Editor choice
สุขภาพ

แจกสูตร! 7 วิธีดีท็อกซ์ล้างพิษร่างกายสูตรธรรมชาติ พิสูจน์แล้ว ได้ผลไว ภายใน 3 วัน

สารพิษ คือ สารที่เมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้วสามารถทำร้ายหรือสาเหตุให้เกิดโรคอันตรายต่างๆได้ทั้งแบบเฉียบพลันทันที แต่ที่น่ากลัวกว่านั้นคือสารพิษที่ออกฤทธิ์ระยะยาว ไม่เห็นตอนนี้ เจอกันอีกนที่โรงพยาบาล นอกจากสารสังเคราะห์แล้ว สารพิษยังรวมไปถึงพิษจากพยาธิหรือเชื้อโรคที่สามารถก่อให้เกิดอาการอักเสบทั้งภายนอกและภายในร่างกาย

ไม่น่าแปลกใจที่เดี๋ยวนี้ใครๆก็พูดถึงวิธีดีท็อกซ์ร่างกายที่บ้าน เพราะว่าปัจจุบันนั้นปริมาณสารพิษและสารเคมีที่เราต้องพบเจอนั้นถึงขั้นวิกฤติ เรียกได้ว่าถ้าไม่หนีไปอยู่ในป่าที่ห่างไกลผู้คน ก็แทบจะไม่มีโอกาสหลีกเลี่ยงได้เลย เรารับสารพิษทั้งทาง ปาก ผิวหนัง จมูก ไม่ว่าจะเป็นอาหารสำเร็จรูปที่เต็มไปด้วยสารปรุงต่ง ถึงแม้ว่าจะซื้อวัตถุดิบมาทำเอง ก็ไม่สามารถการันตีได้เสียเท่าไหร่ว่าจะไร้สารพิษและพยาธิจากการเพาะปลูกและขนส่ง หรือจะเป็นครีม โลชั่น เครื่องสำอางค์ เจลแต่งผม ที่ต้องใช้กันอยู่ทุกวัน และอีกสิ่งที่อันตรายไม่แพ้กันคือมลพิษทางอากาศ ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้จะอยู่ในบ้านของตัวเอง

เมื่อชีวิตประจำวันบังคับให้เราอยู่ร่วมกับเชื้อโรคและสารพิษ การดีท็อกซ์ร่างกายที่บ้านจึงเป็นเรื่องจำเป็น เพื่อช่วยให้ตับและไตได้พักผ่อนจากการกรองและขับสารพิษอย่าหนัก รีเซ็ตการทำงานของอวัยวะภายใน พร้อมฟื้นฟูความเสียหาย การดีท็อกซ์ร่างกายจะช่วยแก้ปัญหาสุขภาพมากมายที่หลายคนต้องเผชิญ ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆบ่อยเหลือเกินแต่ว่าไม่สามารถหาสาเหตุได้ นั่นแสดงว่าร่างกายของคุณกำลังต้องการล้างพิษ

บทความนี้จะช่วยกำจัดต้นตอปัญหาสุขภาพของคุณ พร้อมมอบวิธีล้างพิษร่างกายที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริง เป็นวิธีธรรมชาติที่จะช่วยให้คุณกลับมาแข็งแรง กระปรี้กระเป่า ผิวพรรณสดใส ตัวไม่บวม มีสุขภาพดีโดยปราศจากสารพิษภายใน 3 วันเท่านั้น

พยาธิและสารพิษสร้างปัญหาอะไรให้ร่างกายบ้าง?

สารพิษและพยาธินั้นมีทั้งแบบออกฤทธิ์เฉียบพลันและออกฤทธิ์แบบสะสม โดยแบบหลังนั้นเป็นสิ่งที่พบมากและอันตรายมากกว่า เพราะว่าสารเคมีและพิษพยาธิเหล่านี้จะไม่ออกอาการรุนแรง แต่จะค่อยๆทำลายสุขภาพ เป็นภัยเงียบที่ค่อยๆคืบคลานและมีอยู่รอบตัว

 1. ส่งผลเสียต่อตับและไต

ปกติแล้วร่างกายของเรามีนะบบล้างพิษของตัวเอง ตับและไตทำหน้าที่กรองของเสียออกจากเลือด และขับออกนอนกร่างกาย ถ้าหากว่าเราได้รับสารเคมีอยู่ทุกวันในปริมาณมากๆ ไม่ว่าขับออกเท่าไหร่ ก็ได้รับเพิ่มมากอีก ตับและไตจึงต้องทำงานหนักจนเสื่อมสภาพ ไม่สามารถขับสารพิษและพยาธิออกจากร่างกายได้หมด สารพิษเหล่านี้ก็จะไปสะสมอยู่ในเนื้อเยื่อ อวัยวะภายใน เซลล์ไขมันตามร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถก่อใหเกิดโรคร้าย เช่น ตับแข็ง นิ่ว การนำเอาสูตรดีท็อกซ์ร่างกายที่บ้านต่างๆไปใช้จึงเป็นการดูและและพักตับกับไตจากการทำงานหนัก

 1. ปัญหาสุขภาพที่ไม่รู้สาเหตุ

สารพิษที่ออกฤทธิ์สะสมนั้นจะค่อยๆทำลายเซลล์และรบกวนระบบต่างๆของร่างกาย รวมไปถึงพยาธิที่จะคอยแย่งสารอาหารและออกซิเจนที่ร่างกายควรได้รับ สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพที่ดูเหมือนจะไม่ร้ายแรงมากนัก แต่มักจะเป็นซ้ำๆ กินยาบำรุงเท่าหร่ก็ไม่ดีขึ้น ชอบกลับมาเป็นใหม่ แก้อย่างไรก็ไม่หาย อาการเหล่านี้บ่งบอกถึงปัญหาที่สาหัสกว่าที่คุณคิด

 • เหนื่อยง่ายโดยไร้สาเหตุ เหนื่อยสะสม
 • อ่อนเพลียตลอดเวลา
 • ภูมิแพ้
 • ติดเชื้อและอักเสบบ่อย เช่น ตากุ้งยิง ร้อนใน
 • ตัวบวม หน้าบวม บวมน้ำ พุงป่อง ถุงใต้ตาเยอะ ใต้ตาดำคล้ำ
 • ปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร ท้องผูก ถ่ายไม่คล่อง ท้องอืด อาหารไม่ย่อย
 • ประจำเดือนมาไม่ปกติ
 • ความเครียดและอารมณ์แปรแรวน นอนไม่หลับ
 1. พัฒนาการช้ากว่าวัยในเด็ก

พยาธิและสารพิษไม่เพียงส่งผลร้ายต่อผู้มใหญ่ทนั้น แต่รุนแรงยิ่งกว่าในเด็ก พยาธิรบกวนการทำงานและการเจริญเติบโตของร่างกายโดยการปล่อยสารพิษ ทำลายเนื้อเยื่อ แย่งสารอาหารและออกซิเจนที่ร่างกายต้องการ ถ้าหากมีพยาธิ เด็กๆจะไม่มีสมาธิในการเรียนรู้ กล้ามเนื้อเติบโตได้ไม่เต็มที่ เลือดและสมองได้รับออกซิเจนไม่เพียงพอ จึงทำให้มีพัฒนาการช้ากว่าวัย

 1. ทำลายสุขภาพผิว

เมื่อร่างกายมีสารพิษสะสมมากเกินไปจนตับและไตไม่สามารถขับออกได้ทัน ผิวหนังจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของร่างกายในการชะล้างสารพิษ จึงทำให้เกิดการระคายเคือง รูขุมขนกว้าง เป็นสิวอักเสบและผดผื่นตามตัว เช่น สิวที่หลัง หน้าอก ใบหน้า คือสัญญาณของสราพิษในร่างกายที่มากเกินไป

 1. ภูมิต้านทานต่ำ

พยาธิและสารพิษนั้นทำลายภูมิต้านทาน ลทำให้ร่างกายต้องทำงานหนักกว่าเดิมเพื่อพยายามกำจัดออกไป จึงไม่แปลกใจว่าทำไมหลายๆคนเป็นหวัดบ่อย แพ้ง่าย แค่ออกไปโดนลมก็เป็นภูมิแพ้ ท้องเสียบ่อย เข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น ทานวิตามินราคาแพงสุขภาพก็ไม่แข็งแรงเสียเที นั่นเป็นเพราะว่าคุณยังมีพยาธิและสารพิษอยู่เต็มระบบร่างกาย ยาที่ทานนั้นแค่กดภูมิหรือบรรเทา ไม่ได้แก้ที่สาเหตุ และวิตามินราคาแพงที่ทานเข้าไปนั้นถูกพยาธิแย่งไป แทบไม่เหลือให้ร่างกายดูดซึมเลย เพราะฉะนั้นการรักษาปัญหาสุขภาพ ควรเริ่มจากการกำจัดของเสียที่สะสมออกไปด้วยวิธีดีท็อกซ์ร่างกายที่บ้าน

back to menu ↑

ดีท็อกซ์ร่างกายอย่างไร?

สูตรดีท็อกซ์ร่างกายที่บ้านนั้นมีมากมายแตกต่างกันไป เพราะเป็นศาสตร์การผู้เชี่ยวชาญแผนโบราณที่ถูกใช้กันอย่างแพร่หลายมาตั้งนานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นล้างพิษแผนไทย์ ล้างพิษด้วยสมุนไพรจีน หรืออายุรเวทแผนอินเดีย การล้างพิษร่างกายนั้นไม่ใช่เพียงขับสารพิษที่สะสมออกไปเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ระบบต่างๆของร่างกายได้พักผ่อนจากสารเคมีจากภายใน พร้อมมอบคุณค่าทางอาหารที่ร่างกายต้องการเพื่อบำรุง ซ่อมแซม โดยหลักการล้างพิษร่างกายนั้นได้แก่

 1. ลดปริมาณสารเคมีที่เข้าสู่ร่างกาย

คุณจะไม่สามารถชะล้างสารพิษให้หมดไปจากร่างกายได้ถ้าหากว่ายังเพิ่มสารเคมีเข้าสู่ร่างกายอยู่ เพราะฉะนั้น อย่างแรกที่ต้องทำคือหยุดรับสารเคมีใหม่ ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ เหล้า น้ำตาลฟอกขาว ไขมันทรานส์ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์คำความสะอาดบ้านและเครื่องสำอางค์ เช่น ผงซักฟอก จานพลาสติก กล่องโฟม แชมพู สบู่ ยาสีฟัน แล้วลองมองหาตัวเลือกอื่นที่ทำมาจากธรรมชาติและปลอดสารเคมีมาใช้แทน

 1. คลายเครียด

เวลาที่เราเครียดนั้นร่างกายจะผลิตฮอร์โมนแห่งความเครียดที่เรียกว่าคอร์ติซอล ฮอร์โมนนี้จำทำให้ระบบเผาผลาญของร่างกายช้าลง และรบกวนกระบวนการขับกรองสารพิษของตับและน้ำดีที่ร่างกายปล่อยออกมาเพื่อย่อยไขมัน ร่างกายจึงไม่สามารถจับและแตกไขมันมาใช้เป็นพลังงานได้อย่างเต็มที่ ไขมันและสารพิษเหล่านี้จึงหลงเหลือสะสมอยู่ในร่างกาย ดังนั้นนอกจากจะลดสารเคมีที่เข้าสู่ร่างกายแล้ว การดีท็อกซ์ร่างกายที่บ้านจึงควรรวมไปถึงการลดความเครียดเพื่อดีท็อกซ์สมองอีกด้วย

 1. กระตุ้นการขับของเสียออกจากร่างกาย

รับประทานอาหารหรือใช้สูตรดีท็อกซ์ที่บ้านเพื่อทำความสะอาดร่างกายจากภายใน ไม่ว่าจะเป็นล้างพิษตับ ฟอกไต สูตรดีท็อกซ์ผิว สูตรดีท็อกซ์ล้างลำไส้ สูตรดีท็อกซ์ฟอกเลือด เพื่อช่วยให้ร่างกายสามารถชะล้างพิษ ทำความสะอาดสิ่งตกต้างและพยาธิที่จะมาคอยแย่งอาหารให้หมดไป เป็นการเตรียมพร้อมร่างกาย รีเซ็ตระบบร่างกายจากศูนย์ เพื่อที่จะสามารถรับการฟื้นฟูและบำรุงอย่างบริสุทธิ์และล้ำลึก

 1. กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

เลือดเป็นตัวที่จะนำพาออกซิเจนและสารอาหารไปหล่อเลี้ยงทุกๆเซลล์ในร่างกาย และเป็นเสมือนน้ำที่ไหลผ่านเซลล์ต่างๆเพื่อชะล้างสารเคมีอีกด้วย ดังนั้นถ้าหากว่าเลือดลมของคุณไหลเวียนดี ก็จะช่วยให้ร่างกายสามารถทำความสะอาด ได้รับสารอาหารและการบำรุงอย่างทั่วถึงและเพียงพอ การฟอกเลือดและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตจึงจำเป็นต่อสุขภาพที่ดี

 1. เติมสารอาหารที่ดีให้แก่ร่างกาย

เมื่อร่างกายสะอาดและเลือดซึ่งเป็นตัวนำพาสารอาหารนั้นไหลเวียนสะดวก ทีนี้ร่างกายของคุณก็จะพร้อมแล้วที่จะได้รับสารอาหารเพื่อซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดจากสารพิษ พยาธิ และเชื้อโรค อย่าลืมว่าตอนนี้ร่างกายของคุณนนั้นสะอาด การเติมพลังและบำรุงร่างกายนั้นควรมาจากสารอาหารที่ปราศจากสารพิษ เข้มข้น บริสุทธิ์ ดูดซึมง่าย

back to menu ↑

วิธีดีท็อกซ์ร่างกายที่บ้าน

การล้างพิษที่แท้จริงนั้นต้องดีท็อกซ์ทั้งร่างกายและจิตใจ ลองนำเคล็ดลับสูตรดีท็อกซ์ร่างกายที่บ้านเหล่านี้ไปใช้เพื่อล้างพิษร่างกาย

 1. เริ่มต้นวันใหม่ด้วยน้ำมะนาวอุ่น

ก่อนที่จะชงกาแฟ ต้มน้ำอุ่น 1 แก้ว หรือครึ่งลิตร แล้วบีบมะนาวสดลงไป 1 ลูก หลังจากดื่มหมดแล้ว รอ 30 นาทีก่อนที่จะรับประทานหรือดื่มเครื่องดื่มอื่นๆ น้ำมะนาวจะไปช่วยชะล้างพิษและขับของเสียที่ตกค้างจากเมื่อวานออกไป พร้อมรับคุณค่าสารอาหารใหม่ๆของวันนี้ อุดมไปด้วยกรดซิตริกที่จะช่วยฟอกไต ขับปัสสาวะ ละลายผลึกนิ่ว เพิ่มออกซิเจนให้เลือด ช่วยให้คุณเริ่มเข้าวัยใหม่ได้อย่างสดชื่น นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยรักษาเนื้อเยื่อที่อักเสบและเสียหายจากพิษพยาธิและสารเคมี

 1. ดื่มน้ำผักปั่นทุกวัน

การดื่มน้ำผักปั่นนั้นเป็นการชะล้างสารพิษแบละเติมวิตามินให้แก่ร่างกายในเวลาเดียวกัน น้ำดื่มและน้ำจากผักนั้นจะไปชะล้างสารเคมีที่สะสมอยู่ในร่างกาย นอกจากนี้เส้นใยไฟเบอร์ยังช่วยดีท็อกซ์ลำไส้และชะล้างไขมันที่เกาะอยู่ตามผนังทางเดินอาหาร คุณจะชับถ่ายของเสียคล่องขึ้น หน้าท้องแบนราบ ลดอาการตัวบวม

 • สูตรน้ำผักปั่นฟอกเลือด บำรุงเลือดด้วยธาตุเหล็ก = ผักโขม เคล และผักชี
 • สูตรดีท็อกซ์ลำไส้พร้อมอัดวิตามินเพื่อหน้าท้องแบนราบและผิวใส = แอปเปิ้ลเขียว แครอท มะนาว
 • สูตรแก้อักเสบและช้ำใน พร้อมกระตุ้นภูมิต้านทาน= ขิง ขมิ้น ผักชี บีทรูท

คุณสามารถเปลี่ยนผักและผลไม้ไปได้ตามฤดูกาลหรือเอาอย่างที่ชอบ ถ้าเกิดว่าต้องฝืนใจกินและพะอืดพะอมทนดื่ม ก็จะทำให้ร่างกายเกิดความเครียดและไม่เป็นการล้างพิษอย่างแท้จริง อย่าเติมน้ำตาลหรือใช้สารแทนความหวานที่ทำมาจากสารเคมี ลองใช้ผลไม้รสหวานใส่ลงไปแทน เช่น กล้วย แตงโม ขนุน สับปะรด

 1. บอกลาน้ำตาล

น้ำตาลฟอกขาวทำให้เซลล์ร่างกายอักเสบ เป็นสาเหตุของร่างกายและผิวหนังเสื่อมโทรมก่อนวัย ริ้วรอย รบกวนการทำงานของอวัยวะภายใน นอกจากนี้ยังเป็นสาเหตุของความอ้วน น้ำตาลที่ใช้ไม่หมดนั้นจะถูกสะสมเป็นไขมันเกาะตามอวัยวะต่างๆ โดยเฉพาะตับ ลำไส้ ใต้ผิวหนัง และผนังหลอดเลือด ทำให้เกิดโรคร้ายมากมาย เช่น ไขมันฟอกตับ ความดันโลหิตสูง หัวใจขาดเลือด และที่สำคัญที่สุดคือเซลลูไลท์ไม่น่ามอง

บอกลาน้ำตาลฟอกขาวหรือสารให้ความหวานที่ทำมาจากสารเคมี หันมาใช้ผลไม้ที่ให้ความหวานแทน เช่น อินทผาลัม หญ้าหวาน น้ำตาลอ้อย น้ำตาลมะพร้าว

 1. ดีท็อกซ์ร่างกายด้วยวารีบำบัด

วารีบำบัด (Hydrotherapy) คือการล้างพิษและบำบัดโรคโดยการใช้น้ำ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์นี้มีการใช้อย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นสมัยอียิปต์ โรมัน หรือผู้เชี่ยวชาญแผนตะวันออก เนื่องจากน้ำมันนั้นมีอยู่ทุกที่ การใช้น้ำบำบัดโรคจึงเป็นวิธีที่บ้านเพื่อล้างพิษร่างกายที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้

สูตรดีท็อกซ์ร่างกายที่บ้านโดยใช้น้ำบำบัดนั้นก็ง่ายมาก เปิดฝักบัวโดยใช้น้ำร้อนจัด ปล่อยให้น้ำไหลผ่านร่างกายโดยเน้นที่ศีรษะและคอ เป็นเวลา 30 วินาที เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตในร่างกายให้ชะสารพิษจากส่วนต่างๆ หลังจากนั้นเปลี่ยนเป็นน้ำเย็นจัดทันทีอีก 30 วินาที ทำสลับกันเช่นนี้ 3 ครั้ง หลังจากนั้นควรตามด้วยการนอนพักผ่อน

 1. ดีท็อกซ์เท้า

เท้าคือศูนย์รวมของเส้นประสาทและเส้นเลือด รวมไปถึงเส้นเลือดดำที่บรรจุเลือดที่รวบรวมของเสียเพื่อส่งผ่านไปยังตับเพื่อกรองของเสียออก เป็นจุดรวมเส้นประสาทและเส้นเลือดที่เชื่อมต่อไปทุกอวัยวะของร่างกาย ดังนั้นการดูดพิษจากเท้าจึงเป็นทางลัดวิธีดีท็อกซ์ร่างกายที่บ้านเร็วที่สุด

ใช้แปรงขนอ่อนขัดฝ่าเท้าในขณะที่ผิวหนังแห้งหรือทำสปาเท้าเพื่อกำจัดสารพิษออกทางรูขุมขน วิธีดีท็อกซ์ที่บ้านเพื่อล้างพิษร่างกายผ่านเท้าที่ง่ายและได้ผลไวที่สุดคือแผ่นแปะเท้าดูดพิษ ที่จะดูดสารพิษจากทั่วร่างกายผ่านเส้นเลือดฝอยที่ฝ่าเท้า ลองหาแผ่นแปะเท้าสมุนไพรที่ทำจากถ่าน หรือไม้ไผ่มาแปะเอาไว้ค้างคืน

 1. ถ่านไม้กำจัดสารพิษ

ถ่านถูกใช้มาหลายพันปีเพื่อเป็นวิธีล้างพิษร่างกาย และยังถูกใช้อย่างแพร่หลายในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลเพื่อถอนพิษอย่างเร่งด่วน ถ่านมีสรรพคุณดูดซับโมเลกุลสารเคมีมากมาย เช่น อะฟลาทอกซินจากเชื้อรา สารบีพีเอที่พบมากในพลาสติกบรรจุอาหาร รวมไปถึงยาฆ่าแมลง ปุ๋ยเคมี และยากำจัดวัชพืช

ถ่านไม้ดีท็อกซ์นั้นมีหลายรูปแบบให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบบแคปซูลเพื่อรับประทานและขับสารพิษออกทางอุจจาระ มาส์ถ่านดีท็อกซ์ผิว หรือแผ่นแปะเท้าถ่านไม้ไผ่ชาร์โคลที่ถูกใช้ในประเทศญี่ปุ่นและจีนมาหลายพันปี

 1. ออกกำลังกายขับสารพิษ

การออกำลังกายอย่างสม่ำเสมอคืออีกวิธีล้างพิษร่างกาย นอกจากเหงื่อที่จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและขับสารพิษออกมาแล้ว การออกกำลังกายยังช่วยแตกเซลล์เนื้อเยื่อไขมัน เพื่อปล่อนสารพิษที่สะสมอยู่ในไขมันออกมา นอกจากนี้ร่างกายยังได้รับออกซิเจนเพื่อไปฟิกเลือด ตับ และไตเพื่อให้สามารถทำงานเพื่อขับพิษได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น วิ่ง กระโดดเชือก เต้นแอโรบิค อีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจคือการออกกำลังกายพร้อมผ่อนคลายจิตใจ เช่น โยคะ รำไทเก๊ก พิลาทีส ที่นอกจากชะช่วยขับเหงื่อแล้ว ยังช่วยให้เลือดลไหลเวียนดี สร้างความสมดุลให้แก่ฮอร์โมนอีกด้วย

back to menu ↑

สรุป

การดีท็อกซ์ร่างกายที่บ้านไม่ใช่ทางเลือกอีกต่อไป เพราะในสภาพแวดล้อมปัจจุบันที่เราใช้ชีวิตอยู่นี้เต็มไปด้วยมลพิษทั้งทางกายและใจ การล้างพิษให้ร่างกายอย่างน้อยเดือนละครั้งคือสิ่งจำเป็น ถ้าเกิดว่าคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงสารเคมีและเชื้อโรคได้ หรือเคล็ดลับวิธีดีท็อกซ์ร่างกายที่บ้านด้านบนนั้นไม่สะดวกที่จะทำ ลองหาผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ที่จะช่วยให้ล้างพิษและขับพยาธิตัวร้าย พร้อมเสริมสร้างภูมิต้านทานร่างกายให้สามารถต่อสู้มลพิษได้เหล่านี้

.แผ่นแปะเท้าดูดสารพิษ DETOKI

ไม่เพียงดูดซับสารพิษทั่วร่างกายผ่านฝ่าเท้าด้วยถ่านไม้ไผ่ชาร์โคลบริสุทธิ์เท่านั้น DETOKI ผสมแร่อัญมณีทัวมาลีน เพื่อดูดซับความร้อนส่วนเกินร่างกาย มอบคุณค่าสมุนไพรจีนสกัดเข้มข้นผ่านเส้นเลือดฝอยเข้าสู่กระแสเลือดโดยตรง นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของน้ำหมักผลไม้ออกร์แกนิคที่ช่วยทำความความสะอาดรูขุมขน ฆ่าเชื้อโรคและขับพยาธิที่ซ่อนตัวอยู่ตามปลายประสาท

Toxifort ขับพยาธิ อัดวิตามิน เพิ่มภูมิคุ้มกัน

อาหารเสริมที่ทำจากสมุนไพรขับพยาธิและล้างพิษ รางจืด กานพลู ขับพยาธิได้ทั้งตัวและไข่ ฟอกตับ ฟอกเลือดให้สะอาด ปราศจากพิษพยาธิ ว่านหางจระเข้และสาหร่ายทะเลรักษาการอักเสบและช้ำใน อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ แร่ธาตุ และวิตามินซี บำรุงระบบประสาทและเนื้อเยื่อที่เสียหาย พร้อมสารสกัดเข้มข้นจากดอกเอ็คไคนาเซียที่จะกระตุ้นการผลิตเม็ดเลือดขาวที่เปรียบเสมือนเกราะป้องกันร่างกายคอยดักจับโรค

Intoxic อาหารเสริมล้างพิษลำไส้ เพิ่มพรีไบโอติกส์

อัดแน่นไปด้วยสมุนไพรล้างลำไส้ชั้นเยี่ยม ลูกใต้ใบ ใบบัวบก ว่านชักมดลูก ฟ้าทะลายโจร ที่จะล้างพิษและขับพยาธิภายในร่างกายได้ถึงรากถึงโคน ช่วยแก้ช้ำใน มอบจุลินทรีย์ชนิดดีให้แก่ระบบย่อยอาหารและขับถ่าย ชะล้างไขมันที่เกาะตามลำไส้พร้อมปรับสมดุลเคมีและฮอร์โมนในร่างกายให้ปกติ

คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้จากผู้ผลิตโดยตรง เพื่อรับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อซื้อที่เว็บไซต์ทางการเท่านั้น ผ่านการรับรองคุณภาพ ได้ผลจริง ปราศจากสารเคมี และอ่อนโยนต่อร่างกาย ผลิตภัณฑ์ไม่สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยา เว็บไซต์อาลีเอ็กซ์เพรส อะเมซอน หรือลาซาด้า

หากคุณไม่มีเวลาปั่นน้ำผักดื่ม ทำงานหนักเกินจะออกกำลังกาย ลองใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพื่อเป็นตัวช่วยวิธีดีท็อกซ์ร่างกายที่บ้าน ถ้าอยากแก้ปัญหาสุขภาพที่ต้นเหตุ รีเซ็ตร่างกายใหม่ ช่วยให้คุณรู้สึกตัวเบาสบาย หน้าตาสดใส ผิวดี ขับถ่ายคล่อง ต้องล้างพิษและถ่ายพยาธิตั้งแต่วันนี้

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply