ราคาที่ดีที่สุด
สำหรับผู้ชาย

Power Factor Saver ประหยัดไฟฟ้าได้ง่าย ๆ ในบ้านคุณ

ปัญหาค่าไฟแพง เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่าพ่อบ้านแม่บ้านต่างกังวล เพราะในยุคที่เศรษฐกิจเริ่มชะลอตัว อะไรที่ประหยัดได้ ก็ควรจะประหยัด แต่สำหรับค่าใช้จ่ายภายในบ้านที่จำเป็นมาก ๆ อย่างค่าไฟฟ้า เป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จริง ๆ จึงทำให้ค่าไฟฟ้าในหลาย ๆ ครอบครัวมีราคาแพงจนน่าตกใจ

ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่ทำไมหลายต่อหลายครั้งมีการผลิตสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยให้ประหยัดพลังงานไฟฟ้ากว่าเดิม และแน่นอนว่า Power Factor Saver ก็เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้จริงในหลาย ๆ ครัวเรือน เรามาทำความเข้าใจเกี่ยวกับการประหยัดไฟฟ้าแบบทั่ว ๆ ไปกันก่อนดีกว่า

วิธีการประหยัดไฟฟ้าแบบทั่วไป

 1. ลดการใช้แอร์ เปิดหน้าต่างเพื่อรับลมธรรมชาติให้มากขึ้น
 2. เว้นระยะห่างการใช้งานเครื่องดูดฝุ่น เพื่อไม่ให้กินไฟมากจนเกินไป
 3. ถอดปลั๊กทุก ๆ ครั้งหลังการใช้งานเครื่องไฟฟ้า เพื่อลดการไหลของกระแสไฟฟ้าทำให้สูญเสียไฟฟ้าโดยใช้เหตุ
 4. เลือกใช้หลอดไฟฟลูออเรสเซ้นส์ เพราะสามารถช่วยปรัหยัดไฟกว่าหลอดไฟอื่น ๆ ได้มากถึง 75%
 5. ซักเสื้อผ้า รีดเสื้อผ้าคราวละมาก ๆ เพื่อเป็นการประหยัดพลังงาน
 6. ใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ให้น้อยลง
 7. ปิดไฟดวงที่ไม่ได้ใช้งาน

วิธีการเหล่านี้ถือเป็นการประหยัดไฟฟ้าง่าย ๆ ที่ทุกควรควรรู้และควรใส่ใจ เพราะเป็นพื้นฐานที่ทุกคนควรจะปฏิบัติและเป็นการสร้างวินัยในการประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น แต่หากคุณมีความจำเป็นจริง ๆ ในการใช้ไฟฟ้า และไม่สามารถหลีกเลี่ยงการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ เรามีตัวช่วยนั่นก็คือ Power Factor Saver นวัตกรรมที่ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้มากถึง 45% ในทุก ๆ เดือน

back to menu ↑

ทำไมถึงต้องเลือก Power Factor Saver

 1. ติดตั้งง่าย เพียงแค่เสียบอุปกรณ์เข้ากับปลั๊กไฟ หรือเต้ารับไฟฟ้า เท่านี้อุปกรณ์ก็ทำงานได้แล้วอย่างอัตโนมัติ
 2. ไม่ทำให้การทำงานของมิเตอร์ไฟเปลี่ยนแปลง อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานการใช้ไฟฟ้าอีกด้วย
 3. สามารถช่วยประหยัดไฟได้จริง จากการยืนยันทางการศึกษาทดลอง ซึ่งสามารถอธิบายได้ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์
 4. ไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดเงินในการจ่ายค่าไฟเท่านั้น แต่ยังช่วยยืดอายุของการใช้งานของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
 5. ช่วยลดคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่เป็นอันตรายที่ตามนุษย์ไม่สามารถมองเห็น
 6. มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน
back to menu ↑

วิธีการใช้งานของ Power Factor Saver

วิธีการใช้งาน Power Factor Saver นั้นไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่เสียบอุปกรณ์เข้ากับปลั๊กไฟทั่ว ๆ ไป จากนั้น Power Factor Saver จะทำการแยกกระแสไฟฟ้าที่ไม่จำเป็น ที่ทำให้เราสูญเสียพลังงานเกินกว่าจำเป็นออก จึงทำให้ลดการใช้พลังงานไฟฟ้าลงไปได้มากถึง 45% จึงทำให้การจ่ายค่าไฟฟ้าในแต่ละเดือนลดน้อยลงไปด้วย

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ Power Factor Saver

จากการใช้ Power Factor Saver จะทำให้คุณสามารถประหยัดพลังงานไฟฟ้าที่ใช้ภายในครัวเรือนได้ 30-45% ซึ่งนั่นหมายถึงจำนวนเงินที่จ่ายน้อยลงกว่าเดิม เป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายที่ได้ผล อีกทั้งยังช่วยป้องกันคลื่นไฟฟ้าที่เป็นอันตรายที่ตามนุษย์มองไม่เห็น และยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย

back to menu ↑

รีวิวจริงจากลูกค้าต่อ Power Factor Saver

ผลลัพธ์จากการใช้ Power Factor Saver ต่างได้รับผลตอบรับมากมาย เพื่อให้คุณได้มีความมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ มากยิ่งขึ้น เรามาดูรีวิวจริงจากลูกค้าต่อ Power Factor Saver กันเลยดีกว่า

แม่บ้าน, กรุงเทพ

ดิฉันพักอาศัยอยู่ที่บ้านแถบชานเมืองในกรุงเทพค่ะ ด้วยความที่เป็นแม่บ้านและสามีเป็นคนหาเงินในครอบครัวเพียงคนเดียว จึงทำให้ดิฉันต้องช่วยผ่อนเบาค่าใช้จ่ายภายในบ้านให้มากขึ้น ดิฉันจึงเลือก Power Factor Saver เป็นตัวช่วยในการประหยัดค่าไฟฟ้าค่ะ และก็ได้ผลจริง ๆ เพราะดิฉันสามารถประหยัดค่าไฟไปได้มากกว่าแต่ก่อนเยอะเลยค่ะ เอาเงินมาทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ

นักศึกษา, กรุงเทพ

อยู่หอพักที่ค่าไฟแพงมหาโหดมาก ๆ ค่ะ เพราะเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยในกรุงเทพ คุณแม่เลยซื้อ Power Factor Saver มาให้ เมื่อลองใช้ดูปรากฏว่าค่าไฟลดลงจริง ๆ ค่ะ ใช้คู่กับการปิดไฟดวงที่ไม่ใช้ และเปิดแอร์เมื่อจำเป็น ค่าไฟจากที่แพง ๆ ถูกลงมาจนไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะ

นักธุรกิจ, หัวหิน

ผมพักอยู่ที่คอนโดที่หัวหินครับ ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยอยู่ห้อง แต่ค่าไฟก็ยังแพง จึงได้ศึกษาหาวิธีในการประหยัดค่าไฟ และได้มาเจอกับ Power Factor Saver ตอนแรก ๆ ผมก็ยังลังเลที่จะซ้อมาลองใช้งานดู แต่ในที่สุดก็ตัดสินใจซื้อ และถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าคุ้มราคาจริง ๆ ครับ เพราะ Power Factor Saver ช่วยปมประหยัดค่าไฟได้จริง ๆ ค่าไฟน้อยลง และผมก็จ่ายค่าไฟน้อยลงด้วยครับ

เจ้าของโรงงาน, ชลบุรี

ด้วยความที่เป็นโรงงาน จึงจำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าอยู่ตลอดเวลา ค่าไฟเดือนหนึ่ง ๆ นี่ปาเข้าไปแพงแสนแพง จนบางทีผมก็นึกเสียดาย บางครั้งเราก็ใช้ไฟในส่วนที่ไม่จำเป็น เป็นการสูญเสียพลังงานเปล่า ๆ โดยใช้เหตุ ผมเลยลงทุนสั่งซื้อ Power Factor Saver มาติดตั้งที่โรงงาน ค่าไฟลดลงไปเยอะเลยครับ ผมติดตั้ง Power Factor Saver ควบคู่ไปกับการรณรงค์ลดการใช้พลังงานไฟฟ้า เพื่อรักษาพลังงาน และรักษ์โลกของเราให้อยู่คู่กับเราไปนาน ๆ ครับ

back to menu ↑

สถานที่สั่งซื้อ Power Factor Saver ในประเทศไทย

สำหรับวิธีการสั่งซื้อ Power Factor Saver ในประเทศไทยนั้น คุณสามารถสั่งซื้อได้เฉพาะทางเว็บไซต์หลักของเราเท่านั้น เราไม่ได้มีนโยบายการจัดจำหน่ายตามแหล่งอื่นๆ สำหรับผู้ที่สนใจในตัวสินค้า Power Factor Saver ไม่สามารถหาซื้อได้ตาม  Aliexpress, Amazon หรือ Lazada – คุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์หลักด้วยโปรโมชั่น 50% ซึ่งถือว่าเป็นราคา Power Factor Saver สุดพิเศษและเป็นราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณเท่านั้น

 หากคุณพบเห็นสินค้า Power Factor Saver ในแหล่งอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการพบเห็นตามร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า Aliexpress, Amazon, Lazada ตามอินเทอร์เน็ตหรือเว็บไซต์อื่นๆ ที่ไม่ใช่เว็บไซต์หลักของ Power Factor Saver ขอให้คุณพึงรู้ไว้ว่าสินค้าเหล่านั้นเป็น Power Factor Saver ของปลอม ไม่ใช่ Power Factor Saver ของแท้ เพราะ Power Factor Saver ของแท้ มีการจัดจำหน่ายเพียงแห่งเดียวเท่านั้น คือที่เว็บไซต์หลักของ Power Factor Saver

ความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ Power Factor Saver ของแท้และของปลอมนั้นถือว่ามีความแตกต่างกันอย่างมากในด้านของประสิทธิภาพและผลลัพธ์จากตัวสินค้า สินค้าของปลอมอาจจะมีสารก่ออันตรายและเสี่ยงต่อความปลอดภัยในการใช้งานได้ ดังนั้นการเลือกซื้อจากแหล่งที่น่าเชื่อถือจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply