ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

Varanga ผลิตภัณฑ์รักษาเชื้อรา ต้นตำหรับสูตรลับพื้นบ้านไซบีเรีย หายคัน ซึมซาบลึกขจัดเชื้อราถึงสปอร์ กลับมามั่นใจเหมือนคนใหม่

คุณรู้หรือไม่ว่าการใช้ชีวิตของคนเรานั้นเสี่ยงแค่ไหต่อการติดเชื้อราแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นจากถุงเท้า รองเท้า ห้องน้ำ โซฟา เบาะที่นั่งบนรถประจำทาง ไหนจะน้ำขังน้ำท่วมที่ต้องเดินฝ่าทุกวัน เชื้อราเป็นภัยอันตรายที่มองไม่เห็น สร้างความรำคาญและทำลายความมั่นใจในการดำเนินชีวิต เพราะเท้าเหม็น ผิวหนังแห้งลอก เล็บเปลี่ยนสี  เกาจนเลือดออกก็ไม่หายคัน หาหมอกี่รอบก็กลับมาเป็นใหม่  นอกจากนี้ยังทำลายสุขภาพและภูมิคุ้มกันของร่างกายกลายเป็นคนเจ็บป่วยง่าย และอาจลามไปถึงการเสื่อสมรรถภาพทางเพศ ทั้งหมดนี้แก้ไขได้ด้วย Varanga สูตรลับจากไซบีเรีย ซึมซาบลึก ฆ่าเชื้อราหมดจด หายคัน ไม่กลับมาเป็นใหม่

วิธีการทำงานของ Varanga

Varanga เป็นยารักษาเชื้อราต้นตำหรับสูตรลับของชาวไซบีเรียที่ตอนนี้เราได้นำ Varanga ของแท้มาจำหน่ายให้คุณในเมืองไทย ยาสูตรนี้สืบทอดมายาวนานจากชาวไซบีเรียรุ่นสู่รุ่น แม้จะอาศัยอยู่ภูมิอากาศที่ล้อมไปด้วยน้ำแข็ง เปียกตลอดปี ใส่เสื้อผ้าอับหนาเป็นนิ้ว แต่ชาวบ้านเหล่านี้ไม่เคยต้องเจอปัญหาเชื้อรา ทำไม? เพราะพวกเขาใช้ Varanga ที่ประกอบไปด้วยสมุนไพรหายากของชาวไซบีเรียช่วยรักษาเชื้อบนผิวหนัง ดังนี้

 • รักษาอาการคัน กลิ่นเหม็น และรอยผื่นแดง เช่น ตามง่ามนิ้วเท้า ก้น ส้นเท้า อวัยวะเพศ หลัง
 • รักษากลาก เกลื้อน สังคัง ซึมซาบง่ายกำจัดเชื้อราบนผิวหนังได้อย่างถึงราก ถึงสปอร์
 • ยับยั้งการแพร่กระกายของเชื้อราบนผิวหนัง
 • ป้องกันเชื้อราไม่ให้กลับมาติดใหม่
 • ฝื้นฟูสภาพผิวหนัง เล็บ และระบบคุ้มภูมิกันร่างกาย

นอกจากจะสามารถรักษาเชื้อราได้อย่างถึงรากถึงโคนและลดอาการคันแล้ว Varanga ยังช่วยฟื้นฟูเล็บและผิวหนังที่แห้งเหลืองและถูกทำลายจากเชื้อราให้กลับมาสวยงามอีกครั้ง และช่วยรักษาปลายประสาทที่ได้รับความเสียหายจากการติดเชื้อราบนผิวหนังเป็นเวลานาน เช่น ที่เล็บ อวัยวะเพศ ให้คุณกลับมาสุขภาพดีและใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง

back to menu ↑

Varanga ของแท้ หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย

วิธีการสั่งซื้อ Varanga นั้นแสนสะดวก เราได้นำเข้า Varanga ของแท้สูตรลับตำหรับพื้นบ้านไซบีเรียมาให้คุณได้ใช้ถึงประเทศไทยแล้ววันนี้ คุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น และรับส่วนลดพิเศษ 50% ทันที Varanga ไม่มีขายตามร้านขายยาทั่วไป หรือเวบไซต์ออนไลน์ เช่น อะเมซอน ลาซาด้า หรือ อาลีบาบา สะดวกสบายไม่ต้องไปเดินลุยน้ำให้เชื้อรากำเริบหรือโดนหลอกขาย Varanga ของปลอมและลอกเลียนแบบ ที่มักพบเจอตามท้องตลาดทั่วไป วิธีการสั่งซื้อ Varanga นั้นแสนง่าย เพียงแค่กดสั่งซื้อในเวบไซต์ของเรา แล้วรับไปเลยราคา Varanga อันสุดพิเศษแสนคุ้มค่า กรอกข้อมูลส่วนตัว และรออีเมล์ตอบกลับจากเราภายในเวลาไม่เกิน 2 อาทิตยเท่านั้น

Varanga  ความผสมผสานที่ลงตัวของภูมิปัญญาชาวบ้านและนวัตกรรมยาอันทันสมัย

นักวิจัยของเราได้ประยุกต์วิทยาศาสตร์การผู้เชี่ยวชาญแผนใหม่ เพื่อสกัดคุณค่าและประโยชน์ทางยาอันล้ำค่าจากพืชหายากแห่งไซบีเรีย และนำมาผสมผสานสร้างเป็นสูตรพิเศษทำให้ Varanga เป็นยาขจัดเชื้อราบนผิวหนังที่มีประสิทธิภาพที่สุดตอนนี้

– แคลลิเซีย แฟรกรานซ์ (Callisia fragrans)

เป็นพืชพื้นบ้านโบราณของไซบีเรียที่มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อและยับยั้งการก่อตัวใหม่ของสปอร์เชื้อรา เป็นพืชอันเลื่องชื่อในฝั่งยุโรปที่ถูกใช้อย่างแพร่หลายในวงการผู้เชี่ยวชาญ อุดมไปด้วยเควอซิทิน (Quercetin) เคมเฟอรอล ( Kaempferol ) อันเป็นสารฆ่าเชื้อจากธรรมชาติ

– น้ำลายผึ้งไซบีเรีย  หรือ โปรโปลิส (Siberian Propolis)

น้ำลายผึ้ง หรือ โปรโปลิส คือผลผลิตที่ได้จากเกสรดอกไม้และยางไม้ต่างๆที่ผึ้งใช้ในการทำความสะอาดและปกป้องรังที่อยู่อาศัย การันตีถึงคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อราที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่ายาสังเคราะห์ทั่วไป นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยคุณค่าวิตามินและสารแอนตี้ออกซิเดนท์ที่จะช่วยลดการอักเสบและบำรุงผิวหนังของคุณให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้งด้วยพลังแห่งธรรมชาติไร้ผลข้างเคียง

– น้ำมันสกัดจากสนสก็อต (Pinus sylvestris)

น้ำมันต้นสนสก็อตนั้นถือว่าเป็นยาที่ต้องมีประจำบ้านของชาวไซบีเรีย มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อทางธรรมชาติ ยับยั้งการเพิ่มเซลล์ของเชื้อรา มีการใช้งานมาตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์ ผ่านการสกัดด้วยไอน้ำเพื่อให้ได้น้ำมันอันบริสุทธิ์เข้มข้น

– สารสกัดจากพุ่มดอกออนิโธกาลัม

ดอกออนิโธกาลัมอันเลื่องชื่อนั้นได้รับการวิจัยอย่างแพร่หลายว่าสามารถต่อต้านมะเร็ง เต็มไปด้วย อัลคาลอยด์ และ คาร์เดโนไลด์อันเป็สารฆ่าเชื้อธรรมชาติที่สามารถฆ่าสปอร์ของเชื้อราและยับยั้งการแพร่กระจายที่ได้ผลชะงัด

back to menu ↑

วิธีการใช้ Varanga

ยารักษาเชื้อราบนผิวหนัง Varanga มีวิธีการใช้ที่สะดวกง่ายดาย เพียงแค่ทาวันละ 2 ครั้งหลังตื่นนอนและก่อนเข้านอน ไม่ต้องทาซ้ำระหว่างวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะแม้จะเป็นบริเวณใต้ร่มผ้า และไม่ทิ้งคราบบนเสื้อผ้าให้กังวลใจ คุณจะเห็นผลทันทีว่าบริเวณที่ติดเชื้อนั้นมีอาการคันน้อยลง และหากคุณสั่งซื้อ Varanga ของแท้จากทางเวบไซต์ทางการของเรา คุณจะได้รับแผนการรักษาจากผู้เชี่ยวชาญผิวหนังผู้เชี่ยวชาญที่จะออกแบบคอร์สรักษาเฉพาะเพื่อคุณอีกด้วย

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% Varanga ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือแสบร้อนแม้ในบริเวณใต้ร่มผ้าอันบอบบาง  แต่จะช่วยบำรุงผิวที่เสียหายจากการทำลายของเชื้อราให้กลับมานุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง

back to menu ↑

ผลวิจัยและการทดสอบทางการผู้เชี่ยวชาญ

นอกเหนือจากการการันตีคุณภาพของ Varanga ที่ผ่านการทดสอบมาหลายรุ่นอายุคนแล้ว ผลิตภัณฑ์ป้องกันแรกรักษาเชื้อราบนผิวหนัง Varanga ยังได้รับการวิจัยและยอมรับจากสถาบันมากมายทั่วโลกถึงสรรพคุณอันล้ำค่า

 • จากการเก็บสถิติข้อมูล ไม่พบผู้ใช้รายใดที่มีอการแพ้หรือระคายเคืองจากการใช้ Varanga แม้จะในบริเวณใต้ร่มผ้าและในเด็กเล็ก เพราะผลิตมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100%
 • 97% ของผู้ใช้พบว่าอาการคันหายไปในครั้งแรกที่ทายา บริเวณผิวที่ติดเชื้อนั้นหายจากผื่นแดง และกลับมาเรียบเนียนอีกครั้ง

นอกจากนี้ยังมีการทดสอบ Varanga โดยผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญมากมาย รวมไปถึง ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายผู้เชี่ยวชาญฌัฐวุติ ราชบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สมาชิกสมาคมผู้เชี่ยวชาญผิวหนังแห่งประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญการผู้เชี่ยวชาญแผนทางเลือกที่ได้ไว้ใจใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันและรักษาเชื้อรา Varanga กับผู้ป่วยของท่านมาเป็นเวลายาวนาน เพราะนอกจากจะรักษาและป้องกันการกลับมาของเชื้อราได้อย่างหายขาดแล้ว ผู้ป่วยของท่านทุกคนนั้นกลับมามีสุขภาพดีและสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง

back to menu ↑

ประโยชน์ที่คุณจะได้จากการใช้ Varanga

 • หายขาดจากกลาก เกลื้อน
 • หายคันทันทีที่ทา ลดรอยผื่นแดงและหิวแห้งย่นในบริเวณที่ติดเชื้อ
 • สุขภาพและระบบภูมิต้านทานที่ดีขึ้น
 • ไม่ต้องคอยแอบเกา หรือกังวลเรื่องกลิ่น กลับมาใช้ชีวิต ใส่รองเท้าแตะ โชว์เรือนร่างได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง
back to menu ↑

ผลลัพธ์จริงจากผู้ใช้ Varanga ที่ดีและไม่ดี

คุณ อดิศร, 30 ปี, กรุงเทพมหานคร

“ผมเคยเป็นคนไม่มั่นใจเพราะเชื้อราในร่มผ้า คอยกังวลทั้งวัน บางทีก็คันแต่ก็ไม่สะดวกที่จะไปเข้าห้องน้ำบ่อยๆ จนมาเจอผลิตภัณฑ์ป้องกันและรักษาเชื้อราบนผิวหนัง Varanga ที่เพื่อนแนะนำมาว่าอิมพอร์ตตรงมาจากไซบีเรีย ทาครั้งแรกตอนเช้า ไม่คันเลยทั้งวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย ไม่เหมือนยาทารักษาเชื้อราทั่วไปที่ขายตามท้องตลาดที่แรงเกินไปแล้วบางทีก็แสบ ใช้อาทิตย์เดียวก็ลืมไปเลยว่าเคยมีเชื้อรา ชอบมาก ใช้มาหลายหลอดแล้ว”

คุณมนัสนันท์, 24 ปี, ภูเก็ต

“อากาศที่นี่มันร้อนและอบอ้าวทั้งปี แต่เพราะเชื้อราที่เท้าเราไม่ได้ใส่รองเท้าแตะหนีบหรือโชว์เท้ามานานมากแล้ว ต้องคอยใส่รองเท้าหุ้มส้นปิดปลาย ยิ่งอับเข้าไปอีก จะถอดรองเท้าเข้าบ้านใครก็กังวล ทั้งกลิ่นทั้งเล็บเหลือง ไปหาหมอมาหลายรอบมากแล้ว หมอรักษาตามอาการมากกว่า จนมาเจอ Varanga ในเวบไซต์ทางการของเค้า ราคาพิเศษด้วยลด 50%  ทุกวันนี้ใส่แต่รองเท้าแตะ มีความสุขมากมั่นใจมาก”

คุณสุริยา, 38 ปี, เชียงใหม่

“เชื้อรานี่พี่เป็นๆหายๆ ไปหาซื้อยามาทาก็แค่หายคัน พอเลิกใช้ก็กลับมาเป็นอีก พอเป็นนานๆผิวมันก็ไปเรียบ แห้งเป็นขุยๆ พี่เคยเห็น Varanga ของปลอมที่ร้านขายยา ซื้อมาใช้ได้ผลลัพธ์ที่ไม่ดีจาก Varanga ของปลอม จนมาเจอของแท้ในเวบไซต์ของเค้าเลยสั่งซื้อเพราะลด 50% อีกด้วย ใช้ดีมาก หายคัน หายขาดไม่กลับมาเป็นอีกเลย ผิวก็กลับมานุ่มเหมือนเดิม พี่ให้ลูกทาด้วย เพราะบางทีเค้าไปเล่นบ้านเพื่อนเราก็ไม่รู้ว่ามีเชื้อรารึเปล่า ตอนนี้ก็เลยใช้กันทั้งบ้าน”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply