ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

ขนตายาว คิ้วสวย สูตรธรรมชาติ Nutrilash เซรั่มขนตายาวหนา คิ้วแน่นได้รูป ตาหวานจัดเต็ม

ไม่ต้องติดชนตาปลอมหรือมาสคาร่าให้ขนตาหลุดมากกว่าเดิมอีกต่อไป Nutrilash คือเซรั่มขนตาและคิ้วสูตรใหม่ล่าสุดที่จะทำให้ดวงตาของคุณสวยหวาน คมเด่น เป็นประกายจนต้องเหลียวหลัง หลายคนเบื่อมากกับการติดขนตาปลอมและเขียนคิ้วทุกวัน ไม่เท่ากัน ดูหลอกตา ไหนจะต้องมากังวลขนตาหลุด คิ้วลบระหว่างวัน นอกจากนี้สารเคมีจากกาวและมาสคาร่ายังทำให้ขนตา คิ้ว และสุขภาพดวงตาอ่อนแอ หลุดร่วง จนไม่กล้าโชว์หน้าสดให้ใครเห็น เพราะขนตาและคิ้วจริงนั้นบาง สั้น แทบจะมองไม่เห็น

ไม่ต้องสักคิ้วหรือต่อขนตาคุณก็สามารถมีดวงจาที่ดึงดูดใจได้อย่างถาวร Nutrilash คือวิธีบำรุงขนตาสูตรธรรมชาติใหม่ล่าสุด บำรุงตั้งแต่รากยันปลายขน ให้คุณมีขนตายาว หนาเป็นแพ และเด้งงอนโดยไม่ต้องดัด สามารถใช้ได้กับคิ้วเพื่อคิ้วสวยแน่น ได้รูป เป๊ะตลอดวัน ด้วยวิธีใช้ Nutrilash สุดง่าย คุณจะมีดวงตาที่หวานใสจัดเต็มดูเป็นธรรมชาติได้ทุกวัน

Nutrilash ทำงานอย่างไร?

ไม่ใช่เพียงแค่เคลือบขนตาอย่างเดียว แต่ Nutrilash นำสารสกัดจากธรรมชาติเข้าบำรุงลึกถึงรากขน เพื่อดวงตาที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

เส้นขนยาวไวและสม่ำเสมอ : มอบสารอาหารให้แก่ทุกรากขนเพื่อการเจริญเติบโตอย่างเต็มที่และพร้อมกัน บอกลาปัญหาขนตาหรือคิ้วแหว่ง

หนากว่าเดิม : กระตุ้นการแบ่งเซลล์รากขนเพื่อเพิ่มบริมาณเส้นขนตาและคิ้วให้แน่นทุกอณู หนาฟูเป็นแพสวย

งอนงามธรรมชาติ สีเข้มชัด : ฟื้นฟูการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินที่โคนขน เพื่อดันให้เส้นขนเชิดงอนตามธรรมชาติ เคลือบบำรุงปิดเกล็ดขน (คิวติเคิล) เพื่อความเงาและสีเข้มชัดเป็นประกาย

ไม่หลุดง่าย : มอบสารอาหารบำรุงลึกถึงรากทั้งรากขนเก่าและที่เพิ่งขึ้นใหม่ ให้แข็งแรง ไม่หลุดง่าย ทำความสะอาดรูขุมขนจากสารเคมีสะสม ตัวการทำให้ขนตาอ่อนแอ

back to menu ↑

Nutrilash ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

เซรั่มบำรุงขนตายาวหนาและคิ้วแน่น Nutrilash ของแท้มีขายที่เว็บไซต์ของผู้ผลิต พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น คุณจะได้รับ Nutrilash ราคาผู้ผลิต พร้อมบริการจากศูนย์ดูแลลูกค้า Nutrilash ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เนื่องจากมีการพบเห็น Nutrilash ของปลอมวางขายในเว็บชอปปิ้งทั่วไป

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Nutrilash

วิธีบำรุงขนตาหนาฟูและคิ้วแน่นสวยด้วยตัวเองที่บ้าน เพียงคลิกสั่งซื้อ Nutrilash ด้านล่างเพื่อไปยังเว็บทางการของผู้ผลิต กรอกรายละเอียด เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการจัดส่ง หรือจะแอด Line ผ่าน QR Code บนเว็บไซต์เพื่อการติดต่อที่ไวกว่าเดิมก็ได้ ส่งฟรีภายใน 1 — 4 วัน! รับประกันราคา Nutrilash โปรโมชั่นสุดคุ้ม และมั่นใจว่าจะได้ของถึงมือแน่นอน เพราะไม่ต้องชำระเงินก่อน เก็บเงินปลายทางอย่างเดียว

back to menu ↑

ส่วนประกอบ Nutrilash ทำมาจากอะไร?

Nutrilash ของแท้ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติที่บริสุทธิ์ เข้มข้น และอ่อนโยนต่อดวงตา สูตรธรรมชาติ ตัวแปรงผลิตจากเส้นไหมอ่อนนุ่ม ละเอียด และยืดหยุ่น เก็บขนตาและคิ้วได้ทุกเส้น

เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ : กระตุ้นการเติบโตของรากขนให้ยาวเร็ว กระชุบรูขุมขน ฟื้นฟูการผลิตคอลลาเจนและอิลาสตินที่โคนให้ดันขนตาเชิดขึ้น รากขนแน่น ไม่หลุดง่าย

ไบโอติน : เพิ่มเซลล์รากขน บำรุงเส้นขนให้หนาและมีสีเข้ม ปิดเกล็ดขนให้เรียบและจับประกายแสง

วิตามิน 21 ชนิด : จากแหล่งผลิตชั้นสูง ปราศจากสารเคมี เอนไซม์เข้มข้นอณูเล็กจึงซึมซาบทันทีและบำรุงล้ำลึก

back to menu ↑

วิธีใช้ Nutilash

เพียงใช้แปรงปัดเซรั่มจากโคนถึงปลายขนตาหรือคิ้ว วันละ 2 ครั้ง แต่งหน้าตามได้ทันทีหลังจากที่เซรั่มซึมซาบ วิธีใช้ Nutrilash นั้นง่าย ไม่ต้องต่อคิวร้านต่อขนตาหรือสักคิ้ว เป็นวิธีบำรุงขนตายาวหนาจัดเต็มที่ได้ผลและรวดเร็วด้วยตัวเองที่บ้าน

back to menu ↑

Nutrilash รับรองความปลอดภัยและผลการใช้

Nutrilash ของแท้ผ่านการทดสอบความปลอดภัยมาตรฐานสากล อ่อนโยนต่อดวงตา ปราศจากสารเคมีอันตราย รับรองผลด้วยสถิติจากห้องทดลองและรีวิวมากมายจากผู้ใช้จริง

— เซลล์รากขนเกิดใหม่ ขนตาหนาขึ้น 94% เต็มพื้นที่

— หลังใช้ 30 วัน ขนตายาวขึ้น 2 เท่า

— สีขนเข้มขึ้น 3 ระดับ เม็ดสีแน่น

— ความยาวของขนตาและคิ้วเท่ากัน เรียบแน่น

— ขนตางอนขึ้นเฉลี่ย 45 — 53 องศา

— ลดการหลุดร่วงของขนตา 98%

back to menu ↑

ชีวิตใหม่จากดวงตาที่เป็นประกายด้วย Nutrilash

— ตาหวาน เด่น เป็นประกายมาแต่ไกลจนละสายตาไม่ได้

— ความมั่นใจแม้จ้องหน้าระยะใกล้ ไม่ต้องกังวลขนตาปลิว คิ้วไม่เท่ากัน

— ปราศจากริ้วรอยรอบดวงตา ไม่ต้องล้างมาสคาร่าหรือเช็ดเครื่องสำอางค์ทุกวัน

— ประหยัดเวลาแต่งหน้า ขนตาหนาเด้ง คิ้วได้รูป ตั้งแต่ตื่นนอน

— มีเงินเก็บ ไม่ต้องเสียเงินต่อขนตา สักคิ้ว ซื้อมาสคาร่าหรือขนตาปลอม

back to menu ↑

Nutrilash ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“ผู้หญิงหลายคนมาขอคำปรึกษา เพราะปัดมาสคาร่าและติดขนตาปลอมมาตลอดจนเซลล์รากขนตาย ขนไม่ขึ้นใหม่ บางคนก็ติดเชื้อมาจากการต่อขนตาและสักคิ้ว Nutrilash สามารถบำรุงขนตาและคิ้วให้หนาและยาวมากกว่าเดิม คนไข้หลายคนแทบไม่มีขนตาจากรรมพันธุ์ก็กลับมามีขนตาที่แน่นและหนายาวกว่าเดิมหลายเท่า เซรั่ม Nutrilash วิธีใช้ง่าย อ่อนโยนต่อดวงตา ไม่ว่าใครก็มีขนตาและคิ้วสุขภาพดีได้ด้วยราคา Nutrilash สบายกระเป๋า”
back to menu ↑

Nutrilash รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

[wpsm_testimoniaรุ้ง, พนักงานโรงแรม

“ตั้งแต่สั่งซื้อ Nutrilash มาใช้ไม่ต้องแต่งตาอีกเลยค่ะ ที่บ้านขนตาสั้นเป็นกรรมพันธุ์ เสียเวลาติดขนตาเป็นชั่วโมง ตอนนี้สดใส ดวงตาเป็นประกายตั้งแต่ตื่น ไม่ต้องเสียเวลากรีดตาหรือกังวลขนตาหลุด เวลาทำงานพูดคุยกับลูกค้าระยะใกล้ก็มั่นใจ”[/wpsm_testimonial]

[wpsm_testimoniaลูกหนู, เซลล์

“ต่อขนตาปลอมทุกเดือน หมดไปเป็นหมื่นๆ แต่ขนตาจริงไม่เหลือเลย น่าจะมาเจอราคา Nutrilash ที่เว็บนี้ตั้งนานแล้ว จากขนตา 1 มิล ตอนนี้ 12 มิลค่ะ สวยหนา งอมเดง จัดเต็ม แต่ยังดูเป็นธรรมชาติ”[/wpsm_testimonial]

[wpsm_testimoniaธิดา, 35 ปี

“เลิกไปร้านต่อขนตาและสักคิ้วก็เพราะว่าวิธีใช้ Nutrilash ง่ายๆด้วยตัวเองนี่แหละค่ะ ต่อขนตาก็หนักตา หนาเกินไป ไม่ธรรมชาติ พอเริ่มร่วงก็แหว่ง คิ้วก็ต้องรอให้สีเข้าที่ บางทีก็ไม่เท่ากัน ใช้เซรั่มตัวนี้ไม่กี่อาทิตย์รู้สึกมั่นใจ ไม่เคยมีขนตาที่หนา เด้ง งอนเป็นธรรมชาติแบบนี้มาก่อนเลย”[/wpsm_testimonial]

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply