ราคาที่ดีที่สุด
ลดน้ำหนัก

PCB-20 อาหารเสริมลดน้ำหนัก ช่วยดักจับแคลเลอรี่และไขมันจากอาหาร ดีท็อกซ์ลำไส้

PCB-20 คือ Professional Calorie Blocker สุดยอดอาหารเสิรมลดน้ำหนักจากธรรมชาติที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในขณะนี้ ที่สามารถช่วยควบคุมน้ำหนักและแก้ไขรูปร่าง เช่น

 • อ้วน น้ำหนักขึ้น ลดไม่ลง
 • รูปร่างไม่กระชับ มีส่วนเกินตามหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน สะโพก เอว
 • ระบบขับถ่ายแย่ ทำให้ท้องอืด อาหารไม่ย่อย สะสมจนตัวบวม
 • น้ำหนักลงยาก ดื้อยาลดน้ำหนัก ไม่มีเวลาออกกำลังกาย อายุที่เพิ่มมากขึ้น

PCB-20 นั้นไม่ใช่ยาลดน้ำหนัก แต่เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสุขภาพและคัดกรองเพียงแค่สารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเพื่อการดูดซึม เหมาะกับผู้ที่

 • ต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย ด้วยตัวช่วยควบคุมอาหารและจำกีดแคลเลอรี่
 • รักสุขภาพ ไม่ต้องการให้สารพิษหรือแคลลอรี่ส่วนเกินเข้าสู่ร่างกาย
 • ชอบบวมน้ำ ท้องอืด อาหารไม่ค่อย ทำให้ดูอ้วนตลอดเวลาแม้จะทานอาหารปริมาณน้อย
 • ชีวิตประจำวันไม่เอื้อต่อการควบคุมอาหาร เช่น ต้องไปกินบุฟเฟต์กับบริษัท เลี้ยงข้าวลูกค้า
 • ไม่มีเวลาออกกำลังกาย

PCB-20 สามารถช่วยคุณได้ไม่ว่าคุณเป็นผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักหรือรักสุขภาพ เพราะมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100%

การทำงานของ PCB-20

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม PCB-20 นั้นมีส่วนประกอบหลักคือเส้นใยไฟเบอร์จากเมล็ดฟักทองที่มีชื่อในการดักจับแคลเลอรี่ส่วนเกิน พร้อมทั้งล้างพิษขับของเสียออกจากระบบทางเดินอาหาร สามารถช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว

ครั้งแรกที่ใช้ – เส้นใยไฟเบอร์ช่วยให้คุณรู้สึกอิ่ม ไม่อยากอาหาร ทานนิดเดียวก็อิ่ม ทานน้อยลง นอกจากนี้                ยังช่วยดักจับไขมันส่วนเกินจากอาหาร ให้ร่างกายสามารถดูดซึมเพียงแค่สารอาหารที่จำเป็นไปใช้เท่านั้น                 ดังนั้นแม้คุณจะทานน้อยแต่ร่างกายจะยังกะปรี้กะเปร่าเพราะไม่ขาดสารอาหารและพลังงาน

ภายใน อาทิตย์แรก – คุณจะรู้สึกภึงระบบขับถ่ายที่ดีขึ้น เพราะเส้นใยไฟเบอร์ใน PCB-20 ช่วยในการ        ทำงานของลำไส้ ขจัดของเสียที่ตกค้างอยู่ในร่างกายและของเหลวส่วนเกิน ทำให้ตัวน้ำหนักตัวคุณลดลง              และไม่บวม เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของน้ำหนัก หน้าไม่บวม สัดส่วนกระชับขึ้น

ภายในอาทิตย์ 3 อาทิตย์ – น้ำหนักตัวลดลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะ PCB-20 ได้ช่วยจำกัดปริมาณอาหาร                และแคลเลอรี่ที่เข้าสู่ร่างกายคุณ พร้อมทั้งกรองแต่สารอาหารที่มีประโยชน์ น้ำหนักลดลงและสุขภาพดีขึ้น                 กระฉับกระเฉงด้วยกล้ามเนื้อที่กระชับขึ้น ระบบขับถ่ายที่ดีกว่าเดิม และความสดชื่นสมองโล่งที่ได้มาก     จากร่างกายที่ปลอดสารพิษ

คุณสามารถเห็นได้ว่า PCB-20 นั้นต่างจากยาลดความอ้วนทั่วไปที่มักจะมีผลข้างเคียงที่รุนแรง แต่ด้วยผลิตถัณฑ์ PCB-20 คุณสามารถลดน้ำหนักและบำรุงร่างกายให้กลับมามีสุขภาพแข็งแรงได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

back to menu ↑

PCB-20 ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

PCB-20 เป็นอาหารเสริมมาแรงที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่ทุกคนทั่วโลกต่างต้องการหามาใช้ เพื่อความมั่นใจว่าคุณจะได้รับ PCB-20 ของแท้นั้น คุณสามารถสั่งซื้อ PCB-20 ของแท้จากทางเวบไซต์ทางการของเราจากผู้ผลิตเท่านั้น พร้อมรับส่วนลด 50%เมื่อซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น ผู้ผลิตได้จำหน่าย PCB-20 ของแท้ให้กับเวบไซต์ของเราที่เดียวเท่านั้น คุณจึงได้รับราคา PCB-20 สุดพิเศษที่คุ้มค่ากว่าใคร PCB-20 ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพราะคุณจะได้รับ PCB ของปลอม ลอกเลียนแบบที่นอกจากจะไม่เห็นผลแล้วยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพอีกด้วย

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ PCB-20

คุณสามารถสั่งซื้อ PCB-20 กับเราได้อย่างง่ายดาย พร้อมรับประกันว่าจะได้รับ PCB-20 ของแท้ เพียงแค่กดปุ่มสั่งซื้อที่เวบไซต์ทางการของเราเพื่อรับสิทธิส่วนลดพิเศษ 50% กรอกข้อมูล และ รอรับการติดต่อกลับจากทางเราเพื่อยืนยันการซื้อ ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหาหรือเสี่ยงได้รับ PCB-20 ของปลอมในเวบไซต์อื่น

back to menu ↑

ส่วนประกอบของ PCB-20

PCB-20 นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ช่วยดักจับแคลเลอรี่ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% จากเมล็ดฟักทองที่มีคุณสมบัติมากมาย

 • ไฟเบอร์เยื่อหุ้มเมล็ดฟักทอง

เลื่องชื่อว่ามีใยอาหารสูง ช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มท้อง ไม่อยากอาหาร ไม่ทานจุบจิบ ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้น สามารถขับของเสียออกจากร่างกายได้ทันที ไม่สะสมจนเกิดเป็นไขมันและสารพิษที่อันตราย ล้างลำไส้ให้พร้อมต่อการดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์เท่านั้น

 • สารไฟโตสเตอรอล(Phytosterol) ฟอสฟอรัส และธาตุเหล็ก

ช่วยในการขับน้ำของร่างกาย บำรุงกะเพราะปัสสาวะ ผู้เชี่ยวชาญจีนสมัยโบราณจะบดเมล็ดฟักทองให้หญิงเพิ่งคลอดกินเป็นยาเพื่อช่วยขับน้ำและของเสียออกจากร่างกาย

 • วิตามิน E,K,C และ B

เป็นวิตามินที่ช่วยในการดูดซึมสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย คอยดักจับเฉพาะวิตามินและแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการเท่านั้น พร้อมยังบำรุงผิวหนังและร่างกายไปด้วยในตัว

ช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลในร่างกาย เมล็ดฟักทองนั้นนอกจากจะช่วยดักจับไขมันแล้ว ยังดึงเอาไขมันในเลือดและร่างกายมาใช้เป็นพลังงาน ทำให้ร่างกายไม่ได้จับไขมันเพิ่มพร้อมยังกำจัดไขมันที่ถูกสะสมไว้มาเป็นเวลานานอีกด้วย

back to menu ↑

วิธีใช้ PCB-20

วิธีใช้ PCB-20 ให้เห็นผลดีที่สุดนั้น ให้ผสมน้ำหรือเครื่องดื่มโปรดของคุณ เช่น โยเกิร์ต น้ำผลไม้ เพื่อดื่มวันละ 3 ครั้ง 30 นาทีก่ออาหารเช้า กลางวัน และเย็น

ผลการวิจัยและทดสอบทางการผู้เชี่ยวชาญ

 • 98% ของผู้ใช้พบว่าทานอาหารน้อยลง กินนิดเดียวอิ่ม ไม่กินจุบจิบ แม้ในช่วงก่อนมีประจำเดือน
 • 97% ของผู้ใช้สามารถลดน้ำหนักได้ถึง 5 กิโลกรัมภายใน 2 สัปดาห์ โดยไม่ต้องออกกำลังการและควบคุมอาหาร
 • ไม่พบผลข้างเคียงที่อันตราย ไม่โหย เช่น เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน เป็นลม ใจสั่น ผิวแห้ง ในผู้ใช้แม้แต่คนเดียว
 • PCB-20 นั้นได้รับการทดสอบแล้วว่าปลอดสารอันตรายและสารเสพติด 100%

เมื่อใช้ติดต่อกันเป็นเวลานานกระเพาะของคุณจะมีขนาดเล็กลงจากการทานอาหารที่น้อยลงเป็นเวลานาน ไม่กลับมากินเยอะแม้หยุดใช้

back to menu ↑

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจาก PCB-20

 • ทานอาหารน้อยลงทันทีในครั้งแรกที่ใช้
 • น้ำหนักลดลง 5 โลกรัมภายใน 2 สัปดาห์
 • รูปร่างกระชับขึ้น ไร้ไขมันส่วนเกิน เพราะร่างกายไม่ได้รับแคลเลอรรี่เกินจำเป็น และยังนำไขมันที่สะสมมาเป็นพลังงานทุกวัน
 • ตัวไม่บวม หน้าไม่บาน เพราะไร้ของเสียและของเหลวส่วนเกินในร่างกาย
 • ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้น ร่างกายได้รับปริมาณสารอาหารและวิตามินที่สำคัญและเพียงพอ
back to menu ↑

PCB-20 ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“PCB-20 คืออาหารเสริมลดน้ำหนักที่ครบสูตร ทุกอย่างเชื่อมโยงกันหมด ผู้ป่วยของหมอสามารถลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว เพราะไฟเบอร์ที่ดักจับแคลลอรี่และไขมันส่วนเกินจากอาหารที่ร่างกายไม่ต้องการ ทานน้อยลงทำให้กระเพาะมีขนาดเล็กลง หยุดทานแล้วก็ไม่กลับมากินอาหารเยอะเหมือนเดิม หมอจะแนะนำ PCB-20 ให้กับผู้ป่วยเสมอ เพราะราคาPCB-20 นั้นคุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับการผ่าตัด ดูดไขมัน”
back to menu ↑

PCB-20 รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งดีและไม่ดี

คุณชยนันท์, 23ปี, นักศึกษา

“อ้วนค่ะ เพราะว่าทานเยอะ กินบ่อย ชอบกินของหวานจุบจิบตลอดเวลา พอเข้ามหาวิทยาลัยแล้วเจอแต่คนสวยๆ เรานี่เทียบไม่ติดเลย อยากใส่เสื้อ 5S มาลองทาน PCB-20 แล้วได้ผลดีมากค่ะ ไม่หิวเลย ทานน้อยลงมาก พอไม่ได้รับแคลเลอรี่เกินก็ไม่อ้วน 2 อาทิตย์ลดไปแล้ว 5 โล น้ำหนักลดเร็วแบบไม่โหย ไม่โทรม ชอบมากค่ะ”

คุณสุชาดา, 30 ปี, แอร์โฮสเตส

“เราเดินทางรอบโลก เจอแต่อาหารอร่อยๆทั้งนั้น ยิ่งไปยุโรปมีแต่ครีมและเนยในอาหาร บินมาซักพักน้ำหนักขึ้น ยูนิฟอร์มคับ น่าเกลียดมาก ลองหาผลิตภัณฑ์ช่วยลดน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพ จนมาเจอ PCB-20 ดีใจมาก ยังเอนจอยอาหารได้เหมือนเดิมแต่น้ำหนักลด เกินเยอะแค่ไหนแคลเลอรี่และไขมันที่เกินมาก็ถูกขจัดออก ล้างพิษให้ร่างกายด้วย กลับมาทำงานอย่างกระฉับกระเฉงได้เหมือนเดิม จะใช้ต่อไปเรื่อยๆค่ะ”

คุณวิสุรี, 40 ปี, ผู้จัดการธนาคาร

“พี่เป็นคนอ้วนมาตั้งแต่สมัยสาวๆ พยายามลดน้ำหนักมาตลอด ลองมาหมดแล้วยาลดความอ้วนตามท้องตลาด เกือบตายมาหลายรอบแล้วก็ไม่ลดซักทีเพราะยาผิดกฎหมายเยอะมากเดี๋ยวนี้ จนมาเจอ PCB-20 ของแท้ในเวบไซต์ของเขา มันช่วยให้เรากลับมาเป็นสาวอีกครั้ง กินน้อยลงมาก ไม่อยากอาหาร น้ำหนักลงตั้งแต่อาทิตย์ที่ 2 หุ่นกลับมากระชับทั้งๆที่ไม่ได้ออกกำลังกายเลย ผิวพรรณดีขึ้นมากด้วย น่าจะเจอตั้งนานแล้ว”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply