ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

OptiMaskPro เครื่องนวดตาฝังเข็มคลื่นแม่เหล็ก วิธีแก้ตาเมื่อยล้า ฟื้นฟูสายตา ผ่อนคลายและกำจัดรอยคล้ำใต้ตา แค่วันละ 3 นาที

สุขภาพดวงตาเป็นสิ่งสำคัญ โดยธรรมชาติแล้วดวงตาของเราถูกออกแบบมาให้ใช้มองระยะไกล ในภาวะที่กล้ามเนื้อตาคลายตัว แต่ด้วยการใช้ชีวิตในปัจจุบัน การใช้สายตาส่วนมากอยู่ที่ระยะใกล้ ไม่ว่าจะเป็นทำงานหน้าคอม จ้องโทรศัพท์ ขับรถ อ่านหนังสือ สิ่งเหล่านี้คือสาเหตุให้ตาเมื่อยล้า กล้ามเนื้อตาตึงเครียด เวียนหัว ไมเกรน ตาแห้งแสบตา ในระยะยาวทำให้สายตาพร่ามัว สายตาสั้น รวมไปถึงรอยคล้ำและริ้วรอยใต้ดวงตา

ปัญหาเหล่านี้สามารถรักษาและป้องกันได้หากคุณนวดตาด้วย OptiMaskPro เครื่องนวดตา 3 ใน 1 ที่ผสานศาสตร์ฝังเข็มของผู้เชี่ยวชาญจีนโบราณ เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็ก และการสั่นสะเทือน เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อตาที่อ่อนล้า ฟื้นฟูการมองเห็น แก้ปัญหาสายตา กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบนบริเวณใบหน้า พร้อมกำจัดริ้วรอยรอบดวงตาด้วยวิธีใช้ OptiMaskPro สุดง่าย เพียงวันละ 3 — 5 นาที

OptiMaskPro ทำงานอย่างไร?

แว่นนวดตา OptiMaskPro ของแท้ถูกออกแบบพิเศษเพื่อผสานการทำงานของแม่เหล็ก การฝังเข็มจีน และการสั่นสะเทือน ได้มาซึ่งแว่นนวดตาที่สามารถแก้ไขปัญหาดวงตาได้อย่างครบวงจร

ผ่อยคลายดวงตา 9 โหมด : ปล่อยคลื่นสั่นสะเทือนเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อรอบดวงตาและเลนส์ตาจากการใช้งานหนัก สบายตา บรรเทาอาหารปวดหัว ไมเกรน ความเครียดและเมื่อยล้า

กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณดวงตา : บอกลารอยคล้ำและเลือดที่คั่งในกล้ามเนื้อรอบดวงตา สาเหตุของตาแพนด้า ริ้วรอย บรรเทาอาการปวดตาจากความตึงเครียด

ฟื้นฟูการมองเห็น : คลื่นแม่เหล็กถูกส่งผ่านจุดกด 22 จุดอย่างแม่นยำ เพื่อรักษาความเสียหายของกล้ามเนื้อดวงตาที่เกิดจากการใช้สายตาเป็นเวลานาน บอกลาอาการตาพร่า มองเห็นภาพซ้อน ตาแห้งแสบตา แก้ปัญหาสายตาให้กลับมาชัดเจน 100%

back to menu ↑

OptiMaskPro ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

คุณสามารถสั่งซื้อ OptiMaskPro เครื่องนวดตาฝังเข็มแม่เหล็กไฟฟ้าได้ที่เว็บไซต์ของผู้ผลิต พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น รับประกันว่าคุณจะได้รับราคา OptiMaskPro โปรโมชั่นสุดพิเศษ มีของแถมและแพคเกจราคาให้เลือกซื้อ OptiMaskPro ของแท้ผลิตจากเทคโนโลยีขั้นสูงและจำหน่ายผ่านเว็บทางการโดยตรงเท่านั้น OptiMaskPro ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ OptiMaskPro

คุณสามารถคลิกปุ่มสั่งซื้อ OptiMaskPro ด้านล่างเพื่อไปยังเว็บทางการ เลือกแพคเกจที่ต้องการ และกรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับผลิตภัณฑ์ส่งถึงบ้านฟรี! ภายใน 1 — 4 วัน พร้อมใบรับรอง OptiMaskPro ของแท้ ราคาผู้ผลิต รับประกันความพอใจและยินดีคืนเงิน 100% นอกจากนี้ยังปลอดภัย ไม่ต้องกังวลว่าจะได้รับ OptiMaskPro ของปลอม แถมยังชำระเงินปลายทางกับเจ้าหน้าที่ส่งของโดยตรง ไม่ต้องกังวลจ่ายเงินก่อนเหมือนซื้อจากเว็บชอปปิ้งทั่วไป

back to menu ↑

OptiMaskPro ทำมาจากอะไร?

การออกแบบของ OptiMaskPro นั้นสอดคล้องกับโครงหน้าและกล้ามเนื้อดวงตา สามารถปรับให้กระชับเข้ากับทุกรูปหน้า ผลิตมาจากวัสดุที่คำนึงถึงความอ่อนโยนของผิวรอบดวงตา เพื่อมอบทั้งสุขภาพและความงามให้แก่ดวงตาของคุณ

— ซิลิโคนกด 22 จุด : ทำมาจากซิลิโคนคุณภาพสูง อ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายและผิวรอบดวงตาที่บอบบาง

— ปุ่มแม่เหล็ก : แม่เหล็กบริสุทธิ์ 100% เกรดการผู้เชี่ยวชาญ ปราศจากโลหะหรือสารเคมีอื่นๆ เพื่อมอบคลื่นแม่เหล็กได้อย่างแม่นยำและล้ำลึก

— มอเตอร์คลื่นการสั่นสะเทือน : มอบการสั่นสะเทือนอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง ให้คุณเลือกได้ถึง 9 โหมด เพื่อการผ่อนคลายที่ตรงใจและยกกระชับที่อ่อนโยน

back to menu ↑

วิธีใช้ OptiMaskPro

เพียงสวมเครื่องนวดตา เลือกโหมดที่ต้องการ และเพลิดเพลินไปกับความผ่อนคลาย 3 — 5 นาที หรือจะตั้งเวลาการใช้งานตามที่ต้องการก็ได้ วิธีใช้ OptiMaskPro สุดง่ายช่วยใช้คุณผ่อนคลาย ดูแลรักษาดวงตา และฟื้นฟูการมองเห็นได้ทุกที่ด้วยตัวเอง

back to menu ↑

OptiMaskPro ทดสอบแล้วว่าปลอดภัยและได้ผลจริง

OptiMaskPro ของแท้ทุกชิ้นผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยต่อดวงตา มีการบันทึกสถิติผลการใช้จากศูนย์ทดลองเพื่อยืนยันประสิทธิภาพที่น่าประทับใจและเหนือกว่าผลิตภัณฑ์อื่น

— สามารถใช้สายตาได้นานกว่าเดิม 3 เท่าโดยที่ตาไม่ล้า ไม่ปวดตา

— 92% ของริ้วรอยและรอยคล้ำใต้ดวงตาหายไป

— 98% ของผู้ใช้ที่มีปัญหาสายตากลับมามองเห็นได้ชัดอีกครั้ง

— อาการปวดหัว ไมเกรน จากการใช้สายตาเป็นเวลานานหายไป

— ดวงตาผลิตน้ำหล่อเลี้ยงเพิ่มขึ้น แก้ปัญหาตาแห้งหรือแสบตา

back to menu ↑

คุณจะได้อะไรจากการใช้ OptiMaskPro?

— ทำงาน เรียนหนังสือ ใช้สายตาในชีวิตประจำวันได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่เมื่อยตา

— การมองเห็นที่ชัดเจน สายตาที่สมบูรณ์แบบ 100%

— สเน่ห์ที่เพิ่มขึ้นจากดวงตาสวยใส เป็นประกาย ปราศจากรอยคล้ำและตีนกา

— บุคลิกที่ดี ไม่ต้องสวมแว่นหรือหรี่ตาเวลาเพ่งมอง

— สุขภาพจิตดีขึ้น ผ่อนคลาย สบายตา ปราศจากความเครียดจากการอาการปวดตา

— บอกลายาแก้ปวด ไมเกรน ที่ส่งผลร้ายต่อกระเพาะอาหาร

back to menu ↑

OptiMaskPro ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“ปัจจุบันการนวดดวงตานั้นจำเป็นมาก เพราะตั้งแต่ตื่นยันหลับเราใช้สายตาระยะสั้น รวมทั้งแสงแดดและแสงไฟหน้าจอ ทำให้กล้ามเนื้อและจอตาตึงเครียดตลอดเวลา แต่ด้วยเข็มกดจุดซิลิโคนที่นำพาคลื่นแม่เหล็กเข้าไปสู่จุดสำคัญรอบดวงตาไม้อย่างแม่นยำ สามารถผ่อนคลายและฟื้นฟูดวงตาได้เต็มที่ จึงช่วยแก้ปัญหาสายตา ให้ผู้ป่วยกลับมามองเห็นชัดได้ในเวลาอันรวดเร็ว วิธีใช้ OptiMaskPro ง่ายๆ จึงเป็นวิธีดูแลดวงตาและแก้ปัญหาการมองเห็นด้วยตัวเองที่สามารถทำได้ที่บ้าน”
back to menu ↑

OptiMaskPro รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

นิคกี้, นักศึกษา

“ตั้งแต่สั่งซื้อ OptiMaskPro มาใช้อ่านหนังสือและเรียนได้ทั้งวันเลยค่ะ ก่อนหน้านี้หลังใช้สายตาสักพักจะเมื่อตามาก ปวดหัวตุบๆทั้งวัน แว่นตาก็กดทับจบปวดขมับ ใช้เครื่องนวดตาตัวนี้วันแรกก็อ่านหนังสือได้ทั้งวัน มีสมาธิ ไม่เครียดหรือปวดหัว เกรดออกมาดีมากค่ะ”

สุวัฒน์, พนักงานขับรถ

“ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะช่วยได้เท่าไหร่ เห็นจัด OptiMaskPro ราคาโปรเลยลองซื้อดูเพราะว่าเวลาขับรถนานๆแล้วจะล้าตา แสบตา ตาแห้งเพราะเพ่งและแสงแดด น่าจะเจอตั้งนานแล้ว แวะพักเมื่อไหร่ก็หยิบมาใช้ หายเมื่อยตา รู้สึกสดชื่นและมีพลังขึ้นมาทันทีเลย”

พิศมร, ผู้จัดการฝ่ายไอที

“เลิกใส่แว่นสายตาก็เพราะซื้อเครื่องนวดตาอันนี้ใช้ วิธีใช้ OptiMaskPro สะดวกดี ใช้แป๊บเดียวก็สบายตา จากเมื่อก่อนที่ตาคล้ำจากการเขียนโปรแกรมหน้าคอม เป็นรอยตีนกาเพราะต้องหรี่ตาเวลามอง ตอนนี้ดวงตากลับมาสดใส ตรวจรายงานลูกน้อง ใช้คอมพิวเตอร์นานๆได้ ตาไม่พร่า ไม่รู้สึกเหนื่อยหรือเพลียเวลาใช้สายตานานๆ ใช่ก่อนนอนแล้วตั้งเวลาปิดให้หลับไปเลย ตื่นขึ้นมาตาใสปิ๊ง”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply