ราคาที่ดีที่สุด
สำหรับผู้ชาย

Tmaxx เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ แข็งแกร่ง ทนทาน เพิ่มพลังทางเพศอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อย

990 ฿ 1980 ฿

นับว่าเป็นปัญหาคลาสสิกอย่างมากเลยเมื่อเรายกประเด็นปัญหาเรื่องสมรรถนะทางเพศขึ้นมา ซึ่งหลักๆแล้วคุณผู้ชายมักจะเกิดปัญหาอยู่ไม่มากก็น้อย ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไรก็สามารถเกิดปัญหาเหล่านี้ได้ เพราะสาเหตุนั้นมันมาจากปัจจัยมากมายเหลือเกิน ทั้งปัญหาที่มาจากสุขภาพกายจริงๆและสุขภาพทางจิตใจของแต่ละคนด้วย ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้มีการต้องประเมินอาการว่าสาเหตุมาจากอะไรกันแน่ เราจึงจะสามารถแก้ไขได้ที่ต้นเหตุ ลองมาดูสาเหตุบางส่วนของอาการกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

 • ความผิดปกติของอวัยวะเพศ
 • ระบบภายในของอวัยวะเพศที่ทำงานได้ไม่เต็มที่
 • การไหลเวียนของเลือดทำได้ไม่ดี
 • อายุที่มากขึ้น
 • ฮอร์โมนเพศชายบกพร่อง
 • โรคประจำตัวบางอย่าง เช่น โรคอ้วน โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง เป็นต้น
 • การใช้ยาบางอย่างกับโรคประจำตัว
 • ภาวะทางจิตที่มีผลต่ออารมณ์ทางเพศ
 • ความเครียด ความวิตกกังวล
 • การดื่มเหล้าและสูบบุหรี่มากจนเกินไป
 • น้ำหนักตัวที่เกินมาตรฐาน

สาเหตุเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่เป็นสาเหตุหลักๆที่ทำให้เกิดอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย ซึ่งส่งผลต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศโดยตรง ทำให้ไม่มีอารมณ์ทางเพศ เกิดการเบื่อหน่ายการมีเพศสัมพันธ์ หรือแม้กระทั่งเมื่อตนเองอยากจะมีเพศสัมพันธ์แต่ร่างกายและน้องชายก็ไม่พร้อมที่จะตอบสนองได้อย่างเต็มที่ อย่างเช่นมีการแข็งตัวที่ช้า ต้องทำการกระตุ้นอยู่นานกว่าจะพร้อมออกศึก การแข็งตัวได้ไม่ตลอดรอดฝั่ง อ่อนตัวลงขณะที่ยังปฏิบัติภารกิจอยู่ ทำให้ฝ่ายหญิงผิดหวัง และทำให้ผู้ชายนั้นอับอาย ไม่ภูมิใจในตนเอง จนอาจทำให้ขาดความมั่นใจและไม่อยากมีเพศสัมพันธ์อีกเลยก็เป็นได้ ซึ่งนั่นอาจทำให้เกิดการเลิกราหรือหย่าร้างได้เลยทีเดียว ฉะนั้น เรื่องบนเตียงก็สำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นๆในชีวิตประจำวันเลย อย่างไรก็ตามเรามีทางออกที่ดีกว่ามาให้คุณในวันนี้ มาทำความรู้จักกันเลยดีกว่า

Tmaxx ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายอย่างเรา

Tmaxx คือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดแคปซูลที่กำลังโด่งดังอย่างมากในประเทศไทยตอนนี้ ด้วยความที่มีผู้ชายมากมายไม่ว่าในประเทศไทยหรือชาติอื่นๆทั่วโลก ล้วนเกิดปัญหาแบบเดียวกันคือ อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ไม่ว่าจะเป็นแบบชั่วคราวหรือเรื้อรัง แต่นั่นสามารถทำลายความสุขของคุณและอาจพรากสาวๆไปจากคุณได้เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่ระดับโลก Tmaxx สามารถช่วยคุณได้เพราะได้รับการออกแบบมาเพื่อการณ์นี้โดยเฉพาะ ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมายหลายชนิดที่ส่งผลโดยตรงต่อการทำงานของอวัยวะเพศชาย ระบบการไหลเวียนของเลือดซึ่งทุกท่านรู้ดีว่าจำเป็นมากเพียงไดในการแข็งตัวของน้องชาย หากระบบการไหลเวียนของเลือดดีแล้วล่ะก็ การแข็งตัวนั้นก็จะอยู่ยงคงกระพัน สามารถทำกิจกรรมรักได้ตั้งแต่ต้นจนจบ หรือแม้แต่จบไปแล้วอยากต่อรอบสองก็สามารถทำได้เลยเกือบจะทันที ระบบภายในที่ดีขึ้น พละกำลังที่เพิ่มมากขึ้น รู้สึกสดชื่น ไม่เหนื่อยล้าง่ายๆอีกต่อไป เพียงเท่านี้คุณก็จะพบกับสวรรค์ที่คุณโหยหามานานแสนนาน การมีเซ็กส์ที่เร้าใจสุดเหวี่ยงนั้น ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล มันอยู่ในตัวคุณได้เมื่อมี Tmaxx อยู่ในมือ

back to menu ↑

Tmaxx มีหลักการทำงานที่โดดเด่นอย่างไร

อย่างที่แจ้งไปก่อนหน้านี้ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Tmaxx นี้ ผลิตจากสารสกัดที่มาจากธรรมชาติแท้ สรรพคุณที่ได้จึงโดดเด่นและไม่เป็นสองรองใคร สามารถฟื้นฟูและทำให้ผู้ชายอย่างเรากลับมาปึ๋งปั๋งได้ในเร็ววันอย่างแน่นอน Tmaxx มีหลักการทำงานที่โดดเด่นอย่างไรบ้าง

 • เพิ่มอารมณ์ทางเพศ กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกทางเพศที่รุนแรงมากยิ่งขึ้น
 • เพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชายให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม
 • เสริมประสิทธิภาพการทำงานของฮอร์โมนให้ดียิ่งขึ้น
 • เพิ่มจำนวนอสุจิ
 • ขยายหลอดเลือด ระบบการไหลเวียนเลือดดี ช่วยให้เลือดสูบฉีดมาที่อวัยวะเพศได้มากยิ่งขึ้น
 • ช่วยให้แข็งตัวได้อย่างรวดเร็ว
 • แข็งตัวได้ยาวนานอย่างไจ ไม่อ่อนตัวระหว่างกิจกรรม
 • อึดทน แข็งแกร่ง อย่างเห็นได้ชัด
 • หมดปัญหาเสื่อมสรรถภาพทางเพศ
 • ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย ไม่มีผลข้างเคียง

back to menu ↑

ส่วนผสมจากธรรมชาติของ Tmaxx

 • สารสกัดจากหอยนางรม : เรียกได้ว่าเหมือนไวอากร้าที่มาจากธรรมชาติได้เลยทีเดียว ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้เกิดอารมณ์ทางเพศมากยิ่งขึ้น กระตุ้นความต้องการทางเพศ ช่วยให้ผนังเส้นเลือดคลายตัวและขยายใหญ่ขึ้น ทำให้เลือดไหลเวียนไปสู่อวัยวะเพศชายได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยสร้างฮอร์โมนเพศชาย และเพิ่มอสุจิได้ดีอีกด้วย
 • แอลอาจีนีน (L-Arginine) : ช่วยเพิ่มความสามารถทางเพศของผู้ชาย ช่วยให้การทำงานของระบบประสาทดีขึ้น ช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิ ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้สะดวก ทำให้ประสิทธิภาพในการแข็งตัวดียิ่งขึ้น ระบบหลอดเลือดและหัวใจแข็งแรง ไม่อ่อนเพลีย ทำให้สดชื่นอยู่เสมอ ร่างกายโดยรวมแข็งแรง
 • ถั่งเฉ้า : มีโปรตีน วิตามินต่างๆมากมายที่จำเป็นต่อร่างกาย สามารถเสริมสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มจำนวนของสเปิร์ม ความต้องการทางเพศสูงขึ้น ช่วยในการสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย ขยายหลอดเลือดเพื่อเพิ่มปริมาณเลือดเข้าสู่องคชาต ทำให้การแข็งตัวขององคชาตเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • โสม : ปรับปรุงการไหลเวียนของเลือด ทำให้แข็งตัวได้ดี ชูกำลังทางเพศ เพิ่มพลังงาน พละกำลังทางเพศ ไม่อ่อนล้า ทำให้มีเรี่ยวแรง กระปรี้กระเปร่า อึดและทนทานมากขึ้นกว่าเดิม
 • โกจิเบอร์รี่ : ถูกใช้สำหรับเพิ่มสมรรถภาพทางเพศมาอย่างยาวนาน การแข็งตัวที่ดีขึ้น ยาวนานขึ้น ช่วยให้ร่างกายสดชื่น แก้อาการอ่อนเพลีย หมดปัญหาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
back to menu ↑

ผลการทดลองใช้ Tmaxx

อาหารเสริม Tmaxx นั้นมีผู้ที่สนใจอยากร่วมโครงการทดลองใช้กับเราอย่างมาก เพราะความเชื่อมั่นในคุณภาพและการรับรองจากองค์กรที่น่าเชื่อถือในระดับสากลของเรา ทำให้ผู้ใช้จริงและผู้ที่อยู่ในกลุ่มทดลองของเรานั้นประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ พวกเขาใช้เวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้นในการทดลองและคอยดูความเปลี่ยนแปลงว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างระหว่านี้ ซึ่งมากกว่า 97% เป็นที่พอใจอย่างมาก พวกเขาเคยอาการไม่สู้ ไม่แข็งตัวได้อย่างไจเมื่อต้องการมีเพศสัมพันธ์ หรือการอ่อนตัวระหว่างที่มีเซ็กส์ ซึ่งทำให้จบไม่สวยแล้วหลายครั้ง แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดเมื่อใช้ Tmaxx พวกเขากลับมาสดชื่น กระปรี้กระเปร่า รู้สึกได้ถึงพลังงานทางเพศที่พุ่งพล่านอยู่ภายใน ความพร้อมที่จะออกศึกอยู่ตลอดเวลา คึกคักมากขึ้นกว่าแต่ก่อน และยังทำให้ระบบไหลเวียนเลือดนั้นสูบฉีดมาที่อวัยวะเพศได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาน้องชายไม่สู้อีกต่อไป สามารถแข็งตัวได้ดีมาก มีเซ็กส์ได้นานอย่างที่ต้องการ และแทบจะต่อยกสองได้เลยโดยที่ไม่ต้องพัก ความฝันของพวกเขาเป็นจริงแล้ว โดยที่ไม่ต้องทำอะไรยุ่งยากและมีราคาแพงเลย เพียงแค่มีอาหารเสริมที่ช่วยเติมเต็มความต้องการให้กับร่างกายอย่างถูกจุดเท่านั้น ก็สามารถเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

back to menu ↑

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

นายแพทย์อานนท์ ระวีวงศ์ (แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศโดยเฉพาะ) นำนำว่า

“การที่ผู้ชายเราจะมีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้นั้นมาจากสาเหตุที่มากมายจริงๆ นอกจาอายุแล้วปัจจัยเรื่องสุขภาพก็เป็นสิ่งสำคัญว่าอาจทำให้เกิดอาการนี้หรือไม่ ซึ่งโรคเหล่านั้นก็สามารถรักษาให้หายได้แต่ต้องรีบจัดการอย่างด่วนและถูกต้องตามหลักการที่สุด และสิ่งที่น่าห่วงเป็นอย่างมากก็คืออาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศที่มาจากปัญหาด้านจิตใจเป็นสำคัญ เพราะความเครียดในการดำรงชีวิตนั้นมีนสลัดทิ้งยากจริงๆ และมันทำให้คุณไม่มีความสุขกับการมีเพศสัมพันธ์อีกต่อไป ดังนั้น ควรดูแลเรื่องจิตใจของตนเองให้มีจิตใจผ่องใส มีกำลังใจที่ดีอยู่เสมอ แบบนี้ก็จะช่วยได้มากเลยทีเดียว สิ่งที่จะช่วยให้การรักษาสมบูรณ์แบบอย่างยาวนานตลอดไปได้นั้นต้องมีตัวช่วยที่ดี มีสารอาหารที่จำเป็นอย่างครบครันตามที่ระบบของร่างกายต้องการ เพื่อไปสนับสนุนการทำงานขององคชาติให้กลับมาใช้งานได้ตามปกติและดียิ่งขึ้นไปอีก Tmaxx เป็นอาหารเสริมที่มีพร้อมทั้งสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่น มีพลังงานทางเพศที่พร้อมขับเคลื่อนอยู่เสมอ สดชื่น กระปรี้กระเปร่า ไม่เหนื่อยง่าย ไม่อ่อนล้า และยังช่วยในการขยายหลอดเลือดเพื่อให้เลือดไหวเวียนเข้าสู่องคชาตได้มากขึ้น ส่งผลให้การแข็งตัวทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขนาดที่ใหญ่ได้อย่างเต็มที่ แข็งตัวได้ยาวนานอย่างใจหมาย ไม่มีปัญหาเรื่องนกเขาไม่ขันหรือหยุดขันกลางคนอีกต่อไป ลองใช้สักหนึ่งเดือนแล้วคุณจะพอใจกับผลลัพธ์อย่างที่หมอได้แนะนำไป”

back to menu ↑

วิธีใช้ Tmaxx

รับประทานวันละ 2 แคปซูลเป็นประจำทุกวัน อย่างน้อย 30 วัน

 

back to menu ↑

อยากได้ Tmaxx ของแท้ จะหาซื้อได้ที่ไหน

สมัยนี้เห็นผลิตภัณฑ์ชื่อเดียวกันก็ใช่ว่าจะได้ของแท้ เพราะมีผู้ผลิตมากมายที่เห็นแก่ตัว โดยเฉพาะในประเทศของเราที่การจับของปลอมนั้นไม่เด็ดขาดเอาเสียเลย ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่กำลังขายดีหลายอย่างนั้นถูกปลอมแปลงขึ้นมาขายแข่ง และที่แย่ที่สุดคือผู้บริโภคที่ซื้อไปใช้ อาจมีอันตรายต่อร่างกายก็เป็นได้ เพราะคุณภาพนั้นไม่มีทางเทียบเท่าของแท้อย่างแน่นอน หากคุณสนใจอยากสั่งซื้อผลิตภัณฑ์และอยากได้ของแท้แน่นอนต้องสั่งซื้อที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอย่างเป็นทางการของเราเท่านั้น ไม่มีขายที่อื่นอีก ไม่ว่าจะเป็น Ali Express, Lazada, Amazon, Shopee หรือเว็บไซต์ไหนก็ไม่มี เพราะเราจัดจำหน่ายที่เดียวเท่านั้น อย่าเสียงกับของปลอมเลยเพราะมันได้ไม่คุ้มเสียแน่นอน

ไหนจะราคาของเราที่ดีมากๆจนคุณต้องแปลกใจ ของแท้ราคาไม่แรงอย่างที่คิด ตอนนี้เราจัดลดราคาให้กับทุกคนทันที 50%!!! จากราคาปกติที่ถูกอยู่แล้ว 1980 บาท ตอนนี้รับไปเลยเพียง 990 บาทเท่านั้น ราคาดีที่สุดในท้องตลาดและยังได้รับของแท้ ไม่ต้องรอแล้วนะ เพราะของแท้ของดีไม่ได้มีลดราคาบ่อยๆ จัดไปเลยชุดใหญ่ๆ!!

เรื่องของสมรรถภาพทางเพศนั้นรอไม่ได้เด็ดขาด หากคุณมีอาการอย่างที่กล่าวมาล่ะก็ อย่าปล่อยให้สายจนเกินไปและเกิดเป็นอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศเรื้อรัง ต้องรีบทำการรักษาตั้งแต่ตอนนี้ ไม่ต้องกังวลว่าผลิตภัณฑ์จะทำให้เกิดผลข้างเคียงหรืออาการเสพติด ถึงเลิกใช้ไปก็ไม่มีปัญหา แต่ประสิทธิภาพที่คงทนนี่สิจะเป็นสิ่งที่คุณสัมผัสได้ด้วยตัวเองและเชื่อสนิทใจ ลองเลยวันนี้แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง แต่กลับต้องออกมารีวิวถึงประสิทธิภาพที่เกินต้านของมัน และบอกต่อแก่เพื่อนชายของคุรต่อไปอีกด้วย

back to menu ↑

วิธีการสั่งซื้อ Tmaxx

 • คลิกสั่งซื้อที่เว็บไซต์ผู้ผลิตของเรา และกรอกแบบฟอร์มให้เรียบร้อย
 • เจ้าหน้าที่จะติดต่อคุณกลับไปในไม่ช้า เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ
 • รอรับผลิตภัณฑ์ที่บ้านอย่างสบายใจได้เลย
 • ไม่ต้องจ่ายเงินล่วงหน้า จ่ายเงินเมื่อได้รับสินค้าเท่านั้น
back to menu ↑

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ผมกลับมาแข็งแรงดุดันอีกครั้งเพราะได้ Tmaxx ช่วยไว้จริงๆครับ ตอนนี้สนุกจนลืมแก่ไปเลย พอใจมากๆกับผลลัพธ์ที่เห็น ไม่ถึงเดือนก็รู้เลยว่าร่างกายสดชื่นขึ้นมาก นับว่าได้ผลมากจริงๆครับ

สุรพงศ์, ธุรกิจส่วนตัว อายุ 65

การที่เราไม่สามารถทำกิจกรรมทางเพศอย่างใจได้มันทรมานจริงๆครับ และผมก็ใช้มาเดือนกว่าแล้ว ไม่ค่อยได้ผลเท่าที่ควร ผมอาจต้องไปหาหมอจริงๆแล้วหรือเปล่า ไม่อยากเสียค่าใช้จ่ายแพงเลย

วีรชาติ, พ่อบ้าน อายุ 69

ใช้เวลาไม่นานเลยก็เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ผมเองอายุไม่มากแต่เครียดสุดๆ จนทำไห้ไม่สนุกกับชีวิตคู่และมีเซ็กส์น้อยมาก ตอนนี้ดีขึ้นและภรรยาก็แปลกใจเลยทีเดียว มันกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศมากขึ้นด้วย การแข็งตัวกลับมาทำได้ดีเหมือนเดิม พอใจมากๆ

ยรรยง, พนักงานบริษัท อายุ 46

ไม่ต้องไปหาหมอหรืออาหารเสริมแบบอื่นเลยเพราะ Tmaxx ให้ได้คบจบในหนึ่งเดียว การแข็งตัวดีมาก ขยายใหญ่ขึ้นเพราะเลือดไหลเวียนดี ตอนนี้ไม่มีปัญหาอ่อนตัวกลางคันอีกแล้วครับ มีความสุขสุดๆไปเลย

บริพัตร, ธุรกิจร้านอาหาร อายุ 57

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply