ราคาที่ดีที่สุด
ลดน้ำหนัก

SuperFIT รูปร่างดี ผอมเพรียวได้ โดยไม่ต้องควบคุมอาหาร หรืออกกำลังกายหนักๆเลย

ไม่ว่าใครก็อยากมีรูปร่างที่ดี ผอมเพรียว สวยงาม สมส่วนกันทั้งนั้น แต่จะมีใครสักกี่คนที่ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงได้โดยง่ายดาย เพราะการลดความอ้วนนั้นยากมากๆ ต่างกับเมื่อเรากินเข้าไปมากเลยทีเดียว ที่พอกินไปไม่มากก็เหมือนน้ำหนักจะขึ้นมาตลอด เวลาจะลดทีนั้นแสนยากลำบาก กว่าจะได้กิโลหนึ่งนั้นเหนื่อยแทบขาดใจ ทั้งต้องควบคุมการรับประทานอาหาร หรือทานอาหารคลีน ทั้งยังต้องออกกำลังกายเป็นประจำแทบทุกวัน หากทำไม่ต่อเนื่องก็จำไม่ได้ผล สำหรับคนบางคนนั้น เรื่องการออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ยากมากๆเลยทีเดียว ไหนจะไม่ชอบเหงื่อออก ไม่ชอบร้อนๆ และไหนจะไม่มีเวลา เรียกว่าเหนื่อยกันยกใหญ่ไปหลายเดือน หรืออาจหลายปีเลยทีเดียวเพื่อให้การลดน้ำหนักนั้นได้ผล

เราต่างก็ฝันว่าอยากจะมีรูปร่างที่ดีขึ้นได้ง่ายๆกันทั้งนั้น อยากลดความอ้วนลง โดยที่ยังสามารถรับประทานอาหารได้ตามปกติ จริงๆแล้วไม่ใช่ความฝันแล้วในตอนนี้ เพราะเรามีผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยให้การลดน้ำหนักของคุณเป็นเรื่องสนุกสนาน ไม่เครียด ไม่กดดันตัวเองอีกต่อไป เพราะคุณยังสามารถรับประทานอาหารได้ตามปกติ และไม่ต้องออกกำลังกายอย่างหนักอีกด้วย ผลิตภัณฑ์นั้นคืออาหารเสริม SuperFIT ซึ่งผ่านการวิจัยระดับสากล มั่นใจได้ในความปลอดภัยแน่นอน พร้อมทั้งประสิทธิภาพจากสารสกัดที่มาจากธรรมชาติแท้ 100% เพียงเท่านี้รูปร่างในฝันของคุณก็จะไม่ใช่ความฝันอีกต่อไป เตรียมตัวรับมือกับรูปร่างใหม่ที่ดีขึ้นจนคุณต้องหลงรักตัวคุณเองได้แล้ววันนี้

SuperFIT ดีกับรูปร่างของเราอย่างไร

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยในการลดน้ำหนัก SuperFIT กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทยของเรา รีวิวมากมายในอินเตอร์เน็ตและจากผู้ใช้จริงที่บอกต่อกันปากต่อปากนั้น ช่วยการันตีให้ SuperFIT น่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักกันอย่างมากมายในเวลาอันรวดเร็ว เพราะคนไทยจำนวนมากชอบอาหารตะวันตกที่มีพลังงานสูง หรือไม่ก็ชอบไปทานบุฟเฟต์กันจนร่างกายไดรับพลังงานที่มากจนเกิดขีดจำกัด ไม่สามารถเผาผลาญพลังงานออกได้ทัน ทำให้เป็นสาเหตุของการสะสมไขมันในร่างกาย และรูปร่างอ้วนขึ้นในที่สุด

อาหารเสริม SuperFIT มีหน้าที่ลดความอยากอาหารของคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้อิ่มเร็ว ไม่สรรหาอาหารมาทานจุบจิบ ช่วยบล็อกแป้งและไขมันที่มากับอาหารไม่ให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ฉะนั้น คุณจึงสามารถรับประทานอาหารที่ชอบได้ โดยที่ไม่กระทบกับน้ำหนักเลย แถมยังช่วยในการลดน้ำหนักได้อีกด้วย นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังช่วยในเรื่องการเผาผลาญพลังงานที่สะสมมาเป็นเวลานานในร่างกาย ให้เอาออกมากใช้ ทำให้ลดไขมันส่วนเกิน สัดส่วนกระชับขึ้น ระบบการเผาผลาญที่เคยพังก็กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ น้ำหนักของคุณจึงลดลงอย่างเรื่อยๆ แม้ว่าคุณจะยังรับประทานอาหารตามปกติอยู่ก็ตาม ให้พลังงานที่เพียงพอตามที่ร่างกายต้องการ ทำให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ไม่เครียด เมื่อสมองปลอดโปร่งคุณก็สามารถทำงาน ทำกิจกรรมตามที่คุณต้องการได้โดยไม่ต้องวิตกกังวล ไม่เหมือนกับการใช้ยาลดความอ้วนทั่วไปที่ทำให้คุณเบลอ เซื่องซึม กดประสาทเพื่อยับยั้งความหิว และเป็นอันตรายต่อร่างกาย สำหรับผลิตภัณฑ์ SuperFIT คุณสามารถไว้ใจได้ในประสิทธิภาพและความปลอดภัยแน่นอน

back to menu ↑

หลักการทำงานของ SuperFIT

SuperFIT เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย ใช้งานได้ง่ายทุกวัน หลักการทำงานที่ง่ายแต่ได้ผลจริงจังต่อรูปร่างของคุณ ได้แก่

 • ลดความอยากอาหาร ไม่ทานจุบจิบ
 • ทำให้อิ่มเร็วขึ้น มีไฟเบอร์ที่จำเป็นต่อร่างกาย
 • ช่วยบล็อกแป้งและไขมันส่วนเกินจากอาหารได้เป็นอย่างดี
 • ลดการดูดซึมของไขมัน
 • กระตุ้นระบบเผาผลาญพลังงานให้ทำงานได้ดีขึ้น
 • ขับไขมันสะสมในร่างกาย ขับสารพิษ
 • ลดสัดส่วนอย่างเห็นได้ชัด
 • ให้พลังงานแก่ร่างกายอย่างเหมาะสม
 • ไม่กดประสาท ไม่เหนื่อยอ่อนล้า กระปรี้กระเปร่า ไม่เครียด สมองปลอดโปร่ง
 • ป้องกันการเกิดการสะสมของไขมันใหม่ ไม่กลับมาอ้วนอีก
 • ลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ
 • ไม่มีอันตราย สามารถใช้ได้ทุกวันอย่างมั่นใจ

back to menu ↑

SuperFIT มีส่วนประกอบจากพืชนานาชนิด

อะไรคือหัวใจหลัก และสิ่งสำคัญที่สุดของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม SuperFIT แน่นอนว่าต้องเป็นส่วนประกอบหลักที่มากจาธรรมชาติแท้ของเรา ที่คัดเลือกมาจากสรรพคุณทางธรรมชาติที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและสัดส่วนในตอนนี้ ซึ่งสารสกัดเหล่านั้นเป็นหัวใจที่ทำให้ประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักของผลิตภัณฑ์นั้นโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และให้คุณประโยชน์ที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งสารสกัดเหล่านั้นได้แก่

 • สารสกัดจากส้มแขก : ช่วยลดน้ำหนัก ลดความอยากอาหาร ทำให้เราไม่หิวโหยและรับประทานอาหารที่ไม่จำเป็นมากจนเกินไป ได้รับพลังงานอย่างเพียงพอ ช่วยในเรื่องการระบายอ่อนๆ ซึ่งเป็นผลดีอย่างยิ่งกับระบบการขับถ่าย ระบบการทำงานของลำไส้ ทำให้ระบบภายในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ การขับถ่ายที่ดีเป็นสิ่งสำคัญของการลดน้ำหนักที่ได้ผลในระยะยาว อีกทั้งยังช่วยในการเผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายได้เป็นอย่างดี หน้าท้องยุบลง สัดส่วนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว
 • สารสกัดจากสาหร่ายเคลป์ : สาหร่ายทะเลสีน้ำตาลที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายอย่างมาก ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญพลังงานในร่างกายของเรา ช่วยในการลดน้ำหนักและควบคุมน้ำหนัก แก้อาการท้องผูก ระบบขับถ่ายที่มีปัญหา ท้องอืด ท้องเฟ้อ ลดการสะสมของเซลลูไลท์หรือผืวเปลือกส้ม ทำให้ผิวเรียบเนียนสวย สัดส่วนกระชับขึ้น
 • กลูโคแมนแนน : แปรรูปมาจากพืชที่มีเส้นใยอาหารหรือไฟเบอร์สูง ช่วยให้พองตัวในท้อง ทำให้เรารู้สึกอิ่มนาน รับประทานได้น้อยลง ลดการดูดซึมของไขมัน แป้ง จากอาหารที่เรารับประทานมากเกินไป บรรเทาอาการท้องผูกได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยในการลดน้ำตาลในเลือก ลดไขมันในเลือดได้ น้ำหนักของคุณจะค่อยๆลดลงเรื่อยๆ โดยที่ไม่ต้องอดอาหารเลย
back to menu ↑

ผลการทดลองใช้ SuperFIT

SuperFIT เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคนต้องการมากมาย ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากการทดลองกับผู้ที่ใช้จริงกันอย่างกว้างขวาง และนั่นทำให้ได้ผลที่น่าพอใจตามมาอย่างปฏิเสธไม่ได้ เนื่องจากมีผู้คนมากมายที่มีน้ำหนักเกินอยู่ทุกวันนี้ พฤติกรรมการกินที่เปลี่ยนไป อาหารที่พลังงานสูงทั้งหลายทั้งไทยและเทศ อาหารแบบบุฟเฟต์ที่ทำให้เรารับประทานมากเกินพอดี การที่ไม่ออกกำลังกายเป็นประจำ สาเหตุมากมายทำให้พวกเราน้ำหนักขึ้นกันเร็วมาก รู้ตัวอีกครั้งก็ต้องลดน้ำหนักกันแล้วคนละห้ากิโลสิบกิโล และส่วนมากก็ใจไม่แข็งพอที่จะไปสู่เป้าหมายนั่นเอง แต่เราไม่จำเป็นต้องอ้วนแบบนี้ตลอดไปเพราะ SuperFIT สามารถทำให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้ง่ายนิดเดียว

และผลการทดลองกับผู้ใช้จริงจำนวนมากกว่า 4500 คน ปรากฏว่า 97% สามารถลดน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัมภายใน 1 เดือนเท่านั้น นับว่าเร็วมากๆและพวกเขาเหล่านั้นไม่มีมีอาการอ่อนเพลีย หรือหงุดหงิดเพราะไม่ได้รับประทานอาหารที่ชอบเลย กลับกันพวกเขายังสามารถรับประทานอาหารได้ตามปกติ และสามารถออกกำลังกายเพิ่มเติมหรือไม่ต้องออกกำลังกายเลยก็ยังได้ น้ำหนักก็ยังลดลงไปเรื่อยๆอย่างเน่าพอใจ และผู้ใช้จริงจำนวน 95% สามารถลดน้ำหนักได้อย่างน้อย 7 กิโลกรัม ซึ่งเพียงเท่านั้นก็น่าภูมิใจมากๆแล้ว เพราะสิ่งสำคัญที่สุกคือ สุขภาพที่ไม่เสีย กำลังใจที่ดีขึ้น รูปร่างที่เล็กลงจนสามารถใส่ยีนส์ตัวเก่าได้อย่างสบายๆ แบบนี้น่าพอใจมากเลยทีเดียว และไม่นานทุกคนจะต้องลดน้ำหนักได้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ในใจอย่างไม่มีอุปสรรคไดมาขวางได้อย่างแน่นอน

back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

นายแพทย์ วิเชียร บริวงพาณิชย์ (แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนัก) แนะนำว่า “ทุกวันนี้มีผู้ที่น้ำหนักเกินอยู่มากจริงๆ เพราะการรับประทานอาหารที่ให้พลังงานสูง รับประทานในปริมาณที่เยอะกันจนเคยชิน สนุกสนานกับการเช็คอินกับเพื่อนๆ เครื่องดื่มรสหวานๆมันๆ ชาไข่มุกบ้าง ของเหล่านี้ทำให้น้ำหนักพุ่งพรวดขึ้นได้อย่างรวดเร็วมาก และแน่นอนว่าเวลาจะลดน้ำหนัก มันกลับไม่รวดเร็วแบบนั้น มันลดยากลดเย็นกันจริงๆ แบบนี้นี่เองที่ว่าทำไมคนถึงต้องการเสาะหาตัวช่วย ทางลัดที่จะช่วยให้การลดน้ำหนักไม่ลำบากอย่างที่เคย เพราะใครๆก็รู้ว่าการลดน้ำหนักอย่างได้ผลต้องรับประทานอาหารน้อยลง ทานคลีน และออกกกำลังกายเป็นประจำ แต่ใครสักกี่คนจะทำได้และมีเวลาให้กับมันแค่ไหน หมอมีทางเลือกแบบที่ปลอดภัยที่สุดมาให้ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม SuperFIT สกัดมาจากผลส้มแขกและสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆที่มีประโยชน์ในการลดน้ำหนักอย่างยิ่ง ซึ่งสารเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยหลักในการเผาผลาญพลังงานที่สะสมในร่างกายของเรา ช่วยในการลดความอยากอาหาร ไม่ทานจุบจิบบ่อยๆอีกต่อไป ไฟเบอร์สูงที่ช่วยให้เรารู้สึกอิ่มนานยิ่งขึ้น ลดการดูดซึมแป้งแลไขมัน ช่วยให้ร่างกายไม่ต้องได้รับพลังงานที่มากเกินความจำเป็น ส่งผลให้น้ำหนักที่เคยมากค่อยๆลดลง ไม่เกิดการสะสมของไขมันใหม่ ระบบการเผาผลาญจะทำงานได้อย่างดียิ่งขึ้นไปอีก ไม่นานร่างกายของเราก็จะขับไขมันส่วนเกินออกมา ระบบขับถ่ายก็ดีขึ้นอีกด้วย เพราะอย่างที่รู้กันในสังคมไทยมานานเรื่องการใช้ส้มแขกในการเป็นยาระบายอ่อนๆได้ ภายใน 1 เดือนคุณก็จะมีรูปร่างที่ดีขึ้น น้ำหนักสามารถลดลงไปได้ถึง 10 กิโลกรัมเลยทีเดียว ซึ่งวิเศษมากๆสำหรับ 1 เดือนแรกเท่านั้น และคุณจะมีรูปร่างที่สวยงามถาวรตามเป้าหมายในเร็ววัน”

back to menu ↑

วิธีใช้ SuperFIT

รับประทานทุกวัน วันละ 1-2 ครั้ง และรับประทานติดต่อกันอย่างน้อย 30 วัน

back to menu ↑

SuperFIT ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน

สิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือในตอนนี้มีการทำของปลอมออกมาจำหน่ายเยอะมาก นั่นทำให้ผู้บริโภคของเราเกิดความสงสัยในตัวผลิตภัณฑ์ SuperFIT เพราะบางคนซื้อของปลอมไปใช้แล้วไม่ได้ผลเลย หรืออาจทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้ เราขอแจ้งให้ทราบตรงนี้เลยว่า คุณสามารถสั่งซื้อ SuperFIT ของแท้ได้ที่เดียวเท่านั้น ที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเรา ไม่สามารถซื้อได้ในร้านขายอาหารเสริมทั่วไปตามท้องตลาด ตามห้างสรรพสินค้า แผงลอย ร้านขายยา หรือเว็บไซต์ที่คุ้นเคยกันดีต่างๆเช่น Lazada, Amazon, Ali Express, Shopee เพราะเราไม่เคยจำหน่ายในช่องทางดังกล่าวเลย ฉะนั้น หากคุณต้องการของแท้อย่างไม่ต้องมานั่งสงสัย ต้องสั่งซื้อที่เว็บไซต์ผู้ผลิตของเราแต่เพียงผู้เดียว เพราะอาหารเสริมที่ต้องรับประทานเข้าไปในร่างกายนั้น หากเป็นของปลอมแล้วล่ะก็ ไม่รู้ว่าจะทำให้เกิดอันตรายไดๆขึ้นกับร่างกายของเราหรือไม่ แบบนี้ก็ไม่สามารถไว้ใจได้เลย ห้ามซื้อหามาใช้เด็ดขาด!!

ในส่วนของราคาก็ไม่น้อยหน้าของปลอมเลยทีเดียว เพราะราคาที่ดีที่สุดอยู่ตรงนี้แล้ว เราจัดโปรโมชั่นลดราคาให้ทุกท่าน 50%!!! จากราคาปกติ 1980 บาทเราไม่ขาย ตอนนี้รับไปเลยราคากล่องละ 990 บาทเท่านั้น ลดกันครึ่งหนึ่งแบบนี้คุ้มเกินคุ้มจริงๆ ซื้อหาไปให้เพื่อนของคุณหรือคนที่คุณรักทั้งหลายด้วยก็ได้ เพราะราคาดีมากๆ และไม่ได้มีบ่อยๆ รีบจับจองกันเข้ามาก่อนที่จะหมดโปรได้เลย

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ SuperFIT

 • สั่งซื้อที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น
 • กรอกแบบฟอร์มให้ละเอียด ครบถ้วน
 • เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อยืนยัน
 • รอรับสินค้าที่บ้าน
back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

น้ำหนักลดลงอย่างที่ใจต้องการเลยค่ะ กลับมาใส่เสื้อผ้าเซ็กซี่ๆได้แล้ว ไม่ต้องรอนานแค่เดือนเดียวก็ลดลงเยอะมาก แบบนี้ดีมากเลยค่ะ พอใจจริงๆค่ะ

นุสรา, แม่บ้าน อายุ 45

อยากบอกว่ามันโดนใจมากเลย น้ำหนักลดลงไป 12 กิโลกรัมภายในเดือนกว่าๆเท่านั้น ตอนนี้หุ่นผอมเพรียว ไมมีปัญหานอนไม่หลับ หรือหงุดหงิดเลยครับ ผมกลับมามีหุ่นดีเหมือนเดิมแล้ว เยี่ยมเลยครับ

พัฒนาการ, พนักงานบริษัท อายุ 33

ขอบอกเลยค่ะว่ามันทำให้ดิฉันกลับมาสวยเหมือนเดิม ไม่มีอาการอ่อนเพลียเลยแม้ว่าน้ำหนักลดลงไปมากค่ะ ดีจริงๆค่ะ

ระพี, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 39

ยังไม่ลดเท่าไรเลยค่ะ ตอนนี้รออยู่เกือบเดือนแล้ว อยากให้ลดสัก 7 กิโลกรัม แต่ยังไม่ค่อยลดลงเลย

งามตา, ค้าขายออนไลน์ อายุ 29

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply