ราคาที่ดีที่สุด
ลดน้ำหนัก

FOS PLUS ลดความอ้วน ดีท็อกซ์ลำไส้ ปลอดภัย ผอมไว 10 — 12 กก. ต่อเดือน

เคยเป็นไหมออกกำลังกายหรือควบคุมอาหารอย่างไรน้ำหนักก็ไม่ลดเสียที นั่นก็เป็นเพราะว่าร่างกายของเรานั้นเต็มไปด้วยสารพิษที่ได้รับอาหารแปรรูป เช่น สารกันบูด ปรุงแต่งรสและสี สารเคมีเหล่านี้ทำให้ร่างกายไม่เผาผลาญและดูดซึมวิตามินได้ไม่เต็มที่ อาหารที่ทานเข้าไปจึงกลายเป็นไขมันสะสมตามลำไส้และเซลลูไลท์

บอกลาการหักโหมออกกำลังและอดอาหารอย่างผิดๆ การดีท็อกซ์ลำไส้ด้วยวิธีใช้ FOS PLUS ง่ายๆจะช่วยให้คุณผอมเพรียวและมีหุ่นฟิตอย่างสุขภาพดีจากสูตรธรรมชาติ ผสานคุณค่าไฟเบอร์ 3 เท่า โปรตีน และวิตามินบำรุงร่างกาย ล้างลำไส้ เผาผลาญไขมัน และอิ่มท้องตลอดวัน ลดน้ำหนักทุกวันวันละ 0.5 กก. ไม่ว่าไขมันส่วนไหนก็ลดได้ ให้คุณโชว์เรือนร่างอย่างมั่นใจอีกครั้ง

FOS PLUS ทำงานอย่างไร?

สูตรไฟเบอร์ 3 เท่าใน FOS PLUS ของแท้เท่านั้นที่สามารถทำทำความสะอาดลำไส้ ลดไขมัน และผอมไวอย่างปลอดภัยมากที่สุด นอกจากนี้ยังมอบโปรตีนเพื่อกระชับกล้ามเนื้อ และโครงสร้างวิตามินรวมเพื่อบำรุงร่างกายและผิวพรรณ เคล็ดลับดูแลหุ่นสวยและผิวใสในขั้นตอนเดียวของคนรักสุขภาพ

ดีท็อกซ์ลำไส้ ลดพุง : ผสานคุณค่า 3 ไฟเบอร์จากสาหร่าย บุก และเมล็ดแฟล็กซ์ เส้นใยไฟเบอร์ละเอียดละลายน้ำได้ ชะล้างและดูดซึมของเน่าเสียในทางเดินอาหารเพื่อขับออกนอกร่างกาย ถ่ายคล่อง สบายท้อง ลดพุง หน้าท้องแบนราบ

เผาผลาญไขมันตลอดวัน : อุดมไปด้วยพรีไบโอติกส์ ซึ่งเป็นจุลินทรีย์ชนิดดีในในลำไส้ ช่วยกระตุ้นการย่อย ฟื้นฟูการขับถ่าย และปรับสมดุลการเผาผลาญ แม้นั่งเฉยๆคุณก็ผอมลงได้ทุกนาที

อิ่มนาน ไม่หิว : เส้นใยไฟเบอร์บานในท้อง ช่วยให้ท้องอิ่มระหว่างวัน ลดความอยากอาหาร ทานน้อยลงโดยไม่ทรมาน ไม่ต้องอดอาหารก็ผอมได้

กระชับกล้ามเนื้อ : โปรตีนคุณภาพดีจากเมล็ดแฟล็กซ์บำรุงกล้ามเนื้อ ยกกระชับ จึงมั่นใจได้ว่าผอมไวโดยไม่ย้วย มอบทรวดทรงที่เร้าใจ แขนเล็ก ขาเรียว สะโพกกระชับกำลังดี ไม่มีเซลลูไลท์

ผิวสวยสุขภาพดี : อุดมไปด้วยโครงสร้างวิตามินจากผลเบอร์รี่หลากชนิด มอบสารอาหารที่จำเป็นระหว่างวันโดยปราศจากแคลเลอรี่ ช่วยลดความอยากของหวานและทานจุบจิบ พร้อมบำรุงผิวสวยใสและสุขภาพดี

back to menu ↑

FOS PLUS ของแท้หาซื้อได้ทีไหนในประเทศไทย?

เป็นเจ้าของหุ่นสวยและผอมเพรียวอย่างแท้จริงได้ด้วยผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ลดน้ำหนัก FOS PLUS ของแท้หาซื้อได้จากผู้ผลิตโดยตรงเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น ที่คุณจะได้รับ FOS PLUS ราคาถูกพิเศษ ปรับประกันของแท้ และบริการส่งถึงบ้านภายใน 1 — 4 วันทั่วประเทศ FOS PLUS ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบนอกเหนือจากเว็บผู้ผลิตคือ FOS PLUS ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ FOS PLUS

ด้วยวิธีสั่งซื้อ FOS PLUS ง่ายๆ คุณสามารถผอมได้ตั้งแต่วันแรกที่ทาน เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อที่เพจนี้เพื่อไปยังเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต กรอกรายละเอียดลงในแบบฟอร์ม รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อตอบข้อสงสัย นอกจากราคา FOS PLUS พิเศษเรทผู้ผลิตแล้ว ยังความอุ่นใจด้วยบริการชำระเงินปลายทาง

back to menu ↑

ส่วนประกอบ FOS PLUS ทำมาจากอะไร

สาหร่ายเคลป์ : เส้นใยไฟเบอร์ละเอียด อุดมไปด้วยแร่ธาตุและเกลือแร่จากธรรมชาติ ดูดซับสารพิษ ดักจับไขมัน เคล็ดลับความผอมของผู้หญิงญี่ปุ่น

เมล็ดแฟล็กซ์ : สุดยอดอาหารที่ดีต่อร่างกายและการไดเอท อัดแน่นไปด้วยไฟเบอร์และโปรตีน กระชับกล้ามเนื้อ อยู่ท้อง ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

ผงบุก : อิ่มท้อง ปราศจากแคลเลอรี่และไขมัน กระตุ้นการขับถ่าย

ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ : จุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้ แตกและเผาผลาญไขมัน กระตุ้นการเผาผลาญ และเพิ่มการดูดซับวิตามิน

เบอร์รี่รวม : มอบโครงสร้างวิตามิน อัดแน่นไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยแตกไขมัน บำรุงผิวสวยใส สุขภาพดี ไม่มีน้ำตาล

ส่วนประกอบทุกอย่างใน FOS PLUS ของแท้นั้นปราศจากสารเคมีทั้งแต่ชั้นตอนการเพาะปลูก สกัดบริสุทธิ์เข้มข้น เพื่อการลดน้ำหนักและดีท็อกซ์ร่างกายอย่างสุขภาพดี

back to menu ↑

วิธีใช้ FOS PLUS

วิธีใช้ FOS PLUS ง่าย เห็นผลไว เพียงรับประทานครั้งละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้าและกลางวัน เพื่อการดูแลสุขภาพและรักษาหุ่นอย่างต่อเนื่องตลอดวัน ไม่ว่าคุณจะนั่งทำงาน อยู่บ้าน ก็ผอมลงทุกวัน

back to menu ↑

FOS PLUS ปลอดภัย ได้ผลจริง

ผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ไขมันลดน้ำหนัก FOS PLUS ของแท้ที่สั่งซื้อจากผู้ผลิตผ่านการรับรองความปลอดภัย ปราศจากสารเคมีอันตราย ผลิตด้วยขั้นตอนที่ได้มาตรฐานสากล และมีรีวิวจากผู้ใช้และแพทย์ยืนยันประสิทธิภาพที่เหนือกว่าอาหารเสริมอื่นๆ

  • 98% ของผู้ใช้น้ำหนักลด 10 — 12 กก. ภายใน 1 เดือน
  • น้ำหนักลด 0.5 กก. ทุกวัน เฉลี่ย 3.5 กก. ทุกสัปดาห์
  • 87% ของผู้ใช้ได้รับแคลเลอรี่ต่อวันลดลง
  • ไขมันในร่างกายลดลง 25% ภายใน 1 เดือน
  • ไม่พบผลข้างเคียงอันตรายระหว่างใช้และหลังหยุดใช้
back to menu ↑

หุ่นดีด้วย FOS PLUS ได้อะไรบ้าง?

  • มีความสุขกับการแต่งตัว หาซื้อเสื้อผ้าง่าย
  • โชว์สัดส่วนที่ไร้ไขมันและเซลลูไลท์อย่างมั่นใจ
  • ความเร้าใจและสเน่ห์เพิ่มขึ้น
  • หน้าท้องแบนราบ แขนขาเรียวกระชับอย่างสุขภาพดี
  • ผิวสวยใส ไม่โยโย่

back to menu ↑

FOS PLUS รีวิวจากหมอ

ศัลยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ

“สารเคมีในอาหารคือสาเหตุของไขมันและทำให้คนเป็นโรคอ้วน การดีท็อกซ์คือวิธีลดความอ้วนและดูแลสุขภาพง่ายๆที่หลายคนมองข้าม วิธีใช้ FOS PLUS ช่วยกำจัดไขมันที่ต้นเหตุ พร้อมปรับสมดุลการเผาผลาญของร่างกายให้ทำงานเต็มที่ มีไฟเบอร์ วิตามิน พรีไบโอติกส์ จึงสามารถดีท็อกซ์ ลดไขมัน และบำรุงร่างกายได้ในภายในขั้นตอนเดียว”

back to menu ↑

FOS PLUS รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

แต้ว, พนักงานออฟฟิศ

“ออกกำลังกายเป็นเดือนก็ไม่ผอม แต่อพอมาเจอวิธีใช้ FOS PLUSง่ายๆแค่เดือนกว่าๆ เสื้อผ้าแต้วเล็กลง 2 ไซส์แล้วค่ะ เมื่อก่อนหาซื้อเสื้อผ้ายากมาก อยากใส่อะไรก็ไม่มีไซส์ เอวปลิ้น ตอนนี้ใส่ไซส์ 2S เอวเล็ก แขนขากระชับ แต่หน้าอกยังอยู่ หุ่นในฝันเลยค่ะ”

โบ, 26 ปี

“น่าจะเจอ FOS PULS ราคาดีๆที่เว็บนี้ตั้งนานแล้ว ดูดไขมันหมดไปหลายหมื่นก็กลับมาอ้วนอีก กินตัวนี้เช้าบ่าย น้ำหนักหายไปเกือบ 4 โลตั้งแต่อาทิตย์แรก เนื้อไม่เหลวเหมือนทำศัลยกรรมอีกด้วย หุ่นดีเหมือนคนรักสุขภาพเลย”

แก้วตา, หัวหิน

“ชอบตรงที่ยังกินอาหารได้เหมือนเดิมแต่ผอมลงค่ะ ไม่มีเวลาทำกับข้าวเอง ไม่ชอบออกกำลัง วิธีสั่งซื้อ FOS PLUS ง่ายถูกใจ ไม่รู้สึกหิวระหว่างวัน ถ่ายคล่อง หน้าท้องแบนราบ ตัวเบาตั้งแต่วันแรกที่ทาน เห็นผลไวมากค่ะ เดือนเดียวลดมา 11 กิโล”

วิธีลดความอ้วนได้ผลดีที่สุด คุณค่าจากธรรมชาติไฟเบอร์ 3 เท่า เห็นผลไว ดีต่อสุขภาพ ไม่โยโย่ ดีท็อกซ์ไขมันและสารพิษด้วย FOS PLUS ราคาโปรโมชั่นวันนี้ หุ่นดีตลอดไป ลด0.5 กก. ตั้งแต่ครั้งเรกที่ใช้ ลดทันใจ 10 — 12 กก. ภายในเดือนเดียว

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply