ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

Variste ครีมกำจัดเส้นเลือดขอด เพื่อขาที่เรียบเนียน ขาสุขภาพดี

990 ฿ 1980 ฿

ไม่ว่าใครก็อยากเป็นเจ้าของเรียวขาที่เนียนสวย ไร้เส้นเลือดขอดปูดเขียวที่นอกจากจะสร้างความรำคาญใจและบั่นทอนความมั่นใจแล้ว ยังสามารถก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพกายและสุขภาพใจตามมามากมาย

  • คันตลอดเวลา เจ็บปวดกล้ามเนื้ออันเนื่องมาจากการอักเสบของหลอดเลือด
  • เกิดความเหนื่อยล้าของสมองและร่างกายส่วนอื่นๆเนื่องจากระบบไหลเวียนโลหิตไม่สามารถทำงานได้เต็มที่ เหนื่อยง่าย
  • หากปล่อยเรื้อรังจะก่อให้เกิดแผลในหลอดเลือดดำ สร้างความเจ็บปวดทรมาน
  • เกิดความเสียหายของผิวหนังอย่างถาวร ผิวขรุขระ คล้ำดำเขียว แตกลาย ไม่เรียบเนียน
  • ข้อเท้าบวม เท้าหนัก เป็นตะคริวตลอดเวลา

คุณเห็นไหมว่าปัญหาเส้นเลือดขอดนั้นนอกจากจะส่งผลกระทบต่อความมั่นใจและการใช้ชีวิตประจำวันแล้ว ยังเป็นปัญหาสุขภาพใหญ่ที่หลายคนนั้นมองข้าม เห็นว่าเป็นเรื่องเล็กแค่เส้นเลือดขอดไม่กี่เส้น ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดอย่างร้ายแรง เส้นเลือดขอดนั้นต้องได้รับการป้องกันและรักษาอย่างทันทีก่อนที่จะลุกลามเรื้อรัง Variste ครีมรักษาเส้นเลือดขอดจากยุโรป สามารถช่วยให้คุณมีเรียวขาที่เนียนเรียบและสุขภาพดีได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ไม่ต้องหาหมอ ไม่ต้องเลเซอร์

Variste กำจัดเส้นเลือดขอด มอบเรียวขาที่สวยงามให้คุณได้อย่างไร?

ไม่ว่าปัญหาเส้นเลือดขอดของคุณจะมาจากชีวิตการทำงานที่บังคับให้ต้องยืนและเดินทั้งวัน ต้องใส่ส้นสูงตลอดเวลาไม่งั้นนายด่า นั่งนาน นั่งไขว่ห้าง น้ำหนักเกิน หรือแม้แต่กรรมพันธุ์ สารสกัดธรรมชาติใน Variste สามารถขจัดเส้นเลือดเขียวบนเรียวขาที่น่ารำคาญให้คุณได้

ครั้งแรกที่ใช้ – ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ระบายเลือดที่คั่งอยูในหลอดเลือดให้มีการเคลื่อนที่                 ลดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อที่ทำงานหนักให้ผ่อนคลาย ลดความเจ็บปวด ลดอาการคันจากการ                อักเสบของกล้ามเนื้อและหลอดเลือดทันทีที่ใช้

ภายใน 1 สัปดาห์ – เส้นเลือดขอดจางลง พังผืดเส้นเลือดขอดใยแมงมุม (Spider Veins) นั้นหมดไป เท้า  ไม่บวม ร่างกายกะปรี้กะเปร่าเนื่องมาจากระบบไหลเวียนโลหิตที่ดีขึ้น

ภายใน  2 สัปดาห์ – เส้นเลือดขอดหาย เหลือเพียงขาที่เรียบเนียนไร้เส้นเขียว พร้อมกับผิวที่กลับมาเนียบ เรียบ ไร้รอยขรุขะและปูดโปน จากการบำรุงด้วยสารสกัดธรรมชาติในตัวครีม

back to menu ↑

Variste ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

วันนี้คุณสามารถสั่งซื้อ Variste และมีผิวขาที่เรียบเนียนได้อย่างง่ายดาย โดยสั่งซื้อ Variste ของแท้จากเวบไซต์ทางการจากผู้ผลิตของเราที่นี่ที่เดียวเท่านั้น พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น เวบไซต์ของเราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Variste ของแท้เจ้าเดียวในประเทศไทย ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้และราคา Variste โปรโมชั่นสุดพิเศษ Varisteไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอกซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพราะคุณจะได้รับ Variste ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Variste

วิธีแสนง่ายให้คุณได้เป็นเจ้าของเรียวขาที่เรียบเนียน เพียงคลิกสั่งซื้อ Variste กรอกข้อมูลส่วนตัว รอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง แล้วนอนรอรับขาเนียนสวยส่งตรงถึงบ้าน ไวทันใจ รับประกัน Varisteของแท้ และโปรโมชั่นราคาVaristeสุดคุ้มค่า เร็วกว่านัดคิวหมอ ถูกกว่าคอร์สเลเซอร์หลายเท่าตัว

กำจัดเส้นเลือดขอดด้วยวิถีธรรมชาติแห่ง Variste

ครีมกำจัดเส้นเลือดขอด Variste นั้นประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% สูตรลับสมุนไพรที่สามารถช่วยรักษาเส้นเลือดขอดและบำรุงผิวขาของคุณให้มีสุขภาพดีอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

  • สารสกัดโทรเซรูติน (Troxerutin)

สารสกัดธรรมชาติจากต้นฮ่วยฮวย หรือ ต้นดอกเจดีย์ญี่ปุ่นที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขโลก (WHO) ว่าสามารถแก้ปัญหาหลอดเลือด รักษาเส้นเลือดขอด เพิ่มระบบการไหลเวียนของโลหิต ลดการอักเสบของเส้นเลือดและบำรุงเส้นเลือดให้แข็งแรง

  • สารสกัดจากต้นเกาลัดและใบเบิร์ช

สารสกัดเข้มข้นบริสุทธิที่ช่วยเพิ่มระดับการไหลเวียนของโลหิต ลดอาการอักเสบบวมแดงของผิวหนังและเส้นเลือดฝอย มีสรรพคุณยาเป็นยาแก้ปวดที่อ่อนโยน ช่วยคลายความเจ็บปวดจากการเมื่อยล้าและอักเสบของกล้ามเนื้อและเส้นเลือด ขับสารพิษและน้ำส่วนเกินออกจากร่างกาย ลดบวม

  • สารสกัดคาเฟอีนออร์แกนิคจากเมล็ดกาแฟและใบแปะก้วย (Organic Caffeine Extract)

เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตและช่วยเสริม