ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

ถุงเท้า Valgosocks รักษาหัวแม่เท้าเอียง ตาปลา เท้าแบน เท้าผิดรูป รักษาได้ง่ายโดยไม่ต้องผ่าตัด

โรคหัวแม่เท้าเอียง (Hallux Valgus) คืออาการผิดปกติของกระดูกหัวแม้เท้า ที่ก่อให้เกิดลักษณะปูดโปนบวมแดง และตาปลาที่โคนนิ้วหรือข้อนิ้วเท้า มีสาเหตุมาจากการทำงานที่ต้องเดินเยอะ นั่งนาน กรรมพันธุ์เท้าแบน หรือใส่รองเท้าบีบรัดผิดธรรมชาติ เช่น รองเท้าโรงงาน รองเท้าส้นสูง ก่อให้เกิดความรำคาญและทรมานต่อการใช้ชีวิต เช่น

 • เท้าปูดโปนผิดรูป

ไม่น่ามอง ใส่รองเท้าแตะแล้วไม่สวย ใส่รองเท้าปิดนิ้วก็เจ็บจากการกดทับบริเวณที่ผิดรูป

 • ผิวหนังบวมแดงและเป็นแผลจากการเสียดสี

เป็นแผลถลอก สร้างความเจ็บปวดและระคายเคืองแม้ไม่ได้เคลื่อนไหว

 • ปวดกระดูก ข้อต่อและกล้ามเนื้อ

กล้ามเนื้ออักเสบและปวดตลอดเวลา เสี่ยงต่อโรคแทรกซ้อน เช่น นิวเท้าหงิกงอ ฝ่าเท้าอักเสบ ข้ออักเสบ

 • เดินลำบาก ขาบวม

เพราะการลงน้ำหนักที่ไม่สมดุลเนื่องมาจากเท้าผิดรูป เคลื่อนไหวไม่สะดวกสบาย เจ็บจี๊ดเมื่อลงน้ำหนักผิดท่า น่องโตเพราะกล้ามเนื้ออักเสบและการคั่งของเลือดและน้ำเหลือง

Valgosocks สามารถแก้ปัญหาเท้าผิดรูปของคุณได้โดยไม่ต้องผ่าตัดพักฟื้นหรือนวดยาให้เหนอะหนะ ด้วยนวัตรกรรมถุงเท้า Vagosocks ที่สามารถจัดรูปกระดูก บำบัดกล้ามเนื้อ รักษาอาการอักเสบและบวมแดง เพิ่มความสบายในการเคลื่อนไหว นวัตรกรรมการบำบัดกล้ามเนื้อและกระดูกรูปแบบใหม่จากประเทศเยอรมัน

Valgosocks ทำงานอย่างไนในการรักษาหัวแม่เท้าและเท้าผิดรูปให้กับคุณ?

ด้วยเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่นและการออกแบบให้สามารถกระชับเข้ากับรูปร่างเท้าของทุกคนได้อย่างไม่ขัดต่อการเคลื่อนไหวโดยธรรมชาติ

ครั้งแรกที่ใช้ บรรเทาอาการปวดทันที พร้อมเริ่มปรับรูปร่างเท้าขอองคุณให้เป็นปกติได้อย่างอ่อนโยน – ด้วยวัสดุที่ยืดหยุ่นและกระชับ ที่จะค่อยๆปรับรูปเท้าของคุณให้เข้าที่โดยได้บีบรัดหรือจำกัดการเคลื่อนไหวธรรมชาติของเท้า

สัปดาห์ที่ 2 จัดกระดูกบำบัดกล้ามเนื้อ – จัดกระดูกและปรับกล้ามเนื้อของคุณให้เข้าที่ และสามารถรับน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับความสมดุลของระบบไหลเวียนโลหิตและต่อมน้ำเหลืองปริเวณเท้าให้เลือดไม่คั่ง เท้าไม่บวม

สัปดาห์ที่ 4 มอบผลที่ยั่งยืนถาวร ไม่กลับมาเป็นอีก – จัดรูปเท้าและน่องขาให้เข้าที่ตามธรรมชาติ พร้อมบำบัดฟื้นฟูความแข็งแรงของกล้ามเนื้อให้สามารถรับน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

back to menu ↑

Valgosocks ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

เริ่มรักษาเท้าผิดรูปและหัวแม่เท้าเอียงได้วันนี้ คุณสามารถสั่งซื้อ Valgosocks ของแท้ได้ที่เวบไซต์ทางการจากผู้ผลิตในประเทศเยอรมันของเราได้ที่นี่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น Valgosocks คือถุงเท้าบำบัดกระดูกและกล้ามเนื้อทางการแพทย์แบบพิเศษ ที่จะนำเข้าตามจำนวนการสั่งซื้อ Valgosocks ผ่านทางเวบไซต์นี้เท่านั้น Valgosocks ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เราคือผู้จัดจำหน่าย Valgosocks ของแท้เจ้าเดียวในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ที่พบนอกจากเวบไซต์แห่งนี้คือ Valgosocks ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Valgosocks

ไม่ต้องเดินหาให้เจ็บเท้า เพียงคลิกสั่งซื้อ Valgosocks กรอกรายละเอียดเล็กน้อย และรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง รับประกันส่งไว ติดตามได้ จ่ายเงินเมื่อได้รับของ การันตีพร้อมใบรับประกัน Valgosocks ของแท้ที่มาพร้อมราคา Valgosocks โปรโมชั่นสุดพิเศษจากผู้ผลิต

back to menu ↑

Valgosock นวัตรกรรมวัสดุและการออกแบบใหม่ในการบำบัดกระดูกและกล้ามเนื้อเท้า

แผ่นรัดเท้าทั่วไปนั้นบีบรัดเท้าเวลาใช้ ทำให้คุณอึดอัดและเจ็บปวดไปกว่าเดิม แต่ Valgosocks นั้นได้นำวิศวกรรมทางการแพทย์แบบใหม่จากประเทศเยอรมันมาใช้ ที่สามารถแก้ไขเท้าผิดรูปได้อย่างว่องไวและอ่อนโยน

 • ถูกต้องตามหลักกระดูกและกล้ามเนื้อ (Orthopedics)

ช่วยปรับรูปกระดูกของคุณอย่างต่อเนื่องและตามธรรมชาติ ไม่ฝืนหรือบีดรัดให้เท้าผิดรูปกว่าเดิมและเพิ่มความเจ็บปวด ลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อนิ้วเท้าและฝ่าเท้า

 • ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในบริเวณเท้า

ลดอาการบวม ระบายน้ำเหลือง ละลายเลือดคั่ง ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่ได้รับการบาดเจ็บและอักเสบ

 • วัสดุผ่านการทดสอบว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวแพ้ง่าย (Hypoallergenic)

วัสดุจากเส้นใยธรรมชาติ ไม่ใส่สีสังเคราะห์ สารพิษ หรือก่อให้เกิดอาการแพ้ ผดผื่น

 • ระบายอากาศดี ทนทาน สามารถใส่ได้กับรองเท้าทุกประเภท

ไม่อับ ระบายเหงื่อ ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นเหม็น สามารถซักทำความสะอาดได้ง่าย ทนความร้อนมากถึง 50 องศาเซลเซียส สามารถใส่ได้คล้ายกับถุงเท้า เบาสบาย เดินง่าย อึดอัด

back to menu ↑

วิธีใช้ Valgosocks

เพียงใส่ Valgosocks ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะอยู่บ้านเฉยๆหรือทำกิจกรรมนอกบ้านและในบ้าน เป็นเวลาอย่างน้อยวันละ 8-10 ชั่วโมงทุกวัน สามารถใส่ได้ทั้งวันหากต้องการเห็นผลเร็วขึ้นหรือหากเท้ามีอาการผิดรูปที่ค่อนข้างรุนแรง วิธีใช้ Valgosocks นั้นแสนง่าย ไม่ต้องผ่าตัดพักฟื้น ไม่ต้องนัดหมอหรือนวดยา ไม่ต้องเข้าทำกายภาพบำบัด

back to menu ↑

Valgosock นวัตรกรรมทางการแพทย์แบบใหม่ ได้ผล ปลอดภัย และรับรอง

Valgosocks นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มากจากการวิจัยทางการแพทย์และการค้นคว้านับหลายสิบปี ได้รับการยอมรับและถูกใช้รักษาผู้ป่วยมากมายที่มีปัญหารูปเท้าแบน นิ้วเอียง ตาปลา และหลากหลายปัญหาเกี่ยวกับเท้า นอกจากนี้เรายังมีการเก็บข้อมูลสถิติการใช้ เพื่อยืนยันประสิทธิภาพและการพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

 • 98% ของกระดูกที่ผิดรูปถูกจัดให้เข้าที่หลังการใช้เพียง 1 เดือน
 • บรรเทาอาการเจ็บปวดทันทีในครั้งแรกที่ใช้
 • 97% ของตาปลาถูกรักษาหายขาดภายใน 3 อาทิตย์
 • ผู้ใช้มีน่องขาและข้อเท้าที่เรียวสวยขึ้นหลังจากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์
 • การรับน้ำหนักของเท้ากลับมาเป็นปกติ ไม่เจ็บเวลาเดินหรือลงน้ำหนัก
 • ไม่พบการแพ้ ผื่น หรือผลข้างเคียงระหว่างการใช้และหลังหยุดใช้

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่คุณจะได้จากการบำบัดเท้าด้วย Valgosocks

 • สามารถทำกิจกรรมและใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่มีเจ็บปสดหรืออักเสบบวมแดงจากกระดูกแทงกล้ามเนื้อ
 • ใส่รองเท้าแตะ หรือส้นสูงโชว์รูปเท้าได้อย่างมั่นใจ
 • ไม่ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเท้าและน่องขาเวลายืนหรือนั่งเป็นเวลานาน
 • บุคลิกภาพที่ดีขึ้นจากการลงน้ำหนักที่สมดุลที่เท้า
 • รักษาหายขาดโดยไม่ต้องผ่าตัดและเสียเวลาพักฟื้นที่ไม่ยืนยันผลและสามารถกลับมาเป็นใหม่ได้
back to menu ↑

Valgosocks ความคิดเห็นจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ศาสตราจารย์นายแพทย์สุรพงษ์, ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและกล้ามเนื้อโรงพยาบาลวิภาวดี

“Valgosocks คือวิธีเดียวที่สามารถรักษาโรคเท้าผิดรูป หัวแม่เท้าเอียง ตาปลา และฝ่าเท้าแบนได้อย่างครบสูตร เพราะนอกจากจะช่วยจัดรูปเท้าให้เข้าที่แล้ว ยังช่วยฟื้นฟูกลามเนื้อให้กลับมาทำงานได้อย่างปกติ และบำรุงสุขภาพเท้าด้วยการเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและระบายน้ำเหลืองที่บริเวณเท้า สุขภาพเท้า ข้อต่อ และเรียวขาจึงพากันดีเพราะ Valgosocks”

back to menu ↑

Valgosocks รีวิวจริงจากผู้ใช้ทั้งดีและไม่ดี

คุณณัฐวุฒิ, 36 ปี, วิศวกร

“ผมสามารถกลับมาทำงานเต็มที่ได้อีกครั้ง สั่งซื้อ Valgosocks มาใช้ได้ 3 อาทิตย์ก็ลืมไปเลยว่าเคยเป็นโรคหัวแม่เท้าเอียง เพราะเราต้องใส่รองเท้าก่อสร้างที่แข็งและบีบอัดตลอดเวลา จนหัวแม่เท้าเริ่มปูด ยืนก็เจ็บ เดินแทบไม่ได้ได้ แล้วยังเป็นแผลเสียดสีเรื้อรัง ครั้งแรกที่ใช้ Valgosocks ไม่รู้สึกเจ็บเท้าเลย เดินทั้งวันก็ไม่ปวดเท้าหรือน่อง ตอนนี้เท้ากลับมาเป็นปกติแล้ว”

คุณนิตินารถ, 25 ปี, แอร์โฮสเตส

“เมื่อก่อนเป็นตาปลากับหัวแม่เท้าเอียง เจ็บทั้งวันแต่ก็ต้องใส่ส้นสูงเพราะงาน ใส่ 4 อาทิตย์ก็หายถาวร วิธีใช้ Valgosocks ก็ง่ายมาก ตอนนี้ใส่ Valgosocks ทำงานได้ชิลๆ เท้าไม่บวม ไม่ปวดน่องและไขข้อ เท้ากลับมาสวย ใส่รองเท้าแตะโชว์เล็บสวยๆสบายมากค่ะ”

คุณวาสนา, 42 ปี, อาจารย์

“รักษาเท้าแบน เพราะ Valgosocks ภายใน 4 สัปดาห์ค่ะ เมื่อก่อนเหมือนขาจะไม่เท่ากันเพราะเดินไม่สะดวก เดินกระเผลก ไปหาหมอ หมอบอกว่าเท้าแบน ต้องผ่าตัดหรือไม่ก็ทำกายภาพบำบัดเป็นปี แต่พอมาเจอราคา Valgosocks เลยสนใจสั่ง Valgosocks ของแท้จากเวบนี้ ตอนนี้พี่กลับมาเดินได้อย่างสง่างาม หลังตรง ไม่ปวดน่องไม่เจ็บเท้า สอนนานแค่ไหนขาก็ไม่บวมค่ะ”

9.8 Total Score
ข้อสรุป

ชีวิตดีๆที่คุณสามารถมีได้ เริ่มบำบัดกระดูกนิ้วเท้า พร้อมฟื้นฟูกล้ามเนื้อเท้าและเรียวขาวันนี้ สั่งซื้อ Valgosocks พร้อมรับสุขภาพเท้าและขาที่ดี ให้คุณเคลื่อนไหวและใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไร้ความเจ็บปวดจากโรคหัวแม่เท้าเอียงและเท้าผิดรูป

อย่างมีประสิทธิภาพ
10
รีวิวจากแพทย์
10
ผลของการใช้
10
ผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้
10
ราคา
9
Add your review
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Your total score