ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

Oxiblock ผลิตภัณฑ์เลิกเหล้า เลิกสุรา อาหารเสริมบำรุงร่างกาย คืนชีวิตใหม่ให้กับคุณ

ประเทศไทยนั้นเป็นที่โด่งดังไปทั่วโลกเรื่องปาร์ตี้ ชีวิตกลางคืน และการเฉลิมฉลอง การดื่มสุรานั้นถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน  ไม่ว่าจะสังสรรค์กับมิตรสหาย หมู่ญาติ หรือเพื่อนร่วมงาน คนไทยมากมายนั้นเริ่มติดสุราอย่างช้าๆ กว่าจะรู้ตัวนั้นก็ไม่สามารถเลิกได้ ส่งผลกระทบมากมายต่อตัวเองและคนรอบข้าง

 • ร่างกายถูกทำลายจากการดื่มสุรามากเกินไป เจ็บป่วยง่าย ภูมิคุ้มกันต่ำ
 • สมองทำงานช้าลง คิดงานไม่ออก ตอบสนองไม่ไว ไม่ประสบสำเร็จในหน้าที่การงานและการศึกษา
 • เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว หลั่งเร็ว
 • ชีวิตคู่พังทลาย สามีภรรยาหน่าย หอบลูกหนีออกจากบ้าน
 • เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ และอาจรุนแรงถึงขั้นก่ออาชญากรรม

การติดสุรานั้นไม่ใช่เรื่องน่าอาย หากคุณไหวตัวทันและหาวิธีป้องกันรักษา บางคนอาจจะชอบสังสรรค์ บางคนนั้นหน้าที่การงานบังคับหรือเป็นคนทำงานกลางคืน Oxiblock จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม เพราะสามารถรักษาการติดสุรา และยังสามารถป้องกันการติดสุราพร้อมทั้งฟื้นฟูสุขภาพจากการดื่มหนักเป็นเวลานานอีกด้วย

Oxiblock คืออะไร?

ผลิตภัณฑ์ Oxiblock นั้นคืออาหารเสริมที่เป็นผลจากการค้นคว้าและทดลองของนักวิทยาศาตร์ชั้นนำของยุโรปหลายสิบชีวิตเพื่อเฟ้นหาสุดยอดสูตรธรรมชาติที่สามารถเอาชนะสุรา Oxiblock รู้ดีว่าการเลิกเหล้านั้นคือการต่อสู้ทั้งทางกายและทางใจ เราจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่สามารถ

 • ช่วยให้ร่างกายของคุณสามารถกลับมาผลิตฮอร์โมนแห่งความสุข หรือ โดพามีน ได้อย่างปกติอีกครั้ง หลังจากที่การทำงานได้ถูกทำลายลงจากพิษแอลกอฮอล์และสมองต้องพึ่งสุราเพื่อสร้างสารความสุข
 • ทำให้คุณไม่อยากดื่มแอลกอฮอล์ เพราะร่างกายนั้นสามารถสร้างความสุขเองได้จากภายใน
 • ดีท็อกซ์ล้างพิษร่างกาย ฟอกเลือดและอวัยวะภายในให้กลับมาบริสุทธิ ไร้สารพิษอีกครั้ง
 • ช่วยบำรุงสุขภาพ ระบบประสาท และเซลล์ร่างกายที่ถูกทำลายด้วยพิษสุรา

Oxiblock นั้นไม่ใช่ยาหรือสารเสพติด แต่เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาสุราที่ต้นเหตุแล้ว ยังบำรุงฟื้นฟูสุขภาพและทำให้คุณสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขอีกครั้ง

back to menu ↑

Oxiblock ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

วันนี้คุณสามารถสั่งซื้อ Oxiblock ของแท้จากผู้ผลิตได้ในเวบไซต์ทางการของเราทีนี่ที่เดียวเท่านั้น พร้อมรับส่วนลด 50%เมื่อซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น Oxiblock เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากยุโรปโดยมีเราเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างถูกกฎหมายเพียวงเจ้าเดียวเท่านั้น Oxiblock ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอกซ์เพรส ลาซาด้า หรืออะเมซอน เพราะคุณจะเจอแต่ Oxiblock ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Oxiblock

สั่งซื้อ Oxiblock แสนง่ายแค่คลิกสั่งซื้อ กรอกข้อมูลรายละเอียด รอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการสั่งซื้อและจัดส่ง สั่งซื้อOxiblock กับเราเท่านั้นเพื่อรับประกันว่าคุณจะได้รับสินค้า Oxiblockของแท้และโปรโมชั่นราคาOxiblock สุดคุ้ม นอกจากนี้คุณยังจะได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำแนะนำและวิเคราะห์แผนการรักษาที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และปัญหาของคุณโดยเฉพาะ

back to menu ↑

ส่วนประกอบของ Oxiblock ทำมาจากอะไร?

ทีมนักวิจัยชั้นนำจากยุโรปหลายสิบชีวิตได้พัฒนาและเฟ้นหาสูตรลับจากธรรมชาติเป็นระยะเวลาอันยาวนาน เพื่อนำมาสร้างเป็น Oxiblock ที่สามารถช่วยให้ร่างกายต่อสู้กับการทำลายล้างของสุราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • อนุมูลคาเทชิน (Cathechin)

สารสกัดธรรมชาติขนาดเล็กที่พบได้ในชาเขียวอันขึ้นชื่อว่าสามารถผลิตคาเทซินที่เข้มข้นและคุณภาพสูงสุดเมื่อเทียบกับแหล่งอื่น มีคุณสมบัติช่วยรักษาระบบประสาท กระตุ้นการทำงานของต่อมใต้สมองให้ผลิตฮอร์โมนความสุข

 • สาร EGCG ((Epigallocatechin Gallate)

สารสกัดอีกชนิดหนึ่งที่สามารถพบได้ในชาเขียวที่สามารถต้านสารพิษและยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็ง

 • สารกัดจากเมล็ดทับทิม

ช่วยในการบำรุง และฟอกเลือด ฟอกไตและตับ ยับยั้งการเกิดและเติบโตของเซลล์มะเร็ง อุดมไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิเข้มข้นที่จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายของคุณ

 • POCs

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ป้องกันและยับยั้งการเสื่อมสลายของเซลล์ในร่างกาย พร้อมบำรุงเซลล์ให้กลับมาแข็งแรงและช่วยส่งเสริมความสามารถในการซ่อมแซมตัวเองของเซลล์อีกด้วย เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตถึงระดับเส้นเลือดฝอย

คุณสามารถเห็นได้ว่า Oxiblock นั้นนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาสุราที่ต้นเหตุแล้ว ยังซ่อมแซมบำรุงเซลล์และระบบประสาทให้กลับมาแข็งแรงและทำงานได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย

back to menu ↑

วิธีใช้ Oxiblock

สารสกัดอนุภาคเล็กของ Oxiblock นั้นสามารถซึมเข้าสู่ร่างกายของคุณได้ทันที เพียงรับประทานครั้งละ 2 เม็ด วันละ  2 ครั้งพร้อมกับมื้ออาหาร เพื่อประสิทธิภาพที่ได้ผลนั้น ควรรับประทานให้ครบตามคอร์สที่ผู้เชี่ยวชาญได้ออกแบบเฉพาะเพื่อคุณ

Oxiblock ผ่านการรับรองและทดสอบทางการผู้เชี่ยวชาญว่าปลอดภัยและได้ผล

Oxiblock คือผลิตภัณฑ์ที่ได้มากจากการวิจัยของทีมนักวิทยาศาสตร์และโภชนาการชั้นนำแห่งยุโรป แต่อย่างไรก็ตามเพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราไม่เคยหยุดค้นคว้าและเก็บข้อมูลอันเป็นประโยชน์จากผู้ใช้

 • 98% ของผู้ใช้สามารถเลิกสุราได้ภายในระยะเวลาน้อยกว่า 1 เดือนหลังจากเริ่มใช้ โดยไม่มีความต้องการดื่มเลยแม้จะมีสิ่งเร้าหรืออยู่กลางวงเหล้า
 • ผู้ใช้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงขึ้นหลังจากการใช้เพียง 3 สัปดาห์
 • ไม่พบอาการอยากเหล้าหรือลงแดงระหว่างการรักษาในผู้ป่วยแม้แต่รายเดียว
 • การตอบสนองของประสาทดีขึ้น ผู้ใช้สามารถกลับมาทำงานและใช้ชีวิตในสังคมได้อย่างปกติสุข

back to menu ↑

สิ่งที่คุณจะได้รับจากการเลิกสุราด้วย Oxiblock

 • ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข กลับมาทำงานและใช้ชีวิตได้อย่างปกติ
 • สุขภาพแข็งแรงกว่าเดิม ไม่เสี่ยงต่อโรงมะเร็ง
 • ผิวพรรณที่สดใสและรูปร่างที่ดีขึ้นขึ้นอันเป็นผลมาจากการดีท็อกซ์ล้างสารพิษออกจากร่างกาย
 • มีเงินเก็บเพราะไม่ต้องเอาไปลงขวดเหล้า
 • มีสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้น
back to menu ↑

Oxiblock ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“Oxiblock  คือนวัตรกรรมทางผู้เชี่ยวชาญแห่งยุค การเลิกเหล้านั้นยากมากเพราะผู้ป่วยต้องต่อสู้ทั้งทางกายและทางใจ Oxiblock เข้าใจและช่วยผู้ป่วยของผมทุกคนให้เลิกเหล้า มือไม้ไม่สั่น เอาเหล้ามาวางตรงหน้ายังไม่แตะ ทุกคนมีร่างกายและระบบประสาทที่ดีขึ้นมาก ไม่ใช่แค่ตัวผู้ป่วยแต่คนรอบข้างก็มีความสุขไปด้วย”
back to menu ↑

Oxiblock รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

คุณนรินทร, 22 ปี, นักศึกษา

“ผมกินเหล้าเข้าผับตามเพื่อนตั้งแต่อายุ 15 มารู้ตัวอีกทีติดเหล้าตั้งแต่อายุ 20 อนาคตผมแทบฟังทลาย เรียนไม่ได้ร่างกายก็ย่ำแย่ทั้งๆที่ยังโตไม่ต็มวัย มาเริ่มกิน Oxiblock เพราะแม่ขอ ผมเลิกเหล้าภายใน 3 สัปดาห์ ไม่อยากเลย ผมสามารถไปเที่ยวกับเพื่อนและเอนจอยได้แบบไม่ต้องแตะเหล้าแม้จะเอามาตั้งข้างหน้าเป็นกลมๆ มือหายสั่น ตาไม่แดง หน้าตาดูดีขึ้น ตอนนี้ผมเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของประเทศไทย อนาคตผมสดใสเพราะ Oxiblock”

คุณสุรัตนา, 27 ปี, เซลล์

“ผู้หญิงติดเหล้าใครเขาจะเอาพี่ ถามจริงๆ แต่ด้วยงานขายหนูต้องออกไปเจอไปสังสรรค์กับลูกค้า ไม่งั้นปิดเซลล์ไม่ได้ เครียด ก็กินเหล้าอีก เป็นวังวน เลือกสั่งซื้อOxiblockของแท้จากเวบนี้เพราะเค้าออกแบบการดูแลโดยเฉพาะให้เรา ทุกวันนี้ไม่ขี้เมา ไม่อยากเหล้า ไม่เครียด สุขภาพดีเปล่งปลั่ง งานก็ไปได้ดี ผู้ชายระดับดีๆก็เข้ามาหาเยอะ”

คุณอภิชัย, 35 ปี, วิศวกร

“ผมกลับมาเป็นคนใหม่ได้เพราะOxiblock ผมเกือบตายเพราะเมาแล้วเกิดอุบัติเหตุเครื่องจักรในโรงงาน เมียก็หนีเพราะเลิกงานผมก็อยากแต่ไปกินเหล้ากับลูกน้อง ของก็ไม่แข็งเวลาอยู่บนเตียง หลังจากใช้มาได้ 1 เดือนผมไม่อยากเหล้าเลย ไม่ลงแดง ไม่กระวนกระวาย ตอนนี้ผมสามารถทำงานได้เต็มที่ มีสติตลอดเวลา ทุกอย่างฟิตปั๋ง มีความสุขทั้งผมทั้งภรรยา”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply