ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

Pantogor ผลิตภัณฑ์จากน้ำมันซีบัคธอร์นไซบีเรีย ที่จะช่วยให้ปัญหาไขข้อของคุณหมดไป

โรคไขข้อและกระดูกเป็นสิ่งผิดปติที่เกิดกับมนุษย์มายาวนาน บางโรครักษาได้ บางโรครักษาไม่ได้ เป็นเรื้อรัง ซึ่งสิ่งเหล่านี้กระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อเข่า ที่เมื่อแก่ตัวลงก็จะมีอาการที่หนักขึ้น บางคนที่เป็นหนัก และไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกวิธี ก็จะทำให้แย่ลง บางคน เป็นอัมพาตไม่สามรถขยับได้ ทำให้ได้ใช้ชีวิตลำบากเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย 80% ของประชากร ประสบปัญหากับข้อเข่า คุณเชื่อมั้ยว่า คุณเอง ก็มีโอกาสที่จะเป็นโรคทางด้านไขข้อเช่นกันน สาเหตุของโรคข้อเข่านั้นไม่เป็นที่ทราบแน่ชัด เพราะว่ามีสาเหตุแตกต่างกันไป ผู้เชี่ยวชาญยังไม่สามารถยืนยันถึงสาเหตุหลักที่แน่จริงได้  แต่ถ้าคุณได้ลองใช้ Pantogor แล้วล่ะก็ ก็พอจะมีทางออกได้ไม่ยากครับ ข้อเข่า หรือไขข้อต่างๆ ที่เป็นอุปสรรคต่อการดำรงชีวิตของคุณอาจจะเปลี่ยนไป

Pantogor มีคุณสมบัติ อย่างไร

Pantogor ผลิตจากสารสกัดจากน้ำมันของซีบัคธอร์นในไซบีเรีย ที่มีคุณสมบัติโดเด่น เฉพาะตัว อีกทั้ง ยังได้รัการพิสูจน์ด้วยเวลาเป็นร้อยๆ ปี ดังจะเห็นได้จากชนเผ่าที่อาศัยอยู่ในไซบีเรีย ที่พบว่ามีโรคไขข้อต่ำมากและแข็งแรงกว่ามนุษย์ปกติทั่วๆ ไป โดยจะเห็นได้ว่าแม้แต่คนแก่ในไซบีเรีย ก็สามารถที่จะออกล่าสัตว์ได้ ซึ่งถ้าจะให้เปรียบเทียบแล้วล่ะก็ สัตว์ในไซบีเรีย ก็มีความแข็งแกร่งมากกว่าสัตว์ป่าปกติทั่วไป เพราะว่าต้องปจญกับสภาพอากาศที่รุ่นแรงมากกว่าสัตว์ป่าปกติ โดยเนื้อเยื่อที่แข็งแรง และอัตราการฟื้นฟูที่ดีมากๆ หากผ่นการต่อสู้ นักวิทยาศาสตร์ จึงได้นำ สารสกัดจากสัตว์เหล่านี้มาทดลองเพื่อใช้รักษาเนื้อเยื่อของมนุษย์

back to menu ↑

Pantogor มีหลักการทำงานอย่างไร

ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากน้ำมันซีบัคธอร์นไซบีเรีย ซึ่งมีวิตามินซีมากกว่าผลิตภัณฑ์จำพวกซิตรัสถึง 20 เท่า นอกจากน้ก็ยังมีสารกลัยโคไซด์และฟลาโนอยส์ธรรมชาติ ซึ่งได้รับการรับรองทางด้านวิทยาศาสตร์ว่า มีประสิทธิภาพพในการช่วยฟื้นฟูเนื่อเยื่อในระดับเซลล์ทีเดียว ได้ยินอย่างนี้แล้วอาจจะสงสัยว่า ประเทศไทยมีขาย Pantogor หรือไม่ หาซื้อได้ที่ไหน

back to menu ↑

วิธีการใช้งาน Pantogor

Pantogor มีวิธีการใช้งานที่ไม่ยาก อีกทั้งยังไม่ต้องเข้าผ่าตัด ซึ่งทำให้เจ็บ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากเป็นผู้สูงอายุแล้วล่ะก็ การฟื้นฟูสภาพร่างกายอาจจะช้ามาก ไม่เหมือนกับวัยเด็ก โดยวิธีการใช้ครีม Pantogor มีดังนี้

 1. บีบครีมเพียงเล็กน้อย
 2. ทาบางๆ และถูนวดเบาๆ เป็ฯวงกลม
 3. ใช้วันละ 2-3 ครั้ง ต่อเนื่องกันเป็ฯเวลา 30-45 วัน
back to menu ↑

Pantogor สามารถหาซื้อได้ที่ไหน

Pantogor นั้นมีขายที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Pantogor เท่านั้น ไม่มีขายที่อื่น ทั้งเว็บไซต์ขอปปิ้งต่างๆ ทั้ง อเมซอน และลาซาด้า โดยคุณสามรถซื้อได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเท่านั้น โดยเพียงแค่คุณลงทะเบียนไว้ คุณจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภํณฑ์โทรกลับหาคุณเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม นอกจากนี้ คุณยังสามารถที่จะเชื่อได้ว่า สินค้า Pantogor ที่คุณได้รับนั้น จะเป็นสินค้า Pantogor ของแท้ อย่างแน่นอน ได้รับประกัน ถ้าหากเจอสินค้าขายที่อื่นๆ ก็อาจจะสันนิษฐานได้ว่า เป็นสินค้า Pantogor ปลอม อย่างแน่นอน นอกจากนี้คุณจำได้รับโปรโมชั่นพิเศษ หากว่าคุณซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ของ Pantogor โดยคุณจะสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาเพียงแค่ 990 บาท จากราคาเม 3960 บาท

back to menu ↑

Pantogor ได้รับการรับรองว่ามีผลต่อการฟื้นฟูเนื้อเยื่อ และไม่มีผลเสียต่อร่างกาย

จากศูนย์วิจัยทางการผู้เชี่ยวชาญ ดร. ไมตรี ได้รับรองว่า Pantogor นั้นสามารถฟื้นฟูเซล์ในร่างกายได้จริง เพราะว่ามีสารสกัดที่มีประโยชน์ และที่สำคัญ และเป็นสารสกัดที่ทำมาจากธรรมชาติ เช่น

 • สารสกัดจาก Osage orange (Maclura Pomifera) ซึ่งมีส่วนช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเนื้อเยื่อ และทำให้เนื้อเยื่อมีความยืดหยุ่นและขยับได้ง่ายขึ้น
 • สารสกัดจากต้นกรงเล็บปีศาส ซึ่งเป็นส่วนที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเนื้อเยื่อ และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
 • สารสกัดจากไบรโอเนียดำ ซึ่งมีส่วนช่วยฟื้นฟูสภาพของผิวหนังแลเนื้อเยื่อ
 • สารสกัดจากต้นแคลลิเซีย แฟรกแกรนซ์ (Callisia fragrans) ซึ่งเพิ่มกรดไขมันให้กับผิวหนนัง ทำให้มีความชุ่มชื้นในเซลล์มาขึ้น และสร้างเซลล์ใหม่ได้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้เนื้อเยื่อมีสุขภาพดี

อีกทั้ง น้ำมันซีบัคธอร์นเข้มข้น เป็นน้ำมันที่มีคุณสมบัติพิเศษที่ทำปฏิกิริยากับเนื้อเยื่อภายใน และทำหน้าที่สนับสนุนการทำงานของสารอื่นๆ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเนื้อเยื่อ

ซึ่งจากการทดลองกับอาสาสมัครจำนวน 2500 คน เป็นเวลา 6 เดือน เพื่อทดสอบประสิทธิภาพของครีม Pantogor โดยผลการทดลองพบว่า

 • 100% พบว่ามีความยืดหยุ่นขึ้น และครีมออกฤทธิ์ภายในเวลา 8-10 นาที
 • 98% พบว่าอัตราการฟื้นฟูสภาพของผิวหนังดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 • 93% ของผู้ใช้พึงพอใจกับครีมเป็นอย่างมาก ยืนยันที่จะใช้ต่อไป รวมถึงอยากจะแนะนำให้คนอื่นใช้ต่อด้วย

อีกทั้ง ดร.ไมตรี ยังกล่าวอีกว่า Pantogor เป็นครีมที่ดีและมีประสิทธิภาพ และไม่ต้องใช้วิธีที่อันตรายเช่นการผ่าตัด ซึ่งอาจจะมีผลข้างเคียง และมีโอกาสที่จะไม่ประสผลสำเร็จ การใช้ครีม เป็นทางเลือกที่ดีในการรักษา เพร่าครีมจะซึมซับเข้าสู่เนื้อเยื่อได้โดยตรง

back to menu ↑

เสียงจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Pantogor

วิศวิน อายุ 55 ปี

ผมมีอายุที่เริ่มมกกว่า พวกไขข้อ และกระดูกต่างๆ ก็ไม่ได้ยืดหยุ่นเท่าแต่ก่อน แล้ว ทุกวันนี้ ก็เลยไม่ค่อยแข็งแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังและข้อเข่า ที่ทำให้เดินเหินไม่ค่อยะดวก ไม่สามารถเดินไปเที่ยวไกลๆ ได้แล้ว ทั้งๆ ที่ใจก็อยากจะไปเที่ยวกับลูกๆ มากเลย ผมไปหาหมอมาหลายคนแล้ว ก็ไม่สามารถรักษาให้หายได้เสียที จนไม่รู้จะทำอย่างไรเหมือนกัน จนมีเพื่อนแนะนำให้ใช้ Pantogor จนปัจจุบันนี้ ก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เดินเหินสะดวกขึ้น จนตอนนี้ไปเที่ยวกับลูก ไม่เป็นภาระของที่บ้านอีกต่อไปแล้วครับ

โอภาส อายุ 39 ปี

ผมประสบอุบัติเหตุตั้งแต่ อายุยังน้อย จนทำให้มีปัญหาการเดิน ทำให้เดินไม่ค่อยสะดวก ไปไหนมาไหนก็เป็นภาระของเพื่อนๆ ก็ไม่คิดว่าวันหนึ่งจะกลับมาเดินเป็นปกติได้ เพราะว่าได้ Pantogor ช่วย ทำใหห้ตอนนี้กลับมาเดินได้ปกติ จากาการที่ต้องทนทุกข์ทรมานมานานนับสิบปี ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ครับ ขอแนะนำให้คุณลองใช้ หากคุณมีปัญหาไขข้อเหมือนผม

พงศ์ศักดิ์ อายุ 19 ปี

ผมเป็นนักกีฬาแล้วครับ  แต่ก็พบกับปัญหาการบาดเจ็บมาโดยตลอด เพราะว่าเคยประสบปัญหาที่ข้อเข่า จากการเล่นฟุตบอล จนบางครั้งต้องพักหลายๆ เดือน ด้วยความที่เจ็บปวดเรื้อรัง ทำให้ผมไม่สามารถที่จะเล่นกีได้เหมือนเดิม จากที่เคยเป็นนักกีฬาของโรงเรียน จนตอนนี้ต้องมานั่งดูเพื่อนๆ เล่น มันเป็นความเจ็บใจมากเลยครับ จนหมอได้แนะนำให้ใช้ ครีม Pantogor ผมก็รู้สึกได้ว่าดีขึ้นมากเลยครับ สามารถกลับมาวิ่งได้เหมือนเดิมแล้ว คิดว่าต่อไปน่าจะสามารถที่จะกลับไปเป็นนักกีฬาได้เหมือืนเดิมครับ ต้องขอขอบคุณ Pantogor มาก ที่ทำให้ผมกลับมาเล่นกีฬาได้อีกครั้ง

1 Comment
 1. I want to buy. this Pantogor

Leave a reply