ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

ผงถ่านขัดฟันขาว Bottokan กำจัดคราบเหลือง หินปูน ขี้ฟัน ยิ้มสวยปากหอมใน 5 นาที

ฟันขาวและรอยยิ้มที่มั่นใจคือการสร้างความประทับใจแรกพบในการเข้าสังคม ทำงาน หรือแม้กระทั่งออกเดท ฟันขาวเป็นกระกายและลมหายใจที่หอมสดชื่นนั้นเป็นสัญญาณบอกว่าคุณนั้นดูแลตัวเองดี ไม่สกปรก และน่าคบหา เพราะฉะนั้นคราบเหลืองฝังแน่นและหินปูนที่เกิดจากการสูบบุหรี่ ดื่มกาแฟ และเครื่องดื่มที่มีสีเข้มและกัดกร่อน เช่น น้ำอัดลม สามารถทำลายความมั่นใจ ทำให้คนอื่นไม่อยากเข้าใกล้ และกลายเป็นที่รังเกียจ

มีฟันขาวเป็นประกายและลมหายใจหอมสดชื่นทันใจได้ด้วยวิธีใช้ Bottokan ผงถ่านไม้ไผ่ชาร์โคลทำความสะอาดฟัน ไม่ว่าคราบเหลืองจะฝังแน่นแค่ไหน หินปูนเยอะเพียงใดก็ขจัดให้หมดไปภายใน 5 นาทีอย่างอ่อนโยน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มอบฝันขาวและรอยยิ้มมั่นใจให้คุณได้ทันที

Bottokan ทำงานอย่างไร?

สูตรพิเศษใน Bottokan ของแท้นั้นไม่เพียงช่วยทำความสะอาดฟันอย่างล้ำลึกเท่านั้น แต่ยังมีส่วนประกอบที่ช่วยเคลือบฟันให้ขาวเป็นประกาย และปกป้องฟันไม่ให้เหลืองง่ายอีกด้วย นอกจากมอบฟันสวยแล้ว ยังบำรุงช่องปากอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น

กำจัดคราบเหลืองและขี้ฟันฝังแน่น : ถ่านไม้ไผ่เนื้อละเอียดทำความสะอาดผิวเคลือบฟันอย่างอ่อนโยน กำจัดคราบฝังแน่นในเนื้อฟัน ซอกเหงือก และซอกฟันโดยไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน

กำจัดกลิ่นปาก : ถ่านมีคุณสมบัติดูดซับกลิ่นและแบคทีเรียในช่องปาก รวมไปถึงเศษอาหารที่หมักหมม ช่วยให้ปากไร้กลิ่นแม้ในระยะใกล้

เคลือบฟันขาว : นอกจากจะช่วยทำความสะอาดฟันอย่างหมดจดแล้ว ผงไข่มุกเนื้อละเอียดใน Bootokam ยังช่วยเคลือบผิวหน้าฟันให้ขาวมากกว่าเดิมและเป็นประกายธรรมชาติ ดูไม่หลอกตา พร้อมป้องกันไม่ให้ฟันเหลืองง่ายจากการดื่มกาแฟหรือสูบบุหรี่

ป้องกันคราบพลัคและหินปูน : กำจัดคราบหินปูนทีที่ฝังแน่น เนื้อฟันที่สะอาดและเรียบลื่นป้องกันการก่อตัวของคราบพลัคที่จะกลายเป็นหินปูนในภายหลัง จึงสามารถช่วยลดฟันผุได้อีกด้วย

back to menu ↑

Bottokan ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

ขัดฟันขาวโดยไม่ทำลายเนื้อฟันและไม่ทำให้เสียวฟัน ผงถ่านฟอกฟันขาว Bottokan ของแท้ซื้อได้จากผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ฟอกฟันขาวที่ผ่านการรับรองจากทันตแพทย์ Bottokan ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพื่อป้องกัน Bottokan ของปลอมและรับรองว่าคุณจะได้ราคา Bottokan ถูกพิเศษ ซื้อโดยตรงจากผู้ผลิตเท่านั้น

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Bottokan

เพื่อความสะดวกสบาย คุณสามารถรอรับถ่ายชาร์โคลฟันขาวที่บ้านด้วยวิธีสั่งซื้อ Bottokan ออนไลน์ง่ายๆ เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อที่เพจนี้เพื่อไปยังเว็บไซต์ทางการ กรอกแบฟอร์มสั่งซื้อ และรอรับสินค้าที่บ้านภายในไม่กี่วัน นอกจาก Bottokan ราคาถูกพิเศษแล้ว ยังเพิ่มความอุ่นใจเหนือกว่าด้วยการเก็บเงินปลายทาง ชำระเงินเมื่อได้รับสินค้าแล้วเท่านั้น ไม่ต้องจ่ายก่อน ไม่ต้องให้ข้อมูลบัตร รับประกันของแท้ ฟันขาวแน่นอน

back to menu ↑

Bottokan ทำมาจากอะไร

ถ่านชาร์โคล : ผลิตจากไม้ไผ่ญี่ปุ่นที่ผ่านการเผาที่ความร้อนสูงพิเศษเพื่อกำจัดเชื้อโรคและมอบประสิทธิภาพการดูดซับสิ่งสกปรกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด นำมาบดละเอียดเพื่อการฟอกฟันขาวอย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้เนื้อฟันบาง

ผงไข่มุก : ไข่มุกที่ขาวเนียนเป็นประกายถูกนำมาบดเป็นเนื้อละเอียดพิเศษเพื่อเคลือบผิวฟันให้ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันจากคราบหินปูนและสิ่งสกปรกต่างๆ ช่วยให้ฟันขาวอยู่นานขึ้น ผิวฟันเรียบเนียนเสมอกัน และทำความสะอาดง่ายขึ้น

แปรงสีฟันนาโน : แปรงสีฟันที่ทำมาจากเส้นใยไผ่ที่ละเอียดระดับนาโน เพื่อการทำความสะอาดฟันอย่างล้ำลึกทุกซอกมุมและทุกอณูของเคลือบฟัน เพื่อฟันขาวเป็นประกายอย่างสม่ำเสมอ

back to menu ↑

วิธีใช้ Bottokan

บอกลาวิธีฟอกฟันขาวที่ทำลายผิวฟัน วิธีใช้ Bottokan แค่วันละครั้ง ก็สามารถฟอกสีฟันอย่างอ่อนโยนและบำรุงสุขภาพฟันและช่องปากให้แข็งแรง เพียงจุ่มแปรงสีฟันที่เปียกน้ำลงในผงถ่ายชาร์โคล แปรงให้ทั่วเป็นเวลาอย่างน้อย 5 นาที หลังจากนั้นจึงบ้วนน้ำให้สะอาด เพียงเท่านี้ฟันของคุณก็จะขาวเป็นประกายขึ้นทุกครั้งที่ใช้ เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด คสรใช้กับแปรงสีฟันไม้ไผ่เส้นใยนาโน

back to menu ↑

Bottokan ปลอดภัยและได้ผลจริง

ถ่านชาร์โชคขัดฟันขาว Bottokan ของแท้นั้นผลิตโดยวิธีที่ได้มาตรฐาน ปราศจากสารเคมี ทำมาจากธรรมชาติ และมีรีวิวจากผู้ใช้และดารามากมายในโซเชียลมีเดีย และได้รับการแนะนำจากทันตแพทย์ทั่วโลกให้เป็นวิธีทำให้ฟันขาวไว

  • 97% ของคราบขี้ฟันและคราบเหลืองที่ติดแน่นถูกกำจัด
  • 85% ของผู้ใช้พบว่าฟันขาวขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
  • กำจัดแบคทีเรียนในช่องปากได้ 99%
  • 83% ของผู้ใช้กลิ่นปากและคราบหืนปูนลดลง
back to menu ↑

ฟันสวยด้วย Bottokan ดีอย่างไร?

  • บุคลิกดีและมีสเน่ห์เพิ่มขึ้นจากรอยยิ้มขาวและเป็นประกาย
  • มั่นใจในการเข้าสังคมและพูดคุยกับคนอื่น
  • ดื่มชากาแฟหรือสูบบุหรี่ได้โดยไม่ต้องกังวลฟันเหลือง
  • ทาลิปติกได้ทุกสีอย่างมั่นใจ
  • สุขภาพฟันและช่องปากดี ฟันไม่ผุ

back to menu ↑

Bottokan รีวิวจากหมอ

ศ. นพ. วิรกร, ทันตแพทย์

“ผงถ่านไม้ไผ่ถูกใช้นานมากแล้วในการทำความสะอาดฟัน แต่ Bottokan นั้นเพิ่มประสิทธิภาพให้สูงขึ้น ถ่านชาร์โคลเนื้อละเอียดนั้นสามารถทำความสะอาดฟันอย่างล้ำลึก ฆ่าเชื้อโรคถึงเนื้อฟันด้านในและซอกเหงือก จึงช่วยให้ฟันขาวอย่างแท้จริง ลดกลิ่นปาก และป้องกันคราบหินปูนเกาะ ตอนนี้ไม่ว่าใครก็ฟอกฟันเพื่อมียิ้มสวยและสุขภาพช่องปากดีด้วยวิธีใช้ Bottokan ด้วยตัวเองที่บ้าน”

back to menu ↑

Bottokan วิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

หงษ์, พนักงานโรงแรม “ตั้งแต่ซื้อถ่านขัดฟันตัวนี้มาใช้ ทาลิปสีไหนก็มั่นใจมากค่ะ เวลายิ้มและพูดคุยกับลูกค้าไม่ต้องมากังวลว่าฟันจะเหลืองหรือมีคราบ ขี้ฟันเหลือกๆตามซอกเหงือกหายไปหมดเลย Bottokan ราคาดี ซื้อทีใช้ได้นาน คุ้มมากค่ะ”
บรรหาญ, ราชบุรี “วิธีใช้ Bottokan นี่ถูกใจคนสูบบุหรี่และคอกาแฟอย่างผมมากเลย เมื่อก่อนจะเป็นคราบทาร์แข็งๆเลยนะ ฟันดำ มีกลิ่นปาก บุหรี่ก็เลิกยากแต่อยากฟันขาว ผมแปรงฟันด้วยถ่านไม้ไผ่ไม่ดกี่ครั้ง ขี้ฟันและคราบหินปูนหลุดออกเป็นก้อนๆเลย ตอนนี้ใช้แค่วันละครั้งตอนเย็น แต่ฟันขาวเป็นประกายเหมือนไปเลเซอร์มาเลย ปากไม่เหม็นด้วย”
นิ้ง, 29 ปี

“เคยไปเลเซอร์ฟันขาว ใช่เจลฟอกสีฟัน แต่ว่าเสียวฟันไปหลายวันเลยค่ะ แต่ผงถ่านขัดฟันขาวตัวนี้เนื้อละเอียดดี หลังใช้ไม่เสียงฟัน ดูเนื้อฟันแข็งแรงและแน่นกว่าเดิมอีกด้วย ฟันขาวเรียบ เป็นประกาย วิธีสั่งซื้อ Bottokan ก็สะดวกมากด้วยค่ะ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply