ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

ถุงเท้า Valgosocks รักษาหัวแม่เท้าเอียง ตาปลา เท้าแบน เท้าผิดรูป รักษาได้ง่ายโดยไม่ต้องผ่าตัด

โรคหัวแม่เท้าเอียง (Hallux Valgus) คืออาการผิดปกติของกระดูกหัวแม้เท้า ที่ก่อให้เกิดลักษณะปูดโปนบวมแดง และตาปลาที่โคนนิ้วหรือข้อนิ้วเท้า มีสาเหตุมาจากการทำงานที่ต้องเดินเยอะ นั่งนาน กรรมพันธุ์เท้าแบน หรือใส่รองเท้าบีบรัดผิดธรรมชาติ เช่น รองเท้าโรงงาน รองเท้าส้นสูง ก่อให้เกิดความรำคาญและทรมานต่อการใช้ชีวิต เช่น

 • เท้าปูดโปนผิดรูป

ไม่น่ามอง ใส่รองเท้าแตะแล้วไม่สวย ใส่รองเท้าปิดนิ้วก็เจ็บจากการกดทับบริเวณที่ผิดรูป

 • ผิวหนังบวมแดงและเป็นแผลจากการเสียดสี

เป็นแผลถลอก สร้างความเจ็บปวดและระคายเคืองแม้ไม่ได้เคลื่อนไหว

 • ปวดกระดูก ข้อต่อและกล้ามเนื้อ

กล้ามเนื้ออักเสบและปวดตลอดเวลา เสี่ยงต่อโรคแทรกซ้อน เช่น นิวเท้าหงิกงอ ฝ่าเท้าอักเสบ ข้ออักเสบ

 • เดินลำบาก ขาบวม

เพราะการลงน้ำหนักที่ไม่สมดุลเนื่องมาจากเท้าผิดรูป เคลื่อนไหวไม่สะดวกสบาย เจ็บจี๊ดเมื่อลงน้ำหนักผิดท่า น่องโตเพราะกล้ามเนื้ออักเสบและการคั่งของเลือดและน้ำเหลือง

Valgosocks สามารถแก้ปัญหาเท้าผิดรูปของคุณได้โดยไม่ต้องผ่าตัดพักฟื้นหรือนวดยาให้เหนอะหนะ ด้วยนวัตรกรรมถุงเท้า Vagosocks ที่สามารถจัดรูปกระดูก บำบัดกล้ามเนื้อ รักษาอาการอักเสบและบวมแดง เพิ่มความสบายในการเคลื่อนไหว นวัตรกรรมการบำบัดกล้ามเนื้อและกระดูกรูปแบบใหม่จากประเทศเยอรมัน

Valgosocks ทำงานอย่างไนในการรักษาหัวแม่เท้าและเท้าผิดรูปให้กับคุณ?

ด้วยเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่นและการออกแบบให้สามารถกระชับเข้ากับรูปร่างเท้าของทุกคนได้อย่างไม่ขัดต่อการเคลื่อนไหวโดยธรรมชาติ

ครั้งแรกที่ใช้ บรรเทาอาการปวดทันที พร้อมเริ่มปรับรูปร่างเท้าขอองคุณให้เป็นปกติได้อย่างอ่อนโยน – ด้วยวัสดุที่ยืดหยุ่นและกระชับ ที่จะค่อยๆปรับรูปเท้าของคุณให้เข้าที่โดยได้บีบรัดหรือจำกัดการเคลื่อนไหวธรรมชาติของเท้า

สัปดาห์ที่ 2 จัดกระดูกบำบัดกล้ามเนื้อ – จัดกระดูกและปรับกล้ามเนื้อของคุณให้เข้าที่ และสามารถรับน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับความสมดุลของระบบไหลเวียนโลหิตและต่อมน้ำเหลืองปริเวณเท้าให้เลือดไม่คั่ง เท้าไม่บวม

สัปดาห์ที่ 4 มอบผลที่ยั่งยืนถาวร ไม่กลับมาเป็นอีก – จัดรูปเท้าและน่องขาให้เข้าที่ตามธรรมชาติ พร้อมบำบัดฟื้นฟูความแข็งแรงของกล้ามเนื้อให้สามารถรับน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

back to menu ↑

Valgosocks ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

เริ่มรักษาเท้าผิดรูปและหัวแม่เท้าเอียงได้วันนี้ คุณสามารถสั่งซื้อ Valgosocks ของแท้ได้ที่เวบไซต์ทางการจากผู้ผลิตในประเทศเยอรมันของเราได้ที่นี่ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น Valgosocks คือถุงเท้าบำบัดกระดูกและกล้ามเนื้อทางการผู้เชี่ยวชาญแบบพิเศษ ที่จะนำเข้าตามจำนวนการสั่งซื้อ Valgosocks ผ่านทางเวบไซต์นี้เท่านั้น Valgosocks ไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เราคือผู้จัดจำหน่าย Valgosocks ของแท้เจ้าเดียวในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ที่พบนอกจากเวบไซต์แห่งนี้คือ Valgosocks ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Valgosocks

ไม่ต้องเดินหาให้เจ็บเท้า เพียงคลิกสั่งซื้อ Valgosocks กรอกรายละเอียดเล็กน้อย และรอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง รับประกันส่งไว ติดตามได้ จ่ายเงินเมื่อได้รับของ การันตีพร้อมใบรับประกัน Valgosocks ของแท้ที่มาพร้อมราคา Valgosocks โปรโมชั่นสุดพิเศษจากผู้ผลิต

back to menu ↑

Valgosock นวัตรกรรมวัสดุและการออกแบบใหม่ในการบำบัดกระดูกและกล้ามเนื้อเท้า

แผ่นรัดเท้าทั่วไปนั้นบีบรัดเท้าเวลาใช้ ทำให้คุณอึดอัดและเจ็บปวดไปกว่าเดิม แต่ Valgosocks นั้นได้นำวิศวกรรมทางการผู้เชี่ยวชาญแบบใหม่จากประเทศเยอรมันมาใช้ ที่สามารถแก้ไขเท้าผิดรูปได้อย่างว่องไวและอ่อนโยน

 • ถูกต้องตามหลักกระดูกและกล้ามเนื้อ (Orthopedics)

ช่วยปรับรูปกระดูกของคุณอย่างต่อเนื่องและตามธรรมชาติ ไม่ฝืนหรือบีดรัดให้เท้าผิดรูปกว่าเดิมและเพิ่มความเจ็บปวด ลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อนิ้วเท้าและฝ่าเท้า

 • ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในบริเวณเท้า

ลดอาการบวม ระบายน้ำเหลือง ละลายเลือดคั่ง ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่ได้รับการบาดเจ็บและอักเสบ

 • วัสดุผ่านการทดสอบว่าไม่ระคายเคืองต่อผิวแพ้ง่าย (Hypoallergenic)

วัสดุจากเส้นใยธรรมชาติ ไม่ใส่สีสังเคราะห์ สารพิษ หรือก่อให้เกิดอาการแพ้ ผดผื่น

 • ระบายอากาศดี ทนทาน สามารถใส่ได้กับรองเท้าทุกประเภท

ไม่อับ ระบายเหงื่อ ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นเหม็น สามารถซักทำความสะอาดได้ง่าย ทนความร้อนมากถึง 50 องศาเซลเซียส สามารถใส่ได้คล้ายกับถุงเท้า เบาสบาย เดินง่าย อึดอัด

back to menu ↑

วิธีใช้ Valgosocks

เพียงใส่ Valgosocks ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะอยู่บ้านเฉยๆหรือทำกิจกรรมนอกบ้านและในบ้าน เป็นเวลาอย่างน้อยวันละ 8-10 ชั่วโมงทุกวัน สามารถใส่ได้ทั้งวันหากต้องการเห็นผลเร็วขึ้นหรือหากเท้ามีอาการผิดรูปที่ค่อนข้างรุนแรง วิธีใช้ Valgosocks นั้นแสนง่าย ไม่ต้องผ่าตัดพักฟื้น ไม่ต้องนัดหมอหรือนวดยา ไม่ต้องเข้าทำกายภาพบำบัด

back to menu ↑

Valgosock นวัตรกรรมทางการผู้เชี่ยวชาญแบบใหม่ ได้ผล ปลอดภัย และรับรอง

Valgosocks นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มากจากการวิจัยทางการผู้เชี่ยวชาญและการค้นคว้านับหลายสิบปี ได้รับการยอมรับและถูกใช้รักษาผู้ป่วยมากมายที่มีปัญหารูปเท้าแบน นิ้วเอียง ตาปลา และหลากหลายปัญหาเกี่ยวกับเท้า นอกจากนี้เรายังมีการเก็บข้อมูลสถิติการใช้ เพื่อยืนยันประสิทธิภาพและการพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง

 • 98% ของกระดูกที่ผิดรูปถูกจัดให้เข้าที่หลังการใช้เพียง 1 เดือน
 • บรรเทาอาการเจ็บปวดทันทีในครั้งแรกที่ใช้
 • 97% ของตาปลาถูกรักษาหายขาดภายใน 3 อาทิตย์
 • ผู้ใช้มีน่องขาและข้อเท้าที่เรียวสวยขึ้นหลังจากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์
 • การรับน้ำหนักของเท้ากลับมาเป็นปกติ ไม่เจ็บเวลาเดินหรือลงน้ำหนัก
 • ไม่พบการแพ้ ผื่น หรือผลข้างเคียงระหว่างการใช้และหลังหยุดใช้

back to menu ↑

ผลลัพธ์ที่คุณจะได้จากการบำบัดเท้าด้วย Valgosocks

 • สามารถทำกิจกรรมและใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ไม่มีเจ็บปสดหรืออักเสบบวมแดงจากกระดูกแทงกล้ามเนื้อ
 • ใส่รองเท้าแตะ หรือส้นสูงโชว์รูปเท้าได้อย่างมั่นใจ
 • ไม่ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเท้าและน่องขาเวลายืนหรือนั่งเป็นเวลานาน
 • บุคลิกภาพที่ดีขึ้นจากการลงน้ำหนักที่สมดุลที่เท้า
 • รักษาหายขาดโดยไม่ต้องผ่าตัดและเสียเวลาพักฟื้นที่ไม่ยืนยันผลและสามารถกลับมาเป็นใหม่ได้
back to menu ↑

Valgosocks ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“Valgosocks คือวิธีเดียวที่สามารถรักษาโรคเท้าผิดรูป หัวแม่เท้าเอียง ตาปลา และฝ่าเท้าแบนได้อย่างครบสูตร เพราะนอกจากจะช่วยจัดรูปเท้าให้เข้าที่แล้ว ยังช่วยฟื้นฟูกลามเนื้อให้กลับมาทำงานได้อย่างปกติ และบำรุงสุขภาพเท้าด้วยการเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและระบายน้ำเหลืองที่บริเวณเท้า สุขภาพเท้า ข้อต่อ และเรียวขาจึงพากันดีเพราะ Valgosocks”
back to menu ↑

Valgosocks รีวิวจริงจากผู้ใช้ทั้งดีและไม่ดี

คุณณัฐวุฒิ, 36 ปี, วิศวกร

“ผมสามารถกลับมาทำงานเต็มที่ได้อีกครั้ง สั่งซื้อ Valgosocks มาใช้ได้ 3 อาทิตย์ก็ลืมไปเลยว่าเคยเป็นโรคหัวแม่เท้าเอียง เพราะเราต้องใส่รองเท้าก่อสร้างที่แข็งและบีบอัดตลอดเวลา จนหัวแม่เท้าเริ่มปูด ยืนก็เจ็บ เดินแทบไม่ได้ได้ แล้วยังเป็นแผลเสียดสีเรื้อรัง ครั้งแรกที่ใช้ Valgosocks ไม่รู้สึกเจ็บเท้าเลย เดินทั้งวันก็ไม่ปวดเท้าหรือน่อง ตอนนี้เท้ากลับมาเป็นปกติแล้ว”

คุณนิตินารถ, 25 ปี, แอร์โฮสเตส

“เมื่อก่อนเป็นตาปลากับหัวแม่เท้าเอียง เจ็บทั้งวันแต่ก็ต้องใส่ส้นสูงเพราะงาน ใส่ 4 อาทิตย์ก็หายถาวร วิธีใช้ Valgosocks ก็ง่ายมาก ตอนนี้ใส่ Valgosocks ทำงานได้ชิลๆ เท้าไม่บวม ไม่ปวดน่องและไขข้อ เท้ากลับมาสวย ใส่รองเท้าแตะโชว์เล็บสวยๆสบายมากค่ะ”

คุณวาสนา, 42 ปี, อาจารย์

“รักษาเท้าแบน เพราะ Valgosocks ภายใน 4 สัปดาห์ค่ะ เมื่อก่อนเหมือนขาจะไม่เท่ากันเพราะเดินไม่สะดวก เดินกระเผลก ไปหาหมอ หมอบอกว่าเท้าแบน ต้องผ่าตัดหรือไม่ก็ทำกายภาพบำบัดเป็นปี แต่พอมาเจอราคา Valgosocks เลยสนใจสั่ง Valgosocks ของแท้จากเวบนี้ ตอนนี้พี่กลับมาเดินได้อย่างสง่างาม หลังตรง ไม่ปวดน่องไม่เจ็บเท้า สอนนานแค่ไหนขาก็ไม่บวมค่ะ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply