสะอาดง่ายด้วยน้ำเปล่าหรือสบู่

back to menu ↑

วิธีใช้ PUELLA Cup

การใช้ด้วยประจำเดือนนั้นแสนง่าน ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ตามวิธีใช้ PUELLA Cup ด้านล่างเลย

วิธีใส่ : ล้างมือให้สะอาด พับถ้วย และสอดเข้าช่อคลอด ถ้วยจะคืนรูปกระชับเข้ากับโครงสร้างช่องคลอดของคุณ หลังจากนั้นจึงดึงก้านถ้วยเพื่อปรับตำแหน่งให้อยู่ในจุดที่คุณรู้สึกบายตัวที่สุด เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมทำกิจกกรมได้ตามใจ ไม่ว่าจะนั่งนานแค่ไหน เล่นกีฬา หรือว่ายน้ำก็ไม่ต้องกังวล

วิธีถอด : ล้างมือให้สะอาด ค่อยๆดึงก้านถ้วยลงมาจนคุณสัมผัวฐานของถ้วยได้ ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้บีบที่ฐานถ้วย้บาๆเพื่อให้ถ้วยคล่ยตัว และดึงออกอย่างช้าๆ หลังจากนั้นจึงล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าหรือน้ำสบู่

back to menu ↑

PUELLA Cup รับรองความปลอดภัย

ถ้วยประจำเดือน PUELLA Cup ของแท้ทุกชิ้นผ่านการรับรองแล้วว่าอ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้น ออกเบบและผลิตจากวัสดุคุณภาพดี และมีการบันทึกผลการใช้อย่างต่อเนื่อง

  • 98% ของผู้หญิงที่ใช้รู้สึกสบายนและสามารถเคลื่อนไหวได้มากขึ้นในวันมามาก
  • 91% ของผู้ใช้หายจากผื่น และการติดเชื้อที่ช่องคลอด
  • กลิ่นอับและเชื้อราในช่องคลอดลดลง
  • ไม่พบผลข้างเคียงอันตรายระหว่างใช้
back to menu ↑

ใช้ PUELLA Cup แล้วดีอย่างไร

  • ใส่เสื้อผ้าแนบเนื้อและสีอ่อนได้อย่างมั่นใจแม้ในวันมามาก
  • เคลื่อนไหว ว่ายน้ำ และออกกำลังกายได้เต็มที่
  • ลดกลิ่นและความอับชื้อของจุดซ่อนเร้น
  • ไม่ต้องกังวลกับการทิ้งผ้าอนามัยเวลาไปบ้านคนอื่น
  • เลิกปวดหัวกับการซื้อผ้าอนามัยทุกเดือน

back to menu ↑

PUELLA Cup รีวิวจากหมอ

สูตินารีแพทย์

“ถ้วยประจำเดือนคือตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง นอกจากจะสะดวกแล้ว ยังช่วยลดการหมักหมมเชื้อโรค ป้องกันการติดเชื้อในกระแสเลือดที่พบในผ้าอนามัยแบบสอด หรือผื่นคันและอาการระคายเคืองจากผ้าอนามัยแบบแผ่น วิธีใช้ PUELLA Cup นั้นง่าย กระชับกับโครงสร้างช่องคลอดที่แตกต่างกันของผู้หญิงได้ทุกแบบ”

back to menu ↑

PUELLA Cup รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

ลูกตาล, 25 ปี “ตั้งแต่ได้ถ้วยประจำเดือนมาใช้ รู้สึกโล่งสบายขึ้นเยอะเลยค่ะ เมื่อก่อนเวลาเมนส์มาจะอับมาก ชื้น บางที่ก็เป็นผื่นตรงปีกผ้าอนามัย ตอนนี้เราออกกำลังกาย ว่ายน้ำได้แม้จะมีประจำเดือน ราคา PUELLA Cup ก็ถูกกว่า ไม่ต้องหาซื้อทุกเดือนด้วย”
ฟ้า, พนักงานออฟฟิศ “นั่งนานแค่ไหนก็ ประจำเดือนก็ไม่ไหลเลอะกระโปรง ชอบมากค่ะ เวลาใส่เสื้อผ้ารักๆไม่เป็นรอยผ้าอนามัยด้วย แถมวิธีใช้ PUELLA Cup ก็ง่าย ไม่ต้องมนั่งห่อผ้าอนามัยทิ้งที่ทำงาน”
ปิยพร, ขอนแก่น “ตั้งแต่ใช้ถ้วยประจำเดือน กลิ่นน้องสาวไม่แรงเหมือนเมื่อก่อน เวลาเมนส์มาก็เหม็นคาวให้กังวล วิธีสั่งซื้อ PUELLA Cup ก็ง่าย ขนาดอยู่ต่างจังหวัดแค่ 2 วันก็ได้แล้วค่ะ”
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply