ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

แม่เหล็กเลิกบุหรี่ RealQUIT เลิกบุหรี่ได้จริง ไม่อยากบุหรี่อีกต่อไป เห็นผลไว แค่วันละ 3 ชั่วโมง

ไม่ต้องสาธยายก็รู้กันอยู่ว่าการสูบบุหรี่นั้นไม่มีประโยชน์ แต่หลายคนก็ยังเลิกบุหรี่ไม่ได้เสียที ไม่ว่าจะตั้งใจแต่ไหนก็ต้องล้มเลิกไปหลายรอบ นั่นก็เพราะว่าการติดบุหรี่นั้นเป็นไม่ได้ส่งผลต่อร่างกายเพียงอย่างเดียว แต่ยังส่งผลต่อจิตใจ สมองพึ่งพานิโคตินจนไม่สามารถหลั่งสารโดพามินและเอนโครฟิน ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความพอใจและความสุขได้ด้วยตัวเอง จึงทำให้ทุกครั้งที่เลิกบุหรี่ หลายคนรู้สึกอารมณ์เสียง่าย ฉุนเฉียว เปรี้ยวปากอยากดูดบุหรี่

RealQUIT แม่เหล็กเลิกบุหรี่ได้ผสานศาสตร์ฝังเข็มของจีนเข้ากับคลื่นแม่เหล็กบำบัดที่ถูกใช้เพื่อบำบัดอาการเสพติดและบำรุงสุขภาพมานานนับหลายพันปี ด้วยวิธีใช้ RealQUIT ง่ายๆ จะไปกดจุดระงับความอยากบุหรี่ที่หู พร้อมส่งคลื่นแม่เหล็กปรับเคมีในสมองให้สมดุล ให้คุณเลิกบุหรี่ได้อย่างสบายใจ ไร้ผลข้างเคียงทางร่างกายและอารมณ์ ไม่กลับมาสูบบุหรี่ใหม่ได้ภายใน 20 วัน

RealQUIT ทำงานอย่างไร?

เส้นประสาทที่หูนั้นเชื่อมต่อกับประสาทส่วนกลางและอวัยวะต่างๆของร่างกาย จึงสามารถช่วยควบคุมอามรณ์และอาการแทรกซ้อนจากการถอนพิษนิโคตินให้คุณได้ นอกจากนี้คลื่นที่ปล่อยจากแม่เหล็กบริสุทธิ์เคลือบทองของ RealQUIT ของแท้จะช่วยปรับเคมีในสมองให้สมดุล คุณจึงเลิกบุหรี่ได้โดยไม่มีผลข้างเคียง

ระงับความอยากบุหรี่ : จุดกดใบหู (Auricular Acupuncture) เชื่อมต่อกับสมองส่วนหน้าและกลีบสมองส่วนข้างที่เป็นตัวควบคุมความอยาก แม่เหล็กจะส่งสัญญาณและแรงกดไประงับความอยากบุหรี่

ฟื้นฟูการหลั่งโดพามิน : คลื่นแม่เหล็กบำบัดฟื้นฟูให้สมองสามารถผลิตโดพามินได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งนิโคติน พร้อมปรับสารเคมีในสมองให้สมดุล คุณจึงไม่มีอารมณ์แปรปรวน สมองกลับมาทำงานได้ด้วยตัวเองอีกครั้ง เตัดวงจรบุหรี่ที่ต้นเหตุ

ผ่อนคลายระบบประสาท : บรรเทาอาการฉุนเฉียว เกรี้ยวกราดด้วยการกระตุ้นการหลั่งสารเอนโดรฟินหรือฮอร์โมนแห่งความสุขในสมองด้วยคลื่นแม่เหล็ก ให้คุณรู้สึกเบาสบาย ไม่หงุดหงิด มีสมาธิทำงานได้โดยไม่ต้องพึ่งนิโคติน

แก้ทุกอาการแทรกซ้อนจากการถอนพิษนิโคติน : จุดกดบนใบหูนั้นเชื่อมต่อกับอวัยวะภายในทุกๆส่วน เช่น กระเพาะ ไต ลำไส้ และยังกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต คุณจึงเลิกบุหรี่ได้โดยท้องไม่ผูก ไม่หิวบ่อย และมีสุขภาพดีขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน

back to menu ↑

RealQUIT ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

แม่เหล็กเลิกบุหรี่ตัวนี้มีขายโดยตรงที่เว็บไซต์ของผู้ผลิต วิธีสั่งซื้อ RealQUIT นั้นทำผ่านแบบฟอร์มทางการเท่านั้น เพื่อรับประกันว่าคุณจะได้รับ RealQUIT ของแท้ที่ทำมาจากแม่เหล็กบริสุทธิ์และทองแท้ในราคา RealQUIT สุดพิเศษเรทผู้ผลิต พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น และยังมีแพคเกจของแถมให้เลือกซื้อได้ตามใจ แม่เหล็กเลิกบุหรี่เคลือบทอง RealQUIT ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ RealQUIT

ทำตามวิธีสั่งซื้อ RealQUIT ต่อไปนี้เพื่อการันตีว่าคุณจะไม่ถูกหลอกจาก RealQUIT ของปลอม เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อ RealQUIT ด้านล่างที่จะพาคุณไปยังเว็บไซต์ผู้ผลิตโดยตรง เลือกแพคเกจลดราคาหรือของแถมที่ถูกใจ และกรอกรายละเอียดการจัดส่ง เพียงเท่านี้ RealQUIT ราคาพิเศษจะส่งถึงบ้านฟรี! ภายใน 4 วัน โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมแอบแฝง และไม่ต้องเสี่ยงชำระเงินก่อนเหมือนร้านค้าออนไลน์ทั่วไป เพราะเก็บเงินปลายทางเท่านั้น แถมยังรับประกันสินค้า ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน บริการดี อุ่นใจ รับประกันผลการใช้ภายใน 30 วัน

back to menu ↑

RealQUIT ทำมาจากอะไร?

แม่เหล็กบริสุทธิ์ 100% จะถูกนำมาเจียรไนให้เข้ากับสรีระกระดูกหู เพื่อการสวมใส่ที่เบาสบาย ไม่รู้สึกเกะกะ ติดกระชับ ไม่หลุดง่าย แต่ไม่กดแรงเกินไปจนทำให้ปวดศีรษะ เคลือบทองคำ 24K ที่อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง เป็นตัวนำสัญญาณคลื่นที่มีประสิทธิภาพ คงทน และสวยงามดั่งเครื่องประดับมีคลาส ดูหรูหรา เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว และทุกเพศวัย

back to menu ↑

วิธีใช้ RealQUIT

เลิกบุหรี่ได้โดยไม่ต้องเคี้ยวหมากฝรั่งหรือเพิ่มนิโคตินให้แก่ร่างกาย วิธีใช้ RealQUIT แม่เหล็กเลิกบุหรี่นั้นง่ายมาก มาพร้อมแม่เหล็กเคลือบทอง 2 ขนาด เพียงประกอบแม่เหล็กที่บริเวณยอดกระดูกหู โดยใช้ชิ้นเล็กอยู่ด้านหน้าของใบหู และแม่เหล็กชิ้นใหญ่อยู่หลังใบหู ใช้วันละแค่ 3 — 4 ชั่วโมง ทุกวันเป็นประจำ ความอยากบุหรี่จะหมดไปตั้งแต่ใช้ครั้งแรก แต่ควรใช้อย่างต่อเนื่อง 20 — 25 วันเพื่อการเลิกบุหรี่อย่างถาวร

back to menu ↑

RealQUIT รับรองความปลอดภัยและเห็นผลจริง

วัสดุและกระบวนการผลิตแม่เหล็กเลิกบุหรี่ RealQUIT ของแท้ได้มาตรฐานความปลอดภัยสากล GMP และ ISO 9001 มั่นใจได้ในความปลอดภัย และยังมีการเก็บสถิติข้อมูลเพื่อยืนยันประสิทธิภาพและความสามารถในการเลิกบุหรี่ที่ได้ผลจริงและดีกว่าวิธีอื่นๆ

— 97% ของผู้ใช้เลิกบุหรี่ได้ภายใน 20 — 25 วัน

— ระงับความอยากบุหรี่ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

— บรรเทาอาการข้างเคียงทางอารมณ์และร่างกายจากการถอนพิษนิโคตินได้ 95%

— ร่างกายกลับมาผลิตโดพามินได้มากกว่าเดิม 3 เท่าเมื่อเทียบกับในช่วงที่สูบบุหรี่

— ไม่พบให้เกิดอาการเจ็บหู ปวดหัว หรือผลข้างเคียงอันตรายระหว่างการใช้

— 89% ของผู้ใช้น้ำหนักไม่ขึ้นในระหว่างการรักษา

— หลังหยุดใช้ไม่กลับมาสูบบุหรี่ใหม่

back to menu ↑

เลิกบุหรี่ด้วย RealQUIT ดีอย่างไร?

— เลิกบุหรี่ได้โดยไม่รู้ตัว ไม่ต้องทรทรมานจากความอยากบุหรี่

— สุขภาพจิตของตัวเองและคนรอบข้างดีขึ้น ไม่ต้องรับมือกับอารมณ์แปรปรวนจากการถอน

— มีเงินเก็บมากขึ้น 1 ชุดใช้ได้ตลอดจนหายขาด ไม่ต้องรักษาเรื้อรังเหมือนแผ่นแปะหรือหมากฝรั่งนิโคติน

— ห่างไกลมะเร็งและโรคร้าย สุขภาพดี ผิวพรรณและหน้าตาสดใส ไร้กลิ่นสาบบุหรี่

back to menu ↑

RealQUIT ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“ศาสตร์ฝังเข็มถูกใช้บำบัดการเสพติดมาหลายพันปีในประเทศจีน รวมทั้งคลื่นแม่เหล็กก็ถูกใช้เพื่อบำบัดโรคมาตั้งแต่สมัยอียิปต์โบราณ การนำศาสตร์ทั้ง 2 มาผสานกันเพื่อใช้เลิกบุหรี่จึงกลายเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมาก ผู้ป่วยไม่ต้องพึ่งการเติมนิโคตินเข้าร่างกายเหมือนการใช้หมากฝรั่งหรือแผ่นแปะทั่วไป สมองจึงสามารถกลับมาสมดุลและทำงานด้วยตัวเองได้ ทำให้เลิกบุหนี่ได้อย่างแท้จริง ผู้ติดบุหรี่สามารถเลิกบุหรี่โดยไม่มีความแปรปรวนทางอามรณ์และร่างกายด้วยวิธีใช้ RealQUIT ง่ายๆ ตั้งแต่มีออกจำหน่าย ปริมาณผู้สูบบุหรี่ในไทยลดลงถึฃ 36%”
back to menu ↑

RealQUIT รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

สุวัฒน์, บาร์เทนเดอร์

“ไม่เคยคิดว่าจะเลิกบุหรี่ได้จนสั่งซื้อ RealQUIT มาใช้นี่แหละฮะ คนทำงานกลางคืนอย่างผมต้องเจอบุหรี่ทุกวัน ได้กลิ่นเมื่อไหร่อยากเมื่อนั้น แต่ใช้ RealQUIT ได้ไม่กี่วันรู้สึกเหม็นบุหรี่ไปเลย เอามาวางตรงหน้าก็ไม่อยากสูบ รู้สึกว่าอามรณ์ดี ไม่มีอาการหงุดหงิดเหมือนการเลิกบุหรี่ด้วยวิธีอื่น”

พรพรรณ, 29 ปี

“ตอนแรกคิดว่าจะแพงเพราะเป็นแม่เหล็กบริสุทธิ์เคลือบทอง แต่เห็นราคา RealQUIT แล้วไม่แพงเลยและถือว่าคุ้มมากกับผลที่ได้ วันแรกที่ใช่เราไม่อยากบุหรี่เลย ไม่ว่าจะเป็นตอนพักเที่ยง หลังกินข้าว เวลากินกาแฟ ลืมไปเลยว่าเคยติดบุหรี่ โชคดีมากที่มาเจอวิธีนี้ ตอนนี้เลิกบุหรี่มาได้เป็นปีแล้ว สุขภาพและหน้าตาดูดีขึ้นเยอะเลย”

บงกช, สถาปนิก

“ไม่สูบบุหรี่แล้วคิดงานไม่ออกครับ วันละ 2 ซองตั้งแต่สมัยเรียน เคยลองมาหลายครั้งแล้วก็ต้องล้มเลิก เห็นวิธีใช้ RealQUIT ง่ายดีเลยซื้อมา วันแรกที่ใช้ ถึงไม่สูบบุหรี่ผมก็มีสมาธิมากกว่าเดิมซะอีก ไม่อยากบุหรี่ ไม่มีกินจุบจิบ ท้องไม่ผูก เลิกบุหรี่มาได้หลายเดือนแล้วไม่อยากกลับไปสูบอีกเลย ถ้ารู้ว่ามันมีวิธีง่ายขนาดนี้ ซื้อมาใช้ตั้งนานแล้ว”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply