ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

เท้าเรียวสวยใน 2 สัปดาห์ Valgomed ปลอกซิลิโคนรักษาตาปลา แก้กระดูกหัวแม่เท้าโปน จัดรูปเท้า แก้เท้าแบน

ปัญหาตาปลานั้นสร้างความเจ็บปวดและไม่สะดวกต่อการใช้ชีวิต เจ็บจี๊ดทุกครั้งเวลาที่โดน เดินไม่สะดวก รับน้ำหนักได้ไม่เต็มที่ เมื่อปล่อยเอาไว้ก็จะทำให้การกระจายน้ำหนักที่เท้าไม่สมดุล จนกระดูกหัวแม่เท้าปูดโปนออกมา เกิดการเสียดสีและเป็นตาปลามากมากกว่าเดิม กลายเป็นโรคหัวแม่เท้าเอียง หรือเท้าแบน ทำให้ปวดขาและเมื่อยน่องตลอดเวลา ปัญหาเหล่านี้มีสาเหตุมาจากการเสียดสีของผิวเท้าจนทำให้หนังกำพร้าเกิดเป็นก้อนหนา สร้างความรำคาญให้สายตา ทำลายความมั่นใจ ไม่กล้าถอดรองเท้าไปเจอหน้าใคร เพราะเท้าผิดรูปจนไม่น่ามอง แล้วถ้าการทำงานและชีวิตประชำวันทำให้ไม่สามารถเหลีกลี่ยงการใส่รองเท้าส้นสูงหรือบีบรัดหน้าเท้าได้ ต้องรักษาตาปลาอย่างไร?

นั่นทำให้ ซิลิโคนแก้ตาปลาและรักษาเท้าสวย Valgomed กลายเป็นวิธีรักษาตาปลาที่ได้รับความนิยมสูงสุด ปลอกซิลิโคนจะช่วยลดแรงเสียดทาน รักษาตาปลา จัดรูปกระดูกเท้า และทำให้กล้ามเนื้อเท้าของคุณกระชับแข็งแรง วิธีใช้ Valgomed ง่ายๆ จะมอบเท้าเรียวสวย ไร้ตาปลาและกระดูกปูดโปนให้คุณได้ได้ภายใน 2 สัปดาห์

Valgomed ทำงานอย่างไร?

ปลอกซิลิโคนเท้าสวย Valgomed ของแท้ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ปรับกระชับเข้ากับทุกส่วนโค้งเว้าของเท้า ไม่เพียงแต่ช่วยรักษาตาปลาเท่านั้น แต่ยังจัดรูปเท้าของคุณให้เรียวสวย และเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น และข้อต่อเพื่อสุขภาพเท้าที่ดี

ครั้งแรกที่ใช้ ไม่เจ็บ : ซิลิโคนนิ่มลดความเจ็บปวด บรรเทาอาการระคายเคืองที่เกิดจากการกดทับของตาปลาและกระดูกที่ผิดรูป เนื้อซิลิโคนอ่อนนุ่มช่วยลดการเสียดสี ให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างสบายเท้า

ภายใน 5 วัน ตาปลาขนาดเล็กลง : การปกป้องการเสียดสีของผิวหนังตาปลาจะทำให้ผิวที่เคยด้านแห้ง เป็นขุย อ่อนนุ่มลง สังเกตเห็นได้ว่าตาปลามีขนาดเล็กลง ไม่เกิดตาปลาในบริเวณใหม่

ภายใน 10 วัน จัดรูปเท้าให้เข้าที่ : กระชับรูปเท้าให้เข้าที่ตามธรรมชาติ ปรับโครงสร้างกระดูกและข้อต่อนิ้วเท้าให้เข้าที่ กระดูกหัวแม่เท้าเอียงหรือหน้าเท้าแบนจะหายไป ซิลิโคนที่ทำหน้าที่กระชับกล้ามเนื้อเพื่อมอบกายภาพบำบัดเท้าอย่างต่อเนื่อง เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ข้อต่อ เส้นเอ็น และมัดกล้ามเนื้อ เพื่อการรับและกระจายน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพ

ภายใน 14 วัน เท้าเรียวกระชับ ได้รูป : ตาปลาหายไป กล้ามเนื้อและโครงสร้างเท้าเข้ารูปแข็งแรง รับน้ำหนักได้อย่างสมดุล น้ำหนักตัวไม่ไปรวมอยู่ที่หัวแม่เท้าหรือจุดใดจุดหนึ่งของเท้าอีกต่อไปแม้จะต้องใส่ส้นสูงหรือรองเท้าที่บีบรัดตลอดวัน สุขภาพเท้าดี ป้องกันการกลับมาเป็นใหม่ในระยะยาว

back to menu ↑

Valgomed ของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

ซิลิโคนรักษาตาปลาเพื่อรูปเท้าสวยตัวนี้เป็นสินค้าที่ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา มีการจัดจำหน่ายและได้รับความนิยมทั่วโลก Valgomed ของแท้มีขายที่เว็บไซต์ทางการของประเทศไทยโดยตรง คุณจะได้รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อที่เว็บทางการเท่านั้น Valgomed ราคาพิเศษนี้ มาพร้อมบริการจากศูนย์ดูแลลูกค้า และการรับประกันสินค้า ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 30 วัน Valgomed ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า ผลิตภัณฑ์ที่พบนอกเหนือจากเว็บทางการคือ Valgomed ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Valgomed

เพียงคลิกปุ่มสั่งซื้อ Valgomed ด้านล่างเพื่อไปยังเว็บไซต์ทางการของผู้ผลิต เลือกแพคเกจราคา Valgomed โปรโมชั่นหรือของแถมที่ต้องการ กรอกรายละเอียดแบบฟอร์มวิธีสั่งซื้อ Valgomed เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับซิลิโคนกำจัดตาปลา Valgomed ของแท้เพื่อเท้าสวยส่งตรงถึงบ้านภายใน 1 — 4 วัน ฟรี! ไม่มีค่าส่งหรือค่าบริการแอบแฝงเพิ่มเติม และมอบความอุ่นใจ เพราะเราจัดส่งให้ก่อน เก็บเงินปลายทางเมื่อสินค้าถึงมือคุณแล้วเท่านั้น

back to menu ↑

Valgomed ทำมาจากอะไร?

ผลิตภัณฑ์ซิลิโคนแก้ตาปลาและจัดรูปเท้า Valgomed ของแท้ได้รับการจดสิทธิบัตรวัตถุดิบและการออกแบบเฉพาะตัว ด้วยซิลิโคนบริสุทธิ์ 100% ยืดหยุ่น ปรับกระชับเข้ากับทุกส่วนโค้งเว้าของเท้า เบาสบาย ระบายอากาศไม่อับชื้น ผิวซิลิโคนเรียบลื่นไม่สะสมแบทีเรียและเหงื่อ นอกจากนี้ยังออกแบบให้รับกับโครงสร้างสรีระและการเคลื่อนไหวของเท้า กระชับ แต่ไม่รัดจนเกินไป เคลื่อนไหวสะดวก ใส่ได้เป็นเวลานาน เลือดสามารถไหลเวียนได้ดี

back to menu ↑

วิธีใช้ Valgomed

เพียงสวมปลอกซิลิโคนลงบริเวณหัวแม่เท้าเป็นเวลา 6 — 10 ชั่วโมงต่อวัน สามารถใส่ได้กับรองเท้าทุกรูปแบบโดยมองไม่เห็นจากภายนอก และทำกิจกรรมระหว่างวันได้ตามปกติ ด้วยวิธีใช้ Valgomed ที่สะดวกและง่าย คุณจึงไม่ต้องยุ่งยากกับการทาครีม หรือเสียเวลาไปกับการทำกายภาพบำบัด ไม่ว่ารูปแบบการใช้ชีวิตของคุณจะเป็นแบบไหน ก็สามารถมีเท้าที่เรียวสวยได้ภายใน 10 — 15 วัน

back to menu ↑

Valgomed รับรองความปลอดภัยและได้ผลจริง

ซิลิโคนแก้ตาปลาและกระดูกหัวแม่เท้าเอียง Valgomed ของแท้ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย มีการนำเข้าเพื่อจัดจำหน่ายอย่างถูกต้อง ยืนยันประสิทธิภาพในการรักษาตาปลา แก้เท้าแบนและกระดูกหัวแม่เท้าเอียงได้ด้วยสถิติผลการใช้ที่ได้ผลจริง

— 95% ของผู้ใช้หายขาดจากตาปลา

— 97% ของกระดูกหัวแม่เท้าที่เอียงกลับมาเข้าที่

— ผิวหนังตาปลาที่ด้านแข็งกลับมาอ่อนนุ่มอีกครั้งภายใน 10 — 15 วัน

— กระดูกอ่อนและเส้นเอ็นแข็งแรงขึ้น 2 เท่า

— ไม่พบอาการแพ้ ผื่น หรือผลข้างเคียงอันตรายระหว่างใช้และหลังใช้

back to menu ↑

คุณจะได้อะไรจากเท้าเรียวสวยด้วย Valgomed?

— โชว์เท้าได้อย่างมั่นใจ เท้าเนียนกระชับได้รูป ใส่รองเท้าแบบไหนก็สวย

— เคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่ ยืนทำงาน เดินเที่ยว เล่นกีฬาได้ยาวนาน

— ไม่เมื่อยขาและปวดน่อง เพราะเท้ารับน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

— รักษาไว้ ใช้ง่าย ราคา Valgomed ไม่แพงเมื่อเทียบกับกายภาพบำบัดหรือการผ่าตัด

back to menu ↑

Valgomed ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ

“นอจากจะรักษาตาปลาได้แล้ว ซิลิโคน Valgomed ยังช่วยจัดกระดูกเท้าให้เข้าที่ เพิ่มความแข็งแรงของข้อต่อ เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อ เป็นเหมือนการทำกายภาพบำบัดเพื่อรักษาเท้าแบนและกระดูดนิ้วเท้าเอียงที่บ้าน วิธีใช้ Valgomed ง่าย ผู้ป่วยจึงทำได้เองที่บ้าน ตอบโจทย์คนที่ต้องทรมานและรำคาญตาเพราะตาปลาและเท้าผิดรูป แต่ไม่มีเวลามารักษา”
back to menu ↑

Valgomed รีวิวดีและไม่ดีจากผู้ใช้จริง

ชุติมา, พนักงานโรงแรม

“ยืนบนส้นสูงตลอดกะ จนเป็นตาปลาที่ข้างเท้า หัวแม่เท้า และข้างๆนิ้วก้อย เจ็บและน่าเกลียดมาก ปูดเป็นตุ่มออกมานอกรองเท้าเลย โชคดีที่สั่งซื้อ Valgomed มาใช้ ตอนนี้เรากลับมาใส่รองเท้าแต่ได้อีกครั้ง ไม่เจ็บตาปลาอีกเลย ไม่กี่วันหนังด้านๆก็นุ่มลง”

ทักษอร, 32 ปี

“เราทำกายภาพบำบัดมาแล้วเป็นปี กระดูกหัวแม่เท้าที่ปูดออกมาก็ยังไม่หาย ทำให้เราเป็นตาปลาที่ข้อต่อ เห็นราคา Valgomed จัดโปรเลยซื้อมา น่าจะเจอตั้งนานแล้ว กระชับ สบายเท้า ใส่กับรองเท้าก็มองไมเห็น เหมือนทำกายภาพบำบัดอยู่ตลอดเวลา ไม่เสียเวลาไปหาหมอ ตอนนี้เท้าเรียวได้รูป เดินสบาย ไม่รำคาญสายตา”

มิค, ลำปาง

“ตาปลาเต็มเท้าเพราะต้องใส่รองเท้าคัชชูตลอดวัน ไม่กล้าถอดรองเท้ให้ใครเห็นเลย เคยไปเฉือนออกก็กลับมาเป็นใหม่ เพราะว่าเท้าแบนผิดรูปไปแล้ว เท้ารับน้ำหนักไม่ดี ปวดเท้าเมื่อยน่องตลอดเลย มีคนบอกว่าวิธีใช้ Valgomed ง่าย เค้ารักษาตาปลาหายมาแล้วเลยลอง ไม่เจ็บตาปลาอีกแล้ว เดินานเท่าไร่ก็ไม่เมื่อยเท้าเลย รู้สึกเท้าเข้ารูป สวยกระชับ ใส่รองเท้าแตะโชว์เท้ามั่นใจ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply