ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

เจลกระชับช่องคลอด NeoVirgin ฟิต กระชับ สอดใส่คับแน่น ปรับสีอมชมพู ชุ่มชื่น

ช่องคลอดที่หย่อนยานและดำคล้ำทำให้ผู้หญิงหลายคนไม่มั่นใจและไม่สนุกไปกับการร่วมเพศ นอกจากจะไม่น่าดูแล้ว ยังอาจถูกมองว่าผ่านผู้ชายมาเยอะจนอวัยวะเพศหลวม การร่วมเพศบ่อยไม่ใช่สาเหตุเดียวที่ทำให้น้องสาวของคุณหลวมและปากช่องคลอดดำ การตั้งครรภ์ คลอดลูก ไม่ออกกำลัง อายุ หรือแม้กระทั่งสารเคมีจากสบู่และผ้าอนามัยก็สามารถทำให้กล้ามเนื้อผนังช่องคลอดอ่อนแอจนจิ๋มหลวมได้ทั้งนั้น น้องสาวที่เหี่ยวยานและดำทำลายความมั่ในใจและปิดกั้นไม่ให้สาวๆมีความสุขกับการร่วมรัก นอกจากนี้อาจยทำให้ระคายเคืองเวลามีเพศสัมพันธุ์ ใส่กางเกงรัดๆ หรือทำกิจกรรม เช่น ปั่นจักรยานอีกด้วย การมีอวัยวะเพศที่ฟิตกระชับสามารถทำให้การสอดใส่คับแน่น ยั่งยวนและน่าหลวงไหล เพิ่มความสุขระหว่างเซ็กส์ให้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และไม่ระคายเคืองเวลามีเพศสัมพันธุ์หรือใส่กางเกงรัดๆด้วย

วิธีกระชับช่องคลอดให้ฟิตและแน่นทำได้ที่บ้านด้วยวิธีใช้ NeoVagina เจลกระชับช่องคลอดจากธรรมชาติที่สามารถเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้ปากช่องคลอด บำรุงกล้ามเนื้อผนังช่องคลอดให้แคบลงเพื่อความฟิต ยกกระชับปากช่องคลอดและแคมที่หย่อนยานให้เข้าที่ อวบอูม พร้อมปรับสีผิวน้องสาวให้ขาวและอมชมพูเหมือนวัยสาว เปลืองผ้าอย่างมั่นใจ สอดใส่คับแน่น มีสเน่ห์จากช่องคลอดที่คับแน่นและขาวอมชมพูเหมือนสาวบริสุทธิ์ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด

NeoVirgin ทำงานอย่างไร?

เจลกระชับช่องคลอดสูตรพิเศษใน NeoVirgin ของแท้เท่านั้นที่สามารถย้อนวัยน้องสาวของคุณได้ ด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติที่เข้มข้นและบริสุทธิ์ เข้าเพิ่มความยืดหยุ่นของปากช่องคลอด พร้อมกระชับผนังช่อคลอดใช้รูฟิต แถมยังบำรุงให้ผิวปากช่องคลอดเนียนนุ่น ชุ่มชื่น และปรับสีผิวให้อ่อนลงและเสมอกัน ผลที่ได้นั้นดียิ่งกว่ารีแพร์

ฟิตกระชับทุกการสอดใส่ : ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและแข็งแรงให้ผนังช่อคลอดแคบลง พร้อมเพิ่มความกระชับ ช่องคลอดที่หลวมจึงกลับมาฟิตและคับแน่นอีกครั้ง ไม่ว่าปัญหาช่องคลอดหลวมของคุณจะมีสาเหตุมาจากการมีบุตร ร่วมเพศบ่อยเกินไป หรือกรรมพันธุ์ ก็สามารถมีช่องคลอดกระชับเหมือนสาวแรกรุ่นได้อีกครั้ง

ปากช่องคลอดเข้ารูป : ยกกระชับผิวหนัง แคม และกล้ามเนื้อปากช่องคลอดที่ย้วยยาน เหี่ยว และไม่น่ามองให้เข้าที่ ตึงกระชับ และอวบอูม นอกจากปากช่องคลอดที่น่ามองแล้ว ปากช่องคลอดที่เล็กลงยังเพิ่มการเสียดสีระหว่างสอดใส่ ช่วยให้คุณมีความสุขกับการร่วมรักมากขึ้นอีกด้วย

นุ่ม ขาว อมชมพู : วิตามินและไฮยาลูรอนจากพืชเข้าบำรุงผิวช่องคลอดที่บอบบางและคล้ำเสียง่ายโดยเฉพาะ ลดความแห้งกร้าน เพิ่มความชุ่มชื่นโดยไม่อับชื้น ให้เซลล์ผิวหนังเต่งตึง พร้อมปรับสีผิวให้อ่อนลง ผลที่ได้คืออวัยวะเพศหญิงที่อวบอิ่ม นุ่มฟู เรียบเนียน และขาวอมชมพูน่ามอง

มีความสุขในการร่วมรัก: รูช่องคลอดที่ฟิตแน่น และปากช่องคลอดกระชับช่วยเพิ่มความรู้สึกระหว่างร่วมเพศแก่ทั้งคุณและคนรัก เพิ่มการเสียดสีบริเวณปากช่องคลอดและด้านใน ความเสียวซ่านและจุดสุดยอดทีได้จึงเข้มข้นมากกว่าเดิม นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณมั่นใจทุกท่วงท่าและสนุกไปกับทุกลีลารัก เผยจุดซ่อนเร้นให้เห็นได้เต็มตาโดยไม่ต้องอาย

back to menu ↑

NeoVirgin ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์เจลฟิตกระชับช่องคลอดขาวอมชมพู NeoVirgin ของแท้สามารถซื้อได้จากผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดและของแถมอื่นๆอีกมากมายให้คุณได้เลือก เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเฉพาะทางที่จำหน่ายผ่านแบบฟอร์มสั่งซื้อเท่านั้น เพื่อรับประกันว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีในราคา Neo Virgin ที่ถูกที่สุด และป้องกันผู้ซื้อถูกหลอกจาก NeoVirgin ของปลอม เจลกระชับช่องคลอดฟิต NeoVirgin ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า วั่งซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้นเพื่อรับประกันสินค้าและรับบริการจากศูนย์ดูแลลูกค้า

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ NeoVirgin

ไม่ต้องผ่าตัดรีแพร์ เลเซอร์ หรือเดินหาซื้อด้วยตัวเองให้อาย รอรับเจลน้องสาวขาวฟิตได้ที่บ้านด้วยวิธีสั่งซื้อ NeoVirgin ออนไลน์ที่บ้าน เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อในเพจนี้ที่จะพาคุณไปยังเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต กรอกรายละเอียด เลือกโปรโมชั่นที่ต้องการ ผู้เชี่ยวชาญจะติดต่อกลับเพื่อตอบข้อสงสัยและยืนยันการจัดส่ง นอกจากเจลฟิตช่องคลอดคุณภาพดี NeoVirgin ราคาพิเศษแล้ว ยังเพิ่มความสะดวกสบายด้วยบริการชำระเงินปลายทาง ไม่ต้องโอนเงินก่อน ไม่ต้องให้ข้อมูลบัตร ชำระเงินเมื่อได้รับของถึงมือกับเจ้าหน้าที่โดยตรง วิธีสั่งซื้อ NeoVirgin มอบความอุ่นใจและรับประกันได้ของแน่นอน

back to menu ↑

ส่วนประกอบ NeoVirgin ทำมาจากอะไร

ช่องคลอดนั้นเป็นจุดซ่อนเร้นที่บอบบางของผู้หญิง NeoVirgin ของแท้จึงผลิตจากส่วนประกอบธรรมชาติเท่านั้น คัดสรรส่วนประกอบชั้นสูง ปราศจากสารเคมีตั้งแต่กระบวนการเพาะปลูก จึงอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ให้คุณได้รับคุณค่าการบำรุงที่เข้มข้นและบริสุทธิ์

ส่วนประกอบหลักในเจลนี้คือเห็ดหูหนูขาว อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่จะเข้าบำรุงกล้ามเนื้อของผนังช่องคลอดให้แข็งแรง ถูกใช้ในแพทย์แผนจีนมาหลายพันปีในผู้หญิงที่เพิ่งคลอดบุตรเพื่อให้มดลูกกระชับและเข้าที่ไว ฟื้นฟูผิวหนังปากช่องคลอดที่เสียหายและดำคล้ำจากการเสียดสีและสารเคมี เช่น สบู่ ผ้าอนามัย นอกจากนี้ยังช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ ปรับสมดุลความเป็นกรดด่างเพื่อสุขภาพช่องคลอดที่ดีและไม่มีกลิ่นเหม็น

เห็ดหูหนูขวาวมีสารที่เรียกว่า ไฟโตไฮยาลูโรเนต ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของกรดไฮยาลูรอนที่ขึ้นชื่อว่าสามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ยกกระชับ กำจัดริ้วรอยที่ผิวหนัง เติมความชุ่มชื่นให้ผิวนุ่มฟูและอุ้มน้ำได้นานกว่าเดิม นอกจากนี้ยังบำรุงเลือดและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เห็ดหูหนูขาวจึงเป็น ´น้ำพุแห่งความเยาว์´ ที่จะทำให้จุดซ่อนเร้นของคุณเต่งตึงอวบอิ่ม ฟิตกระชับจกภายใน และขาวเนียน อมชมพูเหมือนวัยแตกสาวได้อย่างอ่อนโยนและปลอดภัยโดยไม่ต้องรีแพร์หรือเลเซอร์

back to menu ↑

วิธีใช้ NeoVirgin

ไม่ต้องทำรีแพร์ให้เจ็บตัวก็สามารถมีช่องคลอดที่ฟิตกระชับและเต่งตึงเพื่อยกระดับความมั่นใจและความสุขในการร่วมเพศได้ด้วยวิธีใช้ NeoVirgin ง่ายๆ เพียงทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ซับให้แห้ง บีบเจลลงที่นิ้วมือ และทาบริเวณปากช่องคลอดด้านนอกบางๆ นวดเล็กน้อยให้ซึมซาบ แค่ทาวันละ 1 ครั้งก็เพียงพอ เนื้อเจลบางเบา ปราศจากน้ำมันและน้ำหอม ซึมซาบง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีกระชับช่องคลอดฟิตและขาวอมชมพูด้วยตัวเองที่บ้านนี้ได้ผลไว ผู้ใช้ส่วนมากเห็นความเปลี่ยนแปลงภายใน 2 — 3 วันแรกที่ใช้ว่าผิวช่องคลอดเนียนนุ่ม แคมยนอกและแคมในอวบอิ่ม และมีสีอ่อนลง อย่างไรก็ตาม แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3 เดือนเพื่อให้ผนังช่องคลอดนั้นฟิตและแคบลงอย่างแท้จริง คุณสามารถใช้ทาเป็นเจลบำรุงจุดซ่อนเร้นโดยเฉพาะหลังอาบน้ำในตอนเย็นทุกๆวัน หลังจาก 3 เดือนผ่านไป คุณสามารถหยุดใช้เมื่อไหร่ก็ได้โดยที่ช่องคลอดจะยังกระชับ คับ ฟิตแน่นอยู่เหมือนเดิม

back to menu ↑

NeoVirgin รับรองความปลอดภัยและได้ผลจริง

เจลช่องคลอดฟิต NeoVirgin ของแท้ทุกหลอดผ่านการรับรองความปลอดภัย ปราศจากสารเคมี และผลิตจากส่วนประกอบบริสุทธิ์ด้วยนวัตกรรมที่ได้มาตรฐานสากล ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้น นอกจากนี้ยังมีการเก็บ NeoVirgin รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริงเพื่อยืนยันผลการใช้อีกด้วย

 • 96% ของผู้ใช้พบว่าผิวจุดซ่อนเร้นชุ่มชื่นและเรียบเนียนขึ้นภายใน 3 วัน
 • 91% ของผู้ใช้มีช่อคลอดที่ฟิตและกระชับขึ้น
 • สีผิวจุดซ่อนเร้นสว่างขึ้น 2 ระดับภายใน 1 เดือน
 • 87% ของผู้ใช้มีความรู้สึกและจุดสุดยอดที่เข้มข้นขึ้นเมื่อร่วมเพศ
 • ไม่พบผลข้างเคียงอันตรายระหว่างใช้
 • ช่องคลอดกระชับและรูเล็กลงแม้หลังหยุดใช้

back to menu ↑

ช่องคลอดฟิตด้วย NeoVirgin ดีอย่างไร

 • ร่วมรักอย่างมั่นใจ ไม่ว่าท่าไหนก็สอดใส่คับแน่น ไม่มีลมออกให้อาย
 • จุดซ่อนเร้นที่อวบอิ่ม นุ่มฟู และขาวอมชมพูเพิ่มสเน่ห์และความเร้าใจทางเพศ
 • ใส่บิกินี่อย่างไม่ต้องอาย น้องสาวไม่ดำ
 • ช่องคลอดชุ่มชื่น ไม่ระคายเคืองเวลาร่วมเพศหรือใส่กางเกงรัด
 • มอบภาพลักษณ์สาวบริสุทธิ์และใสสะอาด
 • ยกระดับความเสียวซ่านและจุดสุดยอด
back to menu ↑

NeoVirgin รีวิวจากหมอ

สูตินารีแพทย์

“การหย่อนคล้อยของช่องหลอดผู้หญิงนั้นเกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการมีบุตร คลอดลูก ร่วมเพศ หรือกรรมพันธุ์ ช่องคลอดหลวมนั้นทำความรู้สึกและความต้องการทางเพศ การทำรีแพร์นั้นมีความเสี่ยงสูง ราคาแพง และอยู่ไม่นาน แต่ตอนนี้ผู้หญิงสามารถกระชับช่อคลอดที่บ้านด้วยตัวเองด้วยวิธีใช้ NegoVirgin ที่สกัดไฮยาลูรอนธรรมชาติจากเห็ดหูหนูขาว จึงอ่อนโยน และช่วยกระชับช่องคลอดให้แน่นอีกครั้ง นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวจุดซ่อนเร้น และลดอาการระคายเคืองระหว่างมีมีเพศสัมพันธุ์หรือใส่กางเกงรัดอีกด้วย”

back to menu ↑

NeoVirgin รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

บิว, พะเยาว์ “ตั้งแต่ใช้เจลกระชับช่องคลอดตัวนี้ ชีวิตรักกับสามีกลับมามีสีสันกว่าสมัยก่อนอีกค่ะ ลูก 3 คนทำเอาของพี่หลวม จนสามีไม่ทำการบ้านและบอกให้ไปทำรีแพร์ แต่พี่ก็อายและแพงด้วย โชคดีมาเจอ NeoVirgin ราคาดีที่เว็บนี้ก่อน ตอนนี้ใช้มาได้เดือนเดียวรู้สึกว่าปากช่องคลอดไม่ห้อยออกมาเหมือนเดิม แคมที่เคยเหี่ยวก็เต่งตึงขึ้น เวลาสอดใส่ก็แน่นกระชับค่ะ”
เต้ย, 29 ปี “เป็นคนช่องคลอดกว้างเพราะกรรมพันธุ์ค่ะ เคยผ่านมาแค่ 2 คน คนแต่โดนเอาไปนินทาว่าหลวม เวลามีอะไรกันก็จะมีลมออกมาจากน้องสาว เห็นรีวิวดีและวิธีสั่งซื้อ NeoVirgin ง่าย เราไม่ต้องเดินไปซื้อเองให้อาย ตอนนี้ปากช่องคลอดเรารัดแน่น รู้สึกเสียวซ่านมากกว่าเดิมเวลาขึ้นเตียง แฟนเราติดใจบอกว่ารูฟิตและคับ เราเองก็มั่นใจและกล้าลองท่าใหม่ๆมากขึ้นด้วยค่ะ”
ปวีณา, พนักงานธนาคาร “จุดซ่อนเร้นดำและเหี่ยวมากค่ะ เคยไปเลเซอร์น้องสาวแต่ก็เจ็บแล้วผิวก็บางกว่าเดิม แถมอายมากๆ เวลามีเซ้กซ์กับใครมันดูสกปรก เราไม่มั่นใจ โชคดีวิธีใช้ NeoVirgin สะดวก เราทาเองที่บ้านได้ไม่มีใครรู้ ตอนนี้น้องจิ๋มของเราอวบอิ่ม เต่งตึง ขาวอมชมพู ยิ่งเรามั่นใจเวลาอยู่ยนเตียงยิ่งเซ็กซี่ หนุ่มๆฟินเลยค่ะ”
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply