ราคาที่ดีที่สุด
สุขภาพ

Variste ครีมกำจัดเส้นเลือดขอด เพื่อขาที่เรียบเนียน ขาสุขภาพดี

990 ฿ 1980 ฿

ไม่ว่าใครก็อยากเป็นเจ้าของเรียวขาที่เนียนสวย ไร้เส้นเลือดขอดปูดเขียวที่นอกจากจะสร้างความรำคาญใจและบั่นทอนความมั่นใจแล้ว ยังสามารถก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพกายและสุขภาพใจตามมามากมาย

 • คันตลอดเวลา เจ็บปวดกล้ามเนื้ออันเนื่องมาจากการอักเสบของหลอดเลือด
 • เกิดความเหนื่อยล้าของสมองและร่างกายส่วนอื่นๆเนื่องจากระบบไหลเวียนโลหิตไม่สามารถทำงานได้เต็มที่ เหนื่อยง่าย
 • หากปล่อยเรื้อรังจะก่อให้เกิดแผลในหลอดเลือดดำ สร้างความเจ็บปวดทรมาน
 • เกิดความเสียหายของผิวหนังอย่างถาวร ผิวขรุขระ คล้ำดำเขียว แตกลาย ไม่เรียบเนียน
 • ข้อเท้าบวม เท้าหนัก เป็นตะคริวตลอดเวลา

คุณเห็นไหมว่าปัญหาเส้นเลือดขอดนั้นนอกจากจะส่งผลกระทบต่อความมั่นใจและการใช้ชีวิตประจำวันแล้ว ยังเป็นปัญหาสุขภาพใหญ่ที่หลายคนนั้นมองข้าม เห็นว่าเป็นเรื่องเล็กแค่เส้นเลือดขอดไม่กี่เส้น ซึ่งเป็นความคิดที่ผิดอย่างร้ายแรง เส้นเลือดขอดนั้นต้องได้รับการป้องกันและรักษาอย่างทันทีก่อนที่จะลุกลามเรื้อรัง Variste ครีมรักษาเส้นเลือดขอดจากยุโรป สามารถช่วยให้คุณมีเรียวขาที่เนียนเรียบและสุขภาพดีได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ไม่ต้องหาหมอ ไม่ต้องเลเซอร์

Variste กำจัดเส้นเลือดขอด มอบเรียวขาที่สวยงามให้คุณได้อย่างไร?

ไม่ว่าปัญหาเส้นเลือดขอดของคุณจะมาจากชีวิตการทำงานที่บังคับให้ต้องยืนและเดินทั้งวัน ต้องใส่ส้นสูงตลอดเวลาไม่งั้นนายด่า นั่งนาน นั่งไขว่ห้าง น้ำหนักเกิน หรือแม้แต่กรรมพันธุ์ สารสกัดธรรมชาติใน Variste สามารถขจัดเส้นเลือดเขียวบนเรียวขาที่น่ารำคาญให้คุณได้

ครั้งแรกที่ใช้ – ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ระบายเลือดที่คั่งอยูในหลอดเลือดให้มีการเคลื่อนที่                 ลดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อที่ทำงานหนักให้ผ่อนคลาย ลดความเจ็บปวด ลดอาการคันจากการ                อักเสบของกล้ามเนื้อและหลอดเลือดทันทีที่ใช้

ภายใน 1 สัปดาห์ – เส้นเลือดขอดจางลง พังผืดเส้นเลือดขอดใยแมงมุม (Spider Veins) นั้นหมดไป เท้า  ไม่บวม ร่างกายกะปรี้กะเปร่าเนื่องมาจากระบบไหลเวียนโลหิตที่ดีขึ้น

ภายใน  2 สัปดาห์ – เส้นเลือดขอดหาย เหลือเพียงขาที่เรียบเนียนไร้เส้นเขียว พร้อมกับผิวที่กลับมาเนียบ เรียบ ไร้รอยขรุขะและปูดโปน จากการบำรุงด้วยสารสกัดธรรมชาติในตัวครีม

back to menu ↑

Variste ของแท้สามารถหาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย?

วันนี้คุณสามารถสั่งซื้อ Variste และมีผิวขาที่เรียบเนียนได้อย่างง่ายดาย โดยสั่งซื้อ Variste ของแท้จากเวบไซต์ทางการจากผู้ผลิตของเราที่นี่ที่เดียวเท่านั้น พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อสั่งซื้อจากเวบไซต์ทางการของเราเท่านั้น เวบไซต์ของเราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Variste ของแท้เจ้าเดียวในประเทศไทย ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ของแท้และราคา Variste โปรโมชั่นสุดพิเศษ Varisteไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป เวบไซต์อาลีเอกซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า เพราะคุณจะได้รับ Variste ของปลอม

back to menu ↑

วิธีสั่งซื้อ Variste

วิธีแสนง่ายให้คุณได้เป็นเจ้าของเรียวขาที่เรียบเนียน เพียงคลิกสั่งซื้อ Variste กรอกข้อมูลส่วนตัว รอการติดต่อกลับจากเราเพื่อยืนยันการจัดส่ง แล้วนอนรอรับขาเนียนสวยส่งตรงถึงบ้าน ไวทันใจ รับประกัน Varisteของแท้ และโปรโมชั่นราคาVaristeสุดคุ้มค่า เร็วกว่านัดคิวหมอ ถูกกว่าคอร์สเลเซอร์หลายเท่าตัว

กำจัดเส้นเลือดขอดด้วยวิถีธรรมชาติแห่ง Variste

ครีมกำจัดเส้นเลือดขอด Variste นั้นประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% สูตรลับสมุนไพรที่สามารถช่วยรักษาเส้นเลือดขอดและบำรุงผิวขาของคุณให้มีสุขภาพดีอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 • สารสกัดโทรเซรูติน (Troxerutin)

สารสกัดธรรมชาติจากต้นฮ่วยฮวย หรือ ต้นดอกเจดีย์ญี่ปุ่นที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขโลก (WHO) ว่าสามารถแก้ปัญหาหลอดเลือด รักษาเส้นเลือดขอด เพิ่มระบบการไหลเวียนของโลหิต ลดการอักเสบของเส้นเลือดและบำรุงเส้นเลือดให้แข็งแรง

 • สารสกัดจากต้นเกาลัดและใบเบิร์ช

สารสกัดเข้มข้นบริสุทธิที่ช่วยเพิ่มระดับการไหลเวียนของโลหิต ลดอาการอักเสบบวมแดงของผิวหนังและเส้นเลือดฝอย มีสรรพคุณยาเป็นยาแก้ปวดที่อ่อนโยน ช่วยคลายความเจ็บปวดจากการเมื่อยล้าและอักเสบของกล้ามเนื้อและเส้นเลือด ขับสารพิษและน้ำส่วนเกินออกจากร่างกาย ลดบวม

 • สารสกัดคาเฟอีนออร์แกนิคจากเมล็ดกาแฟและใบแปะก้วย (Organic Caffeine Extract)

เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตและช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผนังเส้นเลือด ช่วยบำรุงผิว ขจัดรอยแผลเป็นและรอยแตกลายอันเนื่องมาจากเส้นเลือดขอดเรื้อรัง ช่วยกำจัดเซลลูไลท์ที่เกาะตามผนังเส้นเลือดและชั้นผิวหนัง

 • น้ำมันธรรมชาติสกัดจากมะนาว ถั่วเหลืองและมะพร้าว (Natural Essential Oil)

ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวขรุขระให้เป็นผิวหนังที่เรียบเรียน ไม่แตกลาย ปรับสีผิวที่เขียวคล้ำจากการเกาะของเส้นเลือดขอด ให้มีสีผิวสม่ำเสมอ

ครีมบำรุงเนื้อละเอียดของ Variste จะช่วยนำคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติเหล่านี้เข้ากำจัดเส้นเลือดขอดและบำรุงผิวหนังได้ในระดับเซลล์ แก้ปํญหาที่ต้นเหตุพร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก

back to menu ↑

วิธีใช้ Variste

คุณสามารถเป็นเจ้าของขาที่เนียนสวยไร้เส้นเลือดขอดได้อย่างง่ายดาย เพียง

 1. ทา Variste ลงบนขาบริเวณขาที่ทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว
 2. นวดให้ทั้วเป็นเวลา 5-10 นาทีหรือจนกว่าเนื้อครีมจะซึมซาบเข้าสู่ผิว

ใช้เป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง เนื้อครีมของ Variste นั้นซึมซาบง่าย ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ การันตีให้คุณมั่นใจ ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ

back to menu ↑

Variste ผลลัพธ์และการวิจัยทางการผู้เชี่ยวชาญ

ก่อนหน้านี้ การกำจัดเส้นเลือดขอดนั้นสามารถทำได้ด้วยการเลเซอร์และผ่าตัดเท่านั้น แต่  Variste คือนวัตรกรรมใหม่ของการรักษาที่สร้างขึ้นมาจากข้อมูลการวิจัยของผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญที่สามารถรับรองผลได้

 • 97% ของผู้ใช้นั้นพบว่าเส้นเลือดขอดฝอย หรือ เส้นเลือดขอดใยแมงมุมเลือนหายไปภายใน 1 สัปดาห์
 • ผลิตภัณฑ์ Variste ช่วยบรรเทาอาการคันและความเจ็บปวดของกล้ามเนื้อและการอักเสบของเส้นเลือดได้ในครั้งแรกที่ใช้
 • ผิวหนังที่ถูกทำลายจากเส้นเลือดขอดเรื้องรังนั้นหายขระขระแตกลาย ผู้ใช้กลับมามีสีผิวที่สม่ำเสมอภายใน 2 สัปดาห์

back to menu ↑

หลังการใช้ Variste เพียง 2 สัปดาห์ คุณจะสามารถ

 • กำจัดเส้นเลือดขอดคล้ำเขียวได้อย่างหมมดจด ใส่เสื้อผ้าโชว์เรียวขา ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ
 • มีสุขภาพและระบบไหลเวียนโลหิตที่ดีขึ้น ไม่เหนื่อยง่าย
 • หายปวดขา ไม่หนักเท้า ไม่เป็นตะคริว
back to menu ↑

Variste ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญผู้เชี่ยวชาญ

“หมอแนะนำ Variste เพื่อรักษาเส้นเลือดขอดทุกระดับให้กับผู้ป่วยทุกคน เพราะได้ผล ไม่อันตรายไม่เจ็บตัว ผู้ป่วยทุกคนหายจากเส้นเลือดขอด ไม่เจ็บขา ไม่ปวดกล้ามเนื้อ และกลับมามีเรียวขาที่เรียบเนียน บางคนเจ็บป่วยเรื้อรังเพราะเส้นเลือดขอดมาทั้งชีวิตเป็นสิบๆปีก็หาย ราคาVariste นั้นก็คุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับการรักษาวิธีอื่นและให้ผลดีกว่าด้วย”
back to menu ↑

Variste รีวิวจริงจากผู้ใช้ที่ดีและไม่ดี

คุณนภประภา, 24 ปี, แอร์โฮสเตส

“อาชีพเราต้องเดินทั้งวันค่ะ บางวันเป็นสิบๆชั่วโมง ต้องใส่ส้นสูง บวกกับความดันบนเครื่องอีก ใส่ยูนิฟอร์มแล้วน่าเกลียดมากค่ะ เป็นแอร์ขาเขียว เคยใส่ถุงน่องรัดขาแต่อึดอัดมากค่ะ ทำงานไม่ได้ จนมาเจอ Varisteของแท้จากเวบไซต์ ใช้อาทิตย์เดียวเส้นเลือดขอดจาง แล้วยังช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังจากทำงานมาหนักๆด้วย ทุกวันนี้ไม่ไฟลท์ยาวแค่ไหนก็ไม่ปวดขาเลยค่ะ”

คุณจิตอาธร, 30 ปี, พยาบาล

“Variste ช่วยทำให้เส้นเลือดขอดหายไปเลยในไม่กี่สัปดาห์ค่ะ เจ็บปวดทรมานมานานมาก ขาเขียวช้ำ ขรุขระแตกลาย ต้องใส่กางเกงขายาวตลอด ยืนก็ปวด นั่งก็ปวด ใช้ Variste แล้วหายขาด ไม่กลับมาป็นอีกเลยค่ะ”

คุณวิจิตรา, 40 ปี, เจ้าของกิจการ

“ไม่คิดว่าชีวิตนี้จะหายจากเว้นเลือดขอดได้ จนมาเจอ Variste เพราะเป็นคนอ้วน เส้นเลือดขอดเป็นกรรมพันธุ์ที่เป็นกันทั้งบ้าน โดนล้อว่าขาหมูบ้าง ขาเขียวบ้าง เข็บทั้งกายเจ็บทั้งใจ เท้าบวม เดินทีก็ปวดเส้นเลือดตุบๆ ทุกวันนี้หายขาดเลยค่ะ เส้นเลือดขอดที่เขียวเป็นพังผืดหายไปในไม่กี่สัปดาห์ กลับมาสุขภาพดีกว่าเดิมอีกค่ะ”

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply