ราคาที่ดีที่สุด
ความงาม

Princess Mask ผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ผิวพร้อมบำรุงล้ำลึก เพื่อผิวออร่าขาวใส ไร้รู้ขุมขนและจุดด่างดำ

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า ทำไมใช้ครีมดี ครีมเคาน์เตอร์แพงแค่ไหนผิวหน้าถึงไม่ดีขึ้น? สครับผิวอย่างไรผิวก็ไม่ขาวขึ้น? ภัยร้ายสุดที่หยุดยั้งคุณจากการมีผิวขาวใสคือสิ่งตกต้างจากมลภาวะ เซลล์ผิวที่ตายแล้ว น้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า จะบำรุงด้วยครีมเทพขั้นไหนก็ไร้ประโยชน์ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังพบเจอกับปัญหาเหล่านี้

 • หน้าหมอง ใช้โฟม ใช้สครับหน้าวันละกี่ครั้งก็ยังหมอง
 • ผิวไม่เรียบ เป็นผดผื่น สิวเสี้ยน สิวอักเสบตลอดเวลา
 • ผิวไม่ใสแม้จะใช้ครีมเคาน์เตอร์มีนี่ห้อ
 • มีจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยแผลเป็นที่เป็นผลมาจากสิวและผิวเสีย
 • สีผิวไม่สม่ำเสมอ คล้ำเป็นจุดๆ
 • แต่งหน้าไม่เรียบ ผิวไม่กินรองพื้น เป็นปื้นๆ ดูไม่เป็นธรรมชาติ

ทั้งหมดนี้คือปํญหาที่เกิดจากการสะสมของสิ่งสกปรกและมลภาวะที่ทำลายผิวถึงในชั้นลึก คุณสามารถทำให้ปัญหา เหล่านี้หมดไปด้วย Princess Mask มาส์กหน้าถ่านชาร์โคลที่จะช่วยทำความสะอาดผิวของคุณอย่างล้ำลึกพร้อมบำรุงฟื้นฟูผิวที่เสียไป ให้ผิวหน้าคุณขาวใสแบบที่ต้องการ

Princess Mask ทำงานอย่างไร?

Princess Mask เป็นมาส์กผิวที่มีส่วนประกอบหลักจากถ่านไม้ไผ่ธรรมชาติ สามารถช่วยดีท็อกซ์ผิวของคุณอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์ จากสิ่งสกปรกที่ตกค้าง

 • ช่วยล้างผิวอย่างล้ำลึก จากการสะสมของเซลล์ที่ตายแล้ว น้ำมันส่วนเกิน มลภาวะ การหมักหมมของสารเคมีจากเครื่องสำอางค์ ครีมที่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์และสารพิษอื่นๆ
 • ทำความสะอาดสิ่งอุดตันและกระชับรูขุมขน กำจัดสิวเสี้ยน สิวอักเสบ ผด
 • ปรับสีผิวให้ขาวขึ้น สม่ำเสมอทั่วไปหน้า กำจัดจุดด่างดำ เลือนรอยแผลเป็น ฝ้ากระ
 • บำรุงผิวอย่างล้ำลึก เผยผิวใหม่ของคุณที่ขาวใส กระชับ และเรียบเนียน
back to menu ↑

Princess Mask  ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย ?

คุณสามารถสั่งซื้อ Princess Mask ของแท้ได้จากเวบไซต์ทางการของเราจากผู้ผลิตที่นี่เท่านั้น พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น เราเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ Princess Mask ของแท้จากผู้ผลิตเจ้าเดียวในประเทศไทย จึงทำให้คุณได้รับราคา Princess Mask โปรโมชั่นที่แสนพิเศษ  Princess Mask ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอกซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้าที่พบได้แต่ Princess Mask ของปลอมอันตราย สั่งซื้อ Princess Mask ที่เวบไซต์ทางการของเราเท่านั้นพร้อมส่วนลด 50%  วิธีสั่งซื้อ Princess Mask แสนง่าย เพียงคลิกสั่งซื้อ กรอกข้อมูล และรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยื่นยันการซื้อ จัดส่งของไว ให้คุณได้มีผิวที่ขาวเนียนสะอาดทันใจ

back to menu ↑

ส่วนประกอบอันบริสุทธิของ Princess Mask

Priness Mask นั้นประกอบไปด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ 100% ที่ได้รับการรับรองจากทั่วโลกว่าอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกจริง

 • แบมบู ชาร์โคล (Bamboo Charcoal)

ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ดูดซับสารเคมีจากเครื่องสำอางค์และครีมบำรุงอื่นๆที่ถูกสะสมในผิวเป็นเวลานาน ทำความสะอาด กระชับรูขุมขนและผิวให้ปราศจากสิวเสี้ยนและไรขนอุดตัน

 • โปรวิตามิน B5 (Pro Vitamin B5)

สารสกัดโปรวิตามิน B5 อันเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก ช่วยเติมน้ำในเซลล์ผิว บำรุงให้ชุ่มชื่นและเรียบเนียน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวอย่างแท้จริงถึงระดับเซลล์ นอกจากนี้ยังช่วยเรื่องการอักเสบของผิว ลดอาการระคายเคืองและรอยแดง การได้รับโปรวิตามินบี 5 อย่างเป็นประจำจะทำให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย

 • น้ำมันสกัดบริสุทธิจากจมูกข้าวสาลี

อุดมไปด้วยวิตามิน E บริสุทธิ ช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก ลดริ้วรอย ผิวไม่แห้ง นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยอนุภาคคลอโรฟิลด์ ที่ช่วยพิ่มการไหลเวียนโลหิตใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่งมีเลือดฝาด

 • ซาโปนิน (Saponin)

อีกหนึ่งสารสกัดจากข้าวสาลีที่มีคุณสมบัติช่วยดักจับสารพิษ ทำความสะอาดเลือด ซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายและลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ ต่อต้านอนุมูลอิสระ

back to menu ↑

วิธีใช้ Princess Mask

คุณสามารถมีผิวขาวเนียนใสได้ผ่านวิธีการใช้ Princess Mask ที่แสนง่าย

 • ทา Princess Mask ลงบนผิวหน้าที่ได้ทำความสะอาด เว้นบริเวณรอบตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ประมาณ 15 -20 นาที
 • ค่อยๆลอกออกอย่างเบามือ
 • ล้างหรือเช็ดหน้าด้วยย้ำเย็น

ใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ อาทิตย์ละ 3 ครั้ง คุณสามารถทำเองได้ที่บ้าน ระหว่างพักผ่อนหรือทำกิจกรรมอื่น ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง นัดคิวหมอ จึงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของผู้รักผิว เพราะราคา Princess Maskและวิธีใช้นั้นแสนสะดวก ทำให้คุณสามารถเป็นเจ้าของผิวเพอร์เฟคท์ได้ โดยไม่ต้องเสียเงินให้คอร์สเลเซอร์ป้ายยาที่ราคาเป็นหมื่น

back to menu ↑

Princess Mask ได้ผลจริงหรือไม่ ?

Princess Mask คือผลิตภัณฑ์ที่รังสรรค์ขึ้นจากการวิจัยและเก็บข้อมูลอย่างยาวนาน เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ล้ำลึกและขับความกระจ่างใสที่ดีที่สุดแก่ผู้รักผิวทุกคน

 • 98% ของผู้ใช้มีผิวที่ขาวกระจ่างใสขึ้น หลังจากที่สารพิษและสิ่งสกปรกในผิวหน้าได้ถูกขจัดออกไป
 • จุดด่างดำและฝ้ากระจางลงภายในไม่ถึง 2 สัปดาห์
 • ผิวเนียนเรียบ เต่งตึงและชุ่มชื่นขึ้นทันทีหลังจากการใช้ครั้งแรก ผิวไม่แห้งหลังใช้
 • รูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 2 สัปดาห์ สิวเสี้ยนถูกขจัด ผิวไม่อักเสบจากสิว

นอกจากนี้ จากการเก็บข้อมูลและความคิดเห็นของผู้ใช้ทุกคนพบว่ามีความสุขและมั่นใจขึ้นจากผิวที่สมบูรณ์แบบ ผิวขาวขึ้น มีออร่ากระจ่างใส จุดด่างดำและริ้วรอยลดลงจนแบบมองไม่เห็น เครื่องสำอางค์ติดผิว แต่งหน้าง่ายและเนียนขึ้น ผิวไม่แพ้ง่ายแม้จะถูกแดดหรือเจอฝุ่นผง ผิวใหม่อ่อนนุ่ม มีความยืดหยุ่น อิ่มน้ำ

back to menu ↑

Princess Mask ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“Princess Mask แก้ปัญหาผิวทุกอย่างที่ต้นตอ นั่นคือสารพิษและสิ่งอุดตันที่สะสมและทำลายผิวมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าครีมจะดีแพงแค่ไหนก็ไม่สามารถซึมซาบเข้าบำรุงถ้าผิวคุณไม่พร้อม Princess Mask ทำความสะอาดผิวผู้ป่วยของหมอทุกคนอย่างล้ำลึก ทุกคนหายจากปัญหาสิวเสี้ยนสิวอักเสบ ปัญหาหน้าหมองคล้ำ ผิวแพ้ง่ายผดผื่นที่เป็นมานาน ผู้ป่วยของหมอหลายคนผิวพังจากการใช้ครีมสเตียรอยด์ แต่ Princess Mask ช่วยดูดซับสารพิษเหล่านี้ออกไปและบำรุงผิวให้ขาวใสสุขภาพดีอีกครั้ง”
back to menu ↑

Princess Mask รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

คุณเอมิกา, 30 ปี เลขา

“เป็นคนรักผิวค่ะ ชอบซื้อคอร์สนวดหน้า เลซอร์ แต่ไม่เคยได้ผลเลย หมดคอร์สแล้วหน้าก็งั้นๆเหมือนเดิม ไม่ได้ทำให้ผิวเราโดเด่นมีออร่า แต่พอใช้ Princess Mask ครั้งแรกคือเห็นผลเลยว่าผิวใสขึ้น เอามือลูบแล้วนิ่มมากเลย สิวเสี้ยนไรขนหลุดออกมาหมด ยิ่งใช้ไปผิวยิ่งใส ยิ่งขาว ยิ่งอิ่มน้ำ แนะนำค่ะ”

คุณณัฐศร, 22 ปี, นักศึกษา

“Princess Mask คือครีมที่ช่วยชีวิตหนูจากหน้าพังเพราะสเตียรอยด์ค่ะ สิวเห่อแสบเพราะอักเสบ หน้ามันเยิ้มแต่แห้งเป็นขุยๆ หน้าดำ ตรงไหนไม่มีสิวก็มีผด Princess Mask ช่วยดูดสารพิษออกจากผิวหนูอย่างหมดจดและบำรุงอย่างอ่อนโยน หลังจากใช้มา 3 อาทิตย์หน้ากลับมาเป็นคนเหมือนเดิมอีกครั้งค่ะ หน้าขาวใสมีออร่า ไม่มีแม้กระทั่งรอยสิวแผลเป็นจากตอนที่แพ้ ทุกวันนี้ไม่ต้องแต่งหน้าเลยค่ะ”

คุณอรอนงค์, 44 ปี, แอร์โฮสเตส

“พี่แต่งหน้าทุกวัน บางทีไฟลท์ยาวๆก็เป็นหมักไปสิบกว่าชั่วโมงกว่าจะได้ล้างหน้า บนเครื่องอากาศก็แห้ง รังสียูวีจากแสงอาทิตย์นี่พี่ได้รับโดยตรงทุกวัน Princess Mask ช่วยล้างสารพิษจากเครื่องสำอางค์ พี่รู้สึกได้เลย ผิวก็ขาวขึ้นใสขึ้นภายในไม่กี่อาทิตย์ รอยด่างดำหาย ทำไฟลท์นานแค่ไหนหน้าก็ไม่ดรอป ไม่แห้ง ราคาPrincess Mask คือคุ้มค่ามาก แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ พี่ไม่ลงแล้วคอร์สเลเซอร์เสียเวลา ใช้ Princess Mask ช่วยได้ทุกอย่าง”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply